Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với phiên bản cập nhật mới đây của Apple, nếu như bạn sử dụng Sim ghép trên iPhone Lock chúng ta sẽ rất dễ gặp phải trình trạng Sim bị khóa. cách khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock dưới đây 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác để khắc phục, xử lý tình trạng này trên iPhone của mình để bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.
Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Check SIM Lock trên iPhone
Sim ghép 4G cho iPhone lock là gì? Vì sao cần dùng

iPhone lock là thiết bị iPhone đã được giải mã khi nhập từ nước ngoài về để có thể sử dụng tại Việt Nam thông qua bộ phân Sim ghép. Tuy nhiên hiện nay sau phiên bản cập nhật iOS 11.0.2 mới đây, Apple đã chính thức chặn Sim ghép tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều thiết bị iPhone lock gặp phải tình trạng lỗi Sim ghép, Sim ghép bị khóa vô cùng khó chịu.

cach khac phuc sim ghep 4g bi khoa tren iphone lock

Hướng dẫn khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock

Hiện nay rất nhiều Sim ghép 4G trên iPhone Lock gặp phải tình trạng Sim ghép bị khóa sau khi khởi động lại máy hay Restore iPhone của mình. Tuy nhiên khác với các bạn sử dụng Sim ghép 4G trên iPhone Lock, thì những ai vẫn đang sử dụng sim ghép 3G vẫn không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục sử dụng iPhone Lock của mình một cách an toàn.

Củ thể hơn, khi bạn thực hiện lắp Sim ghép 4G vào iPhone Lock , các thiết bị này sẽ bị văng ra và thông báo rằng "Sim không hợp lệ" hoặc "Sim không được hỗ trợ" . Nguyên nhân của lỗi này thực chất là do phôi Sim 4G .

* Cách khắc phục Sim ghép 4G bị khóa trên iPhone Lock

Bước 1 : Để khắc phục điều này, tại giao diện thiết bị các bạn truy cập vào trình gọi điện như hình dưới.

cach khac phuc sim ghep 4g bi khoa tren iphone lock 2

Bước 2 : Sau đó tại đây các bạn nhập thông tin với mã *5005*7672*44# bấm gọi .

cach khac phuc sim ghep 4g bi khoa tren iphone lock 3

Bước 3 : Lúc này trên thiết bị iPhone Lock sẽ xuất hiện danh sách các nhà mạng mà bạn lựa chọn để khắc phục Sim ghép 4G bị khóa trên iPhone Lock.

cach khac phuc sim ghep 4g bi khoa tren iphone lock 4

Lưu ý : Các bạn cần phải lựa chọn chính xác nhà mạng gốc của máy iPhone Lock mà mình đang sử dụng.

Trong trường hợp iPhone của bạn không thể nhập mã *5005*7672*44# , các bạn có thể lựa chọn thay thế bằng *5005*7672*00# và bấm gọi để kiểm tra lại.

Nếu như bạn đã quên mất iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào, hãy xem lại cách phân biệt iPhone Lock đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để thực hiện việc xử lý, khắc phục lỗi Sim ghép 4G bị khóa trên iPhone được nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Nhiều trường hợp iPhone lock không nhận sim ghép do nhiều lỗi khác nhau, bạn tham khảo và khắc phục lỗi iPhone lock không nhận sim ghép mà chúng tôi đã chia sẻ để có phương án xử lý tốt nhất.

https://9mobi.vn/cach-khac-phuc-sim-ghep-4g-bi-khoa-tren-iphone-lock-20884n.aspx
Như vậy 9Mobi.vn đã vừa cập nhật tới các bạn cách khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục sử dụng iPhone của mình mà không gặp bất cứ lỗi phát sinh nào trong quá trình dùng chúng cả.

Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Địa chỉ mua Sim Ghép thần thánh cho iPhone Lock
Những dấu hiệu iPhone lock câu SIM ghép
Cách tháo, lắp sim ghép iPhone
Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sim ghep 4G bi khoa tren iPhone

  • iPhone Lock bi khoa sim ghep
  • khac phuc loi sim ghep 4G bi khoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.