Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách hủy 4g Youtube Viettel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Viettel triển khai gói cước truy cập Youtube tốc độ cao cho dành cho người dùng có nhu cầu xem video Youtube trên điện thoại sử dụng kết nối mạng 4G. Tuy nhiên vì một lý do nào đấy bạn muốn hủy gói cước này và không muốn sử dụng nữa thì hãy tham khảo bài hướng dẫn sau.
Cách hủy gói 4G Facebook Viettel
Hủy 4G Viettel như thế nào?
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G
Hủy gói cước 3G, 4G Viettel như thế nào?
Đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Và bạn là một người nghiện Youtube, vừa qua Viettel đã triển khai gói cước xem Youtube thả ga trên mạng 4G không lo hết data tốc độ cao. Bạn đã đăng ký sử dụng, nhưng vì một lý do nào đấy bạn không muốn dùng gói cước này nữa và muốn hủy nó đi. Nhưng chưa biết cách phải làm thế nào, bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách hủy 4g Youtube Viettel.

cach huy 4g youtube viettel

Bên cạnh cách gói cước 4G Viettel hoàn toàn mới chúng ta không thể không nhắc tới cách đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G một trong những gói cước vô cùng mới của Viettel hiện nay bên cạnh các gói cước 4G Facebook.... đang được nhiều người quan tâm hiện nay, mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài viết hướng đăng ký 4G Viettel Youtube trên điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn hủy 4G Youtube Viettel

Để hủy gói 4G Youtube Viettel bạn làm như sau:

Bước 1 . Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY 4GYT gửi 191

Bươc 2. Sẽ có một tin nhắn từ tổng đài hỏi bạn cần xác nhận hủy dịch vụ. Bạn soạn tiếp Y gửi 191 .

cach huy 4g youtube viettel 2

Chú ý khi hủy gói cước 4G Yotube Viettel

Bạn cần thực hiện theo đúng 2 bước trên. Nếu bạn không xác nhận Y tại bước 2 thì gói cước sẽ không được hủy.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các gói cước 4G Viettel hấp dẫn khác cũng như các thông báo khuyến mãi nhà mạng vô cùng đơn giản với ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone, các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây:

Tải My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

Tải My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-huy-4g-youtube-viettel-19413n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn hủy 4g Youtube Viettel của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Kiểm tra gói 4g Viettel đang sử dụng
Cách hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone
Cách hủy 4G Mobi, hủy gói cước 4G Mobifone
Cách đăng ký 4G Viettel 20k, gói internet 20.000 của Viettel
Cách mua sim 4G Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hủy 4G youtube viettel

 • hủy 4G youtube
 • hủy youtube 4G viettel
 • hủy youtube 4G
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.