Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chún ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép đang được nhiều người sử dụng quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.
Check SIM Lock trên iPhone
Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế
Sim ghép 4G cho iPhone lock là gì? Vì sao cần dùng
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone

Cách biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép là phương án giúp người dùng iPhone bản khoá mạng để có sử dụng được ổn định và không bị ảnh hưởng, lỗi sim ghép thường thấy. Cũng như từ nay các bạn sẽ không cần phải tìm kiếm địa chỉ mua Sim ghép cho iPhone của mình nữa.

bien iphone lock thanh iphone quoc te khong can dung sim ghep

Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép

Để thực hiện cách kích hoạt iPhone Lock không cần dùng Sim ghép thành chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính thiết bị iPhone của mình như hình dưới.

bien iphone lock thanh iphone quoc te khong can dung sim ghep 2

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác đoạn mã biến iPhone lock không cần dùng Sim ghép là: *5005*7672*99# .

bien iphone lock thanh iphone quoc te khong can dung sim ghep 3

Lưu ý : Có thể thay *99# thành 88, 00, hoặc 5858.... tuỳ dòng sim ghép mà bạn đang sử dụng trên iPhone Lock.

Bước 3 : Tại đây, trên màn hình sẽ hiển thị một màn hình yêu cầu người dùng nhập mã ICCD để kích hoạt dịch vụ trên iPhone Lock của mình. Các bạn cần phải nhập chính xác đoạn mã kích hoạt iPhone Lock thành iPhone quốc tế là: 89014104277806043133 .

bien iphone lock thanh iphone quoc te khong can dung sim ghep 4

Bước 4 : Ngay sau khi nhập xong đoạn mã này, chúng ta ấn chọn Ok để xác nhận. Sau đó thực hiện việc tháo sim ra và gắn lại để kích hoạt lại.

bien iphone lock thanh iphone quoc te khong can dung sim ghep 5

Bước 5 : Cuối cùng, sau khi đã thiết bị iPhone đã nhận sóng từ Sim thành công, chúng ta sẽ tháo Sim ra , cất sim ghép ra một chỗ và sử dụng Sim thường của các nhà mạng như bình tường.

Và sau đó, thiết bị của bạn sẽ nhận được Sim như máy quốc tế, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng được 4G trên iPhone, một trong những hạn chế mà tất cả các thiết bị iPhone Lock đang gặp phải hiện nay.

* Lưu ý khi sử dụng iPhone Lock không cần Sim ghép

- Việc kích hoạt iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi người dùng thực hiện khởi động lại thiết bị.

- Tuy nhiên hiện nay, 9Mobi.vn vẫn chưa nắm bắt được thông tin liệu việc cập nhật phần mềm, nâng cấp iOS có ảnh hưởng tới việc sử dụng iPhone Lock không cần Sim Ghép hay không, nhưng 9Mobi.vn vẫn khuyên bạn nên hạn chế việc cập nhật iOS trên thiết bị iPhone Lock của mình.

- Hiện nay, việc biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép chỉ không thành công, bị huỷ bỏ khi người dùng thực hiện việc reset iPhone xoá tất cả nội dung và cài đặt trên thiết bị. Đây cũng là cách phân biết giữa iPhone Lock và iPhone Quốc tế hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc kích hoạt iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép. Đây là điều được rất nhiều người sử dụng quan tâm khi các thiết bị iPhone Lock đang vô cùng phổ biến trên thị trường điện thoại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

https://9mobi.vn/bien-iphone-lock-thanh-iphone-quoc-te-khong-can-dung-sim-ghep-23418n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn đề cập với các bạn về những dấu hiệu iPhone lock câu SIM ghép đang làm hoang mang rất nhiều người sử dụng cũng như muốn lựa chọn cho mình một thiết bị iPhone chuẩn. Các bạn có thể theo dõi biết viết nhận biết iPhone lock câu SIM ghép để phân biệt với những thiết bị iPhone chính hãng, quốc tế chất lượng cao.

Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép
Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak
Cách phân biệt iPhone 6S bản Lock và bản Quốc tế
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép
Phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai iPhone lock khong can dung sim ghep

 • bien iPhone Lock thanh iPhone quoc te
 • bien iPhone Lock thanh iPhone quoc te
 • Cach iPhone Lock khong can Sim Ghep
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.