Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Những dấu hiệu iPhone lock câu SIM ghép

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị iPhone lock câu SIM ghép đang làm nhiều người bối rối hiện nay, tuy nhiên với bài viết này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình một thiết bị iPhone "chuẩn", phù hợp với mức giá tiền mà mình bỏ ra để sắm thiết bị này.
Cách khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock
Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Check SIM Lock trên iPhone
Cách tháo, lắp sim ghép iPhone

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về các thiết bị iPhoen khoá mạng cũng như cách phân biệt iPhone Lock thông qua các đặc điểm của thiết bị này. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều các thiết bị iPhone lock câu SIM ghép không khác gì bản quốc tế khiến nhiều người hoang mang và lo lắng mỗi khi quyết định mua một thiết bị iPhone cho chính mình hay người thân.

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep

Những dấu hiệu nhận biết iPhone Lock câu SIM ghép

Để có thể nhận biết iPhone Lock câu SIM ghép chúng ta cần phải căn cứ vào các điều sau đây:

1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone

Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ iPhone mà bạn định mua, sử dụng, bạn sẽ có thể biết được rằng liệu iPhone của mình có nằm trong danh sách các thiết bị iPhone Lock khoá mạng câu SIM ghép hay không.

- Nếu như xuất iPhone của mình từ các nước như Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc... bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hầu hết các thiết bị iPhone có nguồn gốc từ các nước này đều là bản quốc tế.

- Tuy nhiên nếu như iPhone này có nguồn gốc từ các nước: Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Nhật, Đức…, bạn sẽ phải cẩn thận hơn để kiểm tra nhận biết iPhone Lock câu SIM ghép hay không, vì đa số các thiết bị iPhone có xuất xứ từ các nước này tại thị trường Việt Nam đều là bản Lock, khoá mạng.

Trong trường hợp bạn quên mất cách check xuất xứ iPhone thông qua việc kiểm tra imei, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Kiểm tra xuất xứ iPhone để thực hiện điều này.

2. Restore iPhone trước khi mua máy để kiểm tra

Với các thiết bị iPhone Lock thông thường sau mỗi lần bạn thực hiện Restore iPhone, bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác kích hoạt, active sóng trên thiết bị mới có thể sử dụng được, vì vậy đây sẽ là dấu hiệu nhận biết iPhone Lock câu SIM ghép tinh vi hiện nay.

* Cách thực hiện :

Bài 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn Cài đặt chung (General).

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep 2

Sau đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset) như hình trên để đặt lại thiết bị này.

Bước 2 : Tiếp đó các bạn lựa chọn mục Xoá tất cả nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep 3

Cuối cùng các bạn ấn chọn mục Xoá iPhone (Delete iPhone). Hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị. Nếu như quá trình khởi động hoàn tất, bạn thấy có bảng lựa chọn nhà mạng như hình dưới, thì iPhone của bạn đang sử dụng là iPhone Lock câu Sim ghép.

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep 4

3. Thử cú pháp kích hoạt sim ghép

Đây là cách cuối cùng để bạn nhận biết iPhone Lock câu sim ghép hay không trên thiết bị này. Đó chính là sử dụng cú pháp kích hoạt sim ghép thường thấy trên các thiết bị iPhone Lock khoá mạng này.

Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính thiết bị, sau đó nhập đoạn mã *5005*7672*0# như hình dưới.

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep 5

Nếu như thiết bị của bạn hiển thị Cài đặt Thành công, Đại chỉ Trung tâm Dịch vụ như hình trên, thì thiết bị iPhone này là bản Quốc tế.

Trong trường hợp bạn nhập mã *5005*7672*0# mà xuất hiện màn hình đen với các lựa chọn nhà mạng như ví dụ bên dưới, thì iPhone là này iPhone Lock câu SIM ghép mà chúng ta muốn tìm hiểu dấu nhận biết.

nhung dau hieu iphone lock cau sim ghep 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các dấu hiệu iPhone Lock câu SIM ghép khi bạn cảm thấy không an toàn khi mua iPhone tại những nơi có giá thấp hơn thị trường rất nhiều, hy vọng bài viết này sẽ là cẩm nang giúp bạn trao dồi thêm kinh nghiệm mua iPhone tại thị trường Việt Nam này.

https://9mobi.vn/nhung-dau-hieu-iphone-lock-cau-sim-ghep-22278n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết check imei iPhone để nắm bắt thêm thông tin về thiết bị iPhone mà mình đang sử dụng, cách check imei iPhone là một trong những thủ thuật người sử dụng các thiết bị iOS tin dùng để tra cứu các thông tin khác về thiết bị của mình như thời gian bảo hành, ngày kích hoạt....

Địa chỉ mua Sim Ghép thần thánh cho iPhone Lock
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép
Sim ghép 4G cho iPhone lock là gì? Vì sao cần dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone Lock

  • phan biet iPhone Lock
  • nhan biet iPhone Lock cau sim ghep
  • iPhone Lock cau sim ghep
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.