Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng tài khoản Maritime Bank, không có gì tiện lợi hơn là việc kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại. Tuy nhiên có không ít người chưa biết cách làm sao để có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank mà mình đang sử dụng
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

Việc thực hiện sử dụng các phương án kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật tình trạng thông tin tài khoản Maritime Bank mà mình đang sở hữu chỉ trong vài giây ngắn ngủi thay vì phải ra các cây ATM hay đại điểm giao dịch của ngân hàng này.

cach kiem tra so du tai khoan maritime bank tren dien thoai

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại

Chúng ta sẽ có những cách thực hiện việc check thông tin, kiểm tra tài khoản Maritime Bank trên Android, iPhone như sau:

1. Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank bằng ứng dụng

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại của mình để thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank mà mình đã và đang sở hữu. Chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại mang tên MSB mBank cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download MSB mBank cho Android.
+ Download MSB mBank cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Internet Banking Maritime Bank - MSB mBank đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình lên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, để kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Internet Banking mà mình đã đăng ký. Sau đó ấn chọn mục Tài khoản để thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản Maritime Bank mà mình đã đăng ký sử dụng.

cach kiem tra so du tai khoan maritime bank tren dien thoai 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Internet Banking Maritime Bank, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking Maritime Bank để nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng này cũng như kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng Maritime Bank.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank bằng SMS

Khác với việc sử dụng dịch vụ Internet Banking để kiểm tra tài khoản Maritime Bank mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, thì cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank bằng SMS sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin tài khoản ngân hàng của mình mà không cần tới kết nối mạng Internet.

* Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank

- Soạn tin với cú pháp: MSB SODU gửi 8049

Áp dụng với việc kiểm tra số dư tài khoản mặc định Maritime Bank

- Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank khác: MSB SD Số tài khoản gửi 8049 .

* Những yêu cầu khi sử dụng tin nhắn kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank

- Bạn đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank và đăng ký dịch vụ SMS Banking trong quá trình mở tài khoản..

- Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking này hãy mang theo CMTND hoặc hộ chiếu (bản sao và bản gốc) để đối chiếu tới ngân hàng để mở dịch vụ.

+ Điền đầy đủ thông tin vào tờ đăng ký tài khoản dịch vụ SMSBanking.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank thông qua tổng đài

Đây là phương án mà bạn sẽ cần phải liên hệ tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của Martime Bank, sau đó các bạn sẽ yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư tài khoản Martitime Bank của mình.

- Cụ thể các bạn sẽ cần phải liên lạc tới số tổng đài Maritime Bank:

+ 024 3 711 8989

Sau đó nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn kiểm tra. Nếu các thông tin chính xác, tổng đài sẽ thông báo với bạn kết quả kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại Android, iPhone mà chắc hẳn với những ai đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này sẽ quan tâm.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-maritime-bank-tren-dien-thoai-23201n.aspx
Trước đó, 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu về kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại, các bạn có thể xem lại bài viết này, và so sánh với dịch vụ ngân hàng mà mình đang sử dụng xem liệu giữa các ngân hàng này với nhau, việc kiểm tra số dư tài khoản bên nào đơn giản và dễ dàng hơn nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank, lịch sử giao dịch
Kiểm tra tài khoản iPad, xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so du tai khoan Maritime Bank

 • check tai khoan Maritime Bank
 • cach kiem tra so du tai khoan Maritime Bank
 • kiem tra tai khoan Maritime Bank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.