Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì phải sử dụng smartphone có kết nối internet để đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Maritime bank, người dùng Maritime bank có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking Maritime bank và sử dụng điện thoại có sóng di động để thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng cơ bản của mình.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng TMCP Maritime bank và đang tìm kiếm một dịch vụ giúp bạn thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng (tra cứu thông tin tài khoản, truy vấn số dư, ...) một cách đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại thì dịch vụ SMS Banking của HDBank sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

SMS Banking Maritime bank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS banking Maritime bank là gì?

SMS Banking Maritime là dịch vụ ngân hàng điện tử qua tin nhắn điện thoại của ngân hàng TMCP Maritime bank. Sử dụng SMS Banking của Maritime bank, các bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi các giao dịch tài chính trên tài khoản, truy vấn thông tin tỷ giá, nạpk tiền vào các tài khoản trả trước,... , một cách nhanh chóng, tiện lợi bằng cách gửi tin nhắn đến số 8049 hoặc 6085.

Hiện tại, phí SMS Banking Maritime bank là 9.900 VND/tháng/tài khoản. Ngoài ra, với bất cứ truy vấn nào gửi đến đầu số 8049, các bạn sẽ phải trả chi phí là 500 VND/tin nhắn.

2. Cách đăng ký SMS Banking Maritime bank

Ở thời điểm hiện tại, Maritime bank chưa cho phép khách hàng đăng ký SMS Banking trực tuyến. Nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, các bạn cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của Maritime bank gần nhất để đăng ký.

Điều kiện đăng ký:

- Các bạn cần sở hữu ít nhất một tài khoản tiền gửi thanh toán bằng Việt Nam đồng tại Maritime bank

- Có CMND/hộ chiếu còn hạn sử dụng

Cách đăng ký

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu đến ngân hàng Maritime bank.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form đăng ký SMS Banking của ngân hàng Maritime bank

Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng kiểm tra lại thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking Maritime bank của bạn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tin nhắn của Maritime bank chỉ để truy vấn tỷ giá, truy vấn lãi suất và các thông tin chung của ngân hàng Maritime bank, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch của Maritime bank để đăng ký dịch vụ.

- Đăng ký SMS Banking Maritime bank gói truy vấn:

Soạn tin MSB DK [số CMT/hộ chiếu] hoặc MSB DANGKY [số CMT/hộ chiếu] gửi đến đầu số 8049

- Đăng ký dịch vụ nhận biến động số dư tài khoản

Soạn tin MSB TB hoặc MSB THONGBAO gửi đến đầu số 8049

Lưu ý:

- Để quá trình đăng ký dịch vụ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của Maritime bank. (Nếu chưa biết chính xác thời gian mở cửa của ngân hàng Maritime bank, các bạn có thể tham khảo bài viết giờ làm việc Maritime bank của 9mobi.vn)

- Hình thức đăng ký SMS Banking online trên trang web msb.com.vn của Maritime bank cũng chỉ nhằm mục đích tư vấn và hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Maritime bank một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các bạn vẫn phải ra trực tiếp quầy giao dịch của Maritime bank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking Maritime bank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của ngân hàng Maritime bank để truy vấn các thông tin mình cần

sms banking maritime la gi cach dang ky huy

Cú pháp nhắn tin dịch vụ SMS Banking Maritime bank.

3. Hủy SMS Banking Maritime bank

Theo thông tin mà 9mobi.vn cập nhật từ website chính thức của ngân hàng Maritime bank thì ngân hàng này hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking Maritime qua hình thức nhắn tin hay online. Vì thế, để có thể hủy dịch vụ SMS Banking này, các bạn phải mang CMND/hộ chiếu đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Maritime bank gần nhất để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ.

Với khá nhiều tiện ích như thuận tiện, có thể truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, dịch vụ SMS Banking của MSB đã và đang mang đến những trải nghiệm sử dụng cực tiện lợi cho người dùng.

https://9mobi.vn/sms-banking-maritime-la-gi-cach-dang-ky-huy-25798n.aspx
Hiện nay, Maritime bank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online,..., nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này của Maritime bank, các bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký internet banking Maritime bank và trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại đây.

SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking Maritime

 • cách đăng ký SMS Banking Maritime bank
 • hủy SMS Banking Maritime bank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chơi Vũ khúc lộc xuân trên ViettelPay, Mocha

   Rất nhiều sự kiện chào đón năm mới Canh Tý 2020 hiện nay đang được Viettel tung ra để "lì xì" khách hàng đang sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng, Vũ khúc lộc xuân là 1 trong những trò chơi trên ViettelPay, Mocha nằm trong những chương trình, sự kiện chào đón năm mới từ Viettel với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

  • Hướng dẫn mua Vietlott trên Viettel Pay

   Để sở hữu tấm vé số Vietlott, người dùng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của Vietlott, mua online qua website chính thức hãng hoặc mua trên VTC Pay, Zalo Pay...trong đó phương án mua Vietlott trên Viettel Pay đang là phương thức được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả bởi sự tiện lợi trong quá trình mua vé mà ứng dụng mang lại.

  • ViettelPay lắc mana là gì?

   Lắc mana là tính năng đặc biệt trên ứng dụng ví điện tử ViettelPay mới được ra mắt trong dịp tết

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.