Tiêu điểm

Bản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMSMicrosoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

Cách tháo, lắp sim ghép iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những người sử dụng điện thoại iPhone Lock thì có lẽ việc sử dụng sim ghép là điều bắt buộc. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sim ghép như thế nào cho đúng cách hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của 9mobi.vn.
Cách tháo và lắp sim iPhone đúng, tránh bị lỗi
Nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone mới
Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Cách khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone lock

Với người dùng iPhone Lock việc chọn sim ghép và cách tháo lắp vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu bạn không biết cách hay thao tác không được đúng thì điện thoại iPhone của bạn sẽ không nhận sim. Và bạn không thể nghe gọi cũng như nhắn tin bình thường trên iPhone của mình được. Trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tháo, lắp sim ghép iPhone Lock chuẩn và chi tiết.

cach thao lap sim ghep iphone

Kiểm tra iPhone giúp bạn nắm rõ các thông số về chiếc điện thoại iPhone của mình. Cũng từ việc kiểm tra iPhone mà bạn biết được thiết bị của mình là bản Lock hay Word (Quốc tế). Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra iPhone sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World chi tiết của chúng tôi.

Hướng dẫn tháo, lắp sim ghép vào iPhone

Bước 1. Tháo và lắp sim ghép vào iPhone Lock

- Cách tháo : Hãy dùng que chọc sim tiến hành thao khay sim của bạn ra.

cach thao lap sim ghep iphone 2

- Cách lắp : Sau khi đã mua được sim ghép tại các cửa hàng bán sim ghép dành cho iPhone Lock. Bạn hãy lấy sim ghép đồng thời đặt vào khay sim như hình dưới. Hãy đảm bảo đặt sim ghép thật chính xác để bề mặt của sim ghép tiếp xúc đúng với sim bạn đang dùng.

cach thao lap sim ghep iphone 3

Lúc này hãy lắp sim vào máy của bạn. Bạn chú ý cần phải mài sim bạn đang dùng để có thể không bị quá dày khi nhét vào máy. Hãy từ từ đẩy khay sim vào máy của bạn.

cach thao lap sim ghep iphone 4

Bước 2 . Sau khi lắp sim vào máy, ngay lập tức máy sẽ hiện lên thông báo chọn nhà mạng. Bạn hãy chọn nhà mạng theo đúng máy mình đã mua tại cửa hàng.

cach thao lap sim ghep iphone 5

Bước 3 . Sau khi chọn nhà mạng thành công sẽ có thông báo yêu cầu bạn khởi động lại máy để có thể sử dụng được bình thường > hãy nhấn Chấp nhận để điện thoại khởi động lại.

cach thao lap sim ghep iphone 6

https://9mobi.vn/cach-thao-lap-sim-ghep-iphone-19273n.aspx
Vậy là điện thoại iPhone Lock của bạn đã nhận sim một cách bình thường nhờ có sự trợ giúp của sim ghép. Lúc này bạn có thể nhắn tin gọi điện một cách thoải mái mà không phải lo lắng gì. Nếu bạn chưa rành về iPhone Lock thì có thể tham khảo bài hướng dẫn phân biệt iPhone Lock và quốc tế của chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn để có thể tự mình nhận biết được những máy iPhone Lock có trên thị trường hiện nay.

Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone
Sim ghép 4G cho iPhone lock là gì? Vì sao cần dùng
Địa chỉ mua Sim Ghép thần thánh cho iPhone Lock

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thao sim ghep iphone

  • lap sim ghep iphone
  • chon sim ghep iphone
  • thu thuat iphone
  • su dung iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.