Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

thụ lê - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điều đầu tiên khi bạn sử dụng một thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s đó chính là kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp, tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn không biết làm sao để có thể thực hiện kích hoạt iPhone mới đúng cách và thuận tiện trong quá trình sử dụng sau này, vậy thì hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn nhé.
Cách nhận biết iPhone Active hay chưa Active
Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Mẹo mở khoá kích hoạt iOS khi quên iCloud

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop

Hướng dẫn kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

Chúng ta có các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động thiết bị iPhone bằng cách ấn giữ vào phím nguồn ở trên cạnh phải thiết bị.

Bước 2 : Sau đó thiết bị sẽ rung nhẹ và xuất hiện màn hình chào mừng như hình dưới, ấn chọn nút Home để bắt đầu kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 2

Tiếp theo đó các bạn lần lượt lựa chọn ngôn ngữ cho thiết bị, và quốc gia bạn sử dụng iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3 : Sau khi đã thiết lập vùng, ngôn ngữ thành công, chúng ta lựa chọn một mạng kết nối Wifi bất kỳ mà thiết bị nhận dạng được.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 3

Khi bạn đã kết nối mạng Wifi thành công, chương trình hệ thống sẽ tiến hành kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone cho bạn, quá trình này diễn ra trong một ít phút mà thôi.

Bước 4 : Hệ thống chương trình khi đã kích hoạt iPhone mới mua thành công sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng dịch vụ định vị trên iPhone hay không, 9Mobi.vn khuyên bạn nên ấn chọn Tắt dịch vụ định vị khi đang thực hiện các bước Active iPhone bóc hộp này.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 4

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận thao tác tắt dịch vụ định vị này, ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Bước tiếp theo để kích hoạt iPhone mới mua đó chính là thiết lập Touch ID trên thiết bị iPhone (đối với các thiết bị iPhone 6 trở lên).

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 5

Ngoài ra hệ thống cũng cho phép bạn lựa chọn tạo một mật mã trên thiết bị, ấn chọn Tùy chọn mật mã để lựa chọn mật mã tùy chỉnh hoặc Không thêm mật mã như hình trên.

Bước 6 : Tiếp theo đó chương trình sẽ hỏi bạn lựa chọn các tùy chọn Ứng dụng và & Dữ liệu trên thiết bị iPhone, tại đây chúng ta ấn chọn Thiết lập iPhone Mới .

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 6

Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu các bạn nhập tài khoản iCloud, Apple ID để kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone.

Các bạn cũng có thể ấn chọn Bạn không có ID Apple hoặc đã quên để tạo ID Apple, hoặc lấy lại mật khẩu tài khoản trước đó.

Bước 7 : Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra và kích hoạt tài khoản Apple ID như hình dưới.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 7

Các bạn cần phải ấn chọn mục Đồng ý với các điều khoản & Điều kiện mà hệ thống thiết bị đưa ra để kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp.

Bước 8 : Sau đó chúng ta sẽ có thể lựa chọn sử dụng tính năng Phân tích iPhone hay không, các bạn có thể ấn chọn Không chia sẻ để tiếp tục quá trình kích hoạt iPhone mới này.

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 8

Hệ thống sẽ đưa ra 2 lựa chọn để bạn thiết lập thu phóng màn hình theo nhu cầu sử dụng. Ấn chọn vào mục Chọn một chế độ xem .

Bước 9 : Tại đây các bạn sẽ có thể lựa chọn chế độ Tiêu chuẩn hoặc Thu phóng tùy theo nhu cầu sử dụng trên màn hình thiết bị, và ấn chọn Tiếp .

cach kich hoat iphone moi mua active iphone boc hop 9

Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ thông báo quá trình kích hoạt iPhone mới mua đã thành công, ấn chọn Bắt đầu để tiến vào giao diện chính màn hình thiết bị như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-active-iphone-boc-hop-19711n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn lựa chọn một thiết bị iPhone đã qua sử dụng đừng quên mẹo check, kiểm tra ngày kích hoạt iPhone nhé, với cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone này các bạn sẽ nắm được thời gian sử dụng thiết bị là bao lâu, còn mới hay không để cân nhắc liệu có nên mua thiết bị đã qua sử dụng này không.

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6
Cách chụp màn hình Vsmart Active 3
Cách sửa lỗi không thể kích hoạt iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kich hoat iPhone moi

 • cach kich hoat iPhone moi mua
 • active iPhone moi
 • cach active iPhone boc hop
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iPhone như: iPhone Brandnew, iPhone Likenew, iPhone

  • Cách check iPhone Refurbished, hàng tân trang lại

   Cách check iPhone Refurbished là thủ thuật mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm khi có nhu cầu

  • Cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone

   Liên tục xuất hiện thông báo cập nhật lên phiên bản mới là tình trạng mà nhiều người dùng iPhone gặp phải, những thông báo này hiển thị thường xuyên khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu khi có cảm giác bị "ép" phải cập nhật phiên bản mới, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone bên dưới đây để vô hiệu hóa nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.