Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp những bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone 5, 5s, 5c Lock có thể khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách, các bước thực hiện lỗi iPhone không nhận SIM này trên thiết bị của mình.
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sim
Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ

Check SIM Lock là thủ thuật thường thấy hiện nay để biết được thiết bị iPhone 5, 5s, 5c của bạn có phải là bản khóa mạng không, tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng ta sẽ gặp những lỗi iPhone không nhận SIM khi thực hiện check SIM Lock này, vì vậy bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép.

sua loi iphone 5 5s 5c lock khong nhan sim ghep

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép

 

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép như sau:

Cách 1: Kiểm tra lại SIM ghép có hoạt động bình thường hay không

 

Có nhiều người mới sử dụng các thiết bị bản khóa mạng cũng như SIM Lock sẽ rất dễ gặp vấn đề với việc gắn SIM ghép trên thiết bị khiến iPhone không nhận SIM ghép, bạn hãy thực hiện tháo và kiểm tra SIM ghép trên thiết bị và gắn lại một cách cẩn thận.

- Ngoài ra nếu có thể các bạn hãy gắn SIM ghép này với một thiết bị khác xem liệu SIM ghép của bạn có bị lỗi hay không nhé.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị iPhone 5, 5s, 5c

 

Việc khởi động lại điện thoại iPhone sẽ giúp bạn ổn định lại các tiến tình sử dụng trên thiết bị iPhone cũng như giúp bạn có thể khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM Ghép này.

Tuy nhiên nếu như việc khởi động lại thiết bị vẫn chưa sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép thành công thì các bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo.

Cách 3: Sử dụng chế độ máy bay trên thiết bị iPhone

 

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng quả thật với chế độ máy bay trên iPhone chúng ta có thể sử dụng để khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận SIM ghép.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn chức năng Máy bay (AirPlane Mode) như hình dưới để kích hoạt chế độ này.

sua loi iphone 5 5s 5c lock khong nhan sim ghep 2

Tiếp đó các bạn tắt chế độ máy bay sau 2 tới 3 phút và kiểm tra xem iPhone 5, 5s, 5c nhận SIM ghép hay chưa.

Cách 4: Đặt lại cài đặt mạng iPhone

 

Cách tiếp mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn đó chính là thực hiện các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone, để thiết bị có thể thiết lập lại những cài đặt mạng trước đó của người dùng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt chung (General) từ ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn chức năng Đặt lại (Reset).

sua loi iphone 5 5s 5c lock khong nhan sim ghep 3

Bước 2 : Sau đó các bạn ấn chọn chức năng Đặt lại cài đặt mạng iPhone (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng.

sua loi iphone 5 5s 5c lock khong nhan sim ghep 4

* Lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép vẫn chưa được khắc phục

 

Nếu như bạn đã áp dụng hết các cả các biện pháp mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu ở trên mà tình tạng iPhone không nhận SIM ghép vẫn diễn ra thì rất có thể lỗi này đã bắt nguồn từ phần cứng của thiết bị, bạn nên tới các trung tâm bảo hành thiết bị iPhone để nhận được tư vấn, các bạn cũng có thể tham khảo danh sách trung tâm Bảo hành iPhone để tới được những trung tâm hỗ trợ sửa iPhone uy tín tại nơi mình đang sinh sống.

Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách khắc phục lỗi iPhone Lock không nhân SIM ghép trên thiết bị của mình rồi, bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra xem iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào qua bài viết thủ thuật hướng dẫn xác định iPhone Lock của nhà mạng nào để nắm bắt được thông tin iPhone của mình rõ ràng hơn trong trường hợp SIM ghép của bạn xảy ra vấn đề và gây nên lỗi iPhone không nhận SIM ghép.

 

 

 

 

 

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-5-5s-5c-lock-khong-nhan-sim-ghep-18492n.aspx
 

Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C không?
Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi iPhone 5 khong nhan SIM ghep

  • khac phuc loi iphone khong nhan SIM
  • iPhone 5c khong nhan SIM Ghep
  • loi iPhone 5s khong nhan SIM Ghep
  • sua loi iPhone Lock khong nhan SIM
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.