Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì phải sử dụng smartphone có kết nối internet để đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Maritime bank, người dùng Maritime bank có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking Maritime bank và sử dụng điện thoại có sóng di động để thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng cơ bản của mình.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng TMCP Maritime bank và đang tìm kiếm một dịch vụ giúp bạn thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng (tra cứu thông tin tài khoản, truy vấn số dư, ...) một cách đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại thì dịch vụ SMS Banking của HDBank sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

SMS Banking Maritime bank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS banking Maritime bank là gì?

SMS Banking Maritime là dịch vụ ngân hàng điện tử qua tin nhắn điện thoại của ngân hàng TMCP Maritime bank. Sử dụng SMS Banking của Maritime bank, các bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi các giao dịch tài chính trên tài khoản, truy vấn thông tin tỷ giá, nạpk tiền vào các tài khoản trả trước,... , một cách nhanh chóng, tiện lợi bằng cách gửi tin nhắn đến số 8049 hoặc 6085.

Hiện tại, phí SMS Banking Maritime bank là 9.900 VND/tháng/tài khoản. Ngoài ra, với bất cứ truy vấn nào gửi đến đầu số 8049, các bạn sẽ phải trả chi phí là 500 VND/tin nhắn.

2. Cách đăng ký SMS Banking Maritime bank

Ở thời điểm hiện tại, Maritime bank chưa cho phép khách hàng đăng ký SMS Banking trực tuyến. Nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, các bạn cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của Maritime bank gần nhất để đăng ký.

Điều kiện đăng ký:

- Các bạn cần sở hữu ít nhất một tài khoản tiền gửi thanh toán bằng Việt Nam đồng tại Maritime bank

- Có CMND/hộ chiếu còn hạn sử dụng

Cách đăng ký

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu đến ngân hàng Maritime bank.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form đăng ký SMS Banking của ngân hàng Maritime bank

Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng kiểm tra lại thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking Maritime bank của bạn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tin nhắn của Maritime bank chỉ để truy vấn tỷ giá, truy vấn lãi suất và các thông tin chung của ngân hàng Maritime bank, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch của Maritime bank để đăng ký dịch vụ.

- Đăng ký SMS Banking Maritime bank gói truy vấn:

Soạn tin MSB DK [số CMT/hộ chiếu] hoặc MSB DANGKY [số CMT/hộ chiếu] gửi đến đầu số 8049

- Đăng ký dịch vụ nhận biến động số dư tài khoản

Soạn tin MSB TB hoặc MSB THONGBAO gửi đến đầu số 8049

Lưu ý:

- Để quá trình đăng ký dịch vụ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của Maritime bank. (Nếu chưa biết chính xác thời gian mở cửa của ngân hàng Maritime bank, các bạn có thể tham khảo bài viết giờ làm việc Maritime bank của 9mobi.vn)

- Hình thức đăng ký SMS Banking online trên trang web msb.com.vn của Maritime bank cũng chỉ nhằm mục đích tư vấn và hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Maritime bank một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các bạn vẫn phải ra trực tiếp quầy giao dịch của Maritime bank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking Maritime bank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của ngân hàng Maritime bank để truy vấn các thông tin mình cần

sms banking maritime la gi cach dang ky huy

Cú pháp nhắn tin dịch vụ SMS Banking Maritime bank.

3. Hủy SMS Banking Maritime bank

Theo thông tin mà 9mobi.vn cập nhật từ website chính thức của ngân hàng Maritime bank thì ngân hàng này hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking Maritime qua hình thức nhắn tin hay online. Vì thế, để có thể hủy dịch vụ SMS Banking này, các bạn phải mang CMND/hộ chiếu đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Maritime bank gần nhất để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ.

Với khá nhiều tiện ích như thuận tiện, có thể truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, dịch vụ SMS Banking của MSB đã và đang mang đến những trải nghiệm sử dụng cực tiện lợi cho người dùng.

https://9mobi.vn/sms-banking-maritime-la-gi-cach-dang-ky-huy-25798n.aspx
Hiện nay, Maritime bank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online,..., nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này của Maritime bank, các bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký internet banking Maritime bank và trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại đây.

SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking Maritime

 • cách đăng ký SMS Banking Maritime bank
 • hủy SMS Banking Maritime bank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.