Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank với nhiều cách khác nhau. Và nếu như bạn đang tìm hiểu về cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này, vậy hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện một trong những phương án đó dưới đây nhé.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?

Để có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank tốt hơn trên thiết bị của mình như cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại, thì việc lựa chọn, đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Vietcombank là hoàn toàn cần thiết để bạn hiểu rõ hơn các yêu cầu, thủ tục của ứng dụng yêu cầu người dùng thực hiện.

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank

 

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank

- Download Vietcombank cho iPhone
- Download Vietcombank cho Android

Chúng ta có các cách thực hiện thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombạn mà bạn có thể áp dụng như sau:

* Cách 1: Đổi ngôn ngữ nhanh từ màn hình đăng nhập

Đây là cách giúp bạn có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank ngay từ màn hình đăng nhập tài khoản của ứng dụng này để sử dụng các tính năng trên điện thoại được tốt hơn, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại màn hình đăng nhập tài khoản, mật khẩu này, chúng ta sẽ thực hiện đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank bằng cách ấn chọn biểu tượng Ngôn ngữ như hình dưới.

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển ngôn ngữ tiếng Việt, Tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank, và bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Anh trên ứng dụng này.

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn lại một lần nữa biểu tượng Ngôn ngữ để chuyển ngôn ngữ tiếng Việt cho ứng dụng Vietcombank.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách đầu tiên để đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Vietcombank cho điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy.

* Cách 2: Đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank trong cài đặt ứng dụng

Nếu như bạn đã lỡ đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank mà chưa thực hiện cách đổi ngôn ngữ như cách 1, chúng ta còn có thể thực hiện thay giao diện ứng dụng Vietcombank thông qua tính năng Cài đặt ứng dụng.

Bước 1 : Từ giao diện ứng dụng Vietcombank, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ phải sang trái để chuyển sang mục Cài đặt như hình dưới. Tại đây chúng sẽ lựa chọn tính năng Thay đổi ngôn ngữ .

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank 3

Bước 2 : Tại đây, ứng dụng sẽ hiển thị các ngôn ngữ mà ứng dụng Vietcombank hỗ trợ người dùng thực hiện thay đổi giao diện ứng dụng này, hãy lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi xác nhận Thay đổi .

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank 4

Bước 3 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ tiến thành đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank, khi trên màn hình điện thoại xuất hiện thông báo Successfully changed (Thay đổi thành công), chương trình sẽ hiển thị ngôn ngữ tương ứng mà bạn vừa lựa chọn.

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank 5

Và sau đây là một số hình ảnh giao diện ứng dụng Vietcombank sau khi đã được 9mobi.vn thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh trên điện thoại của mình.

cach doi ngon ngu tieng viet anh tren ung dung vietcombank 6

* Những ngôn ngữ mà ứng dụng Vietcombank có thể thay đổi.

Hiện nay trên ứng dụng Vietcombank, chúng ta mới chỉ có thể thực hiện việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng mà thôi. Vì đây đều là những ngôn ngữ thông dụng mà bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng các tính năng của ứng dụng này, nếu bạn cũng đang sử dụng ứng dụng của ngân hàng BIDV, bạn tham khảo cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV tại đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các phương án, cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng mà bạn có thể áp dụng trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi đấy, và hy vọng rằng với thủ thuật này, các bạn đã có thể dễ dàng làm quen với cách sử dụng ứng dụng Vietcombank vô cùng tiện lợi này rồi.

https://9mobi.vn/cach-doi-ngon-ngu-tieng-viet-anh-tren-ung-dung-vietcombank-23061n.aspx
Ngoài ra, với những ai muốn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải tham khảo, tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Vietcombank, đây là điều bắt buộc để bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking, Internet Mobile trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ngon ngu tieng Viet

 • Anh tren ung dung Vietcombank
 • cach thay ngon ngu ung dung Vietcombank
 • cach doi ngon ngu app Vietcombank
 • thay ngon ngu ung dung Vietcombank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.