Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Ngoài việc sử dụng thẻ thanh toán MBBank để rút tiền/chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tại cây ATM, người dùng MBBank còn có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking và gửi các lệnh/chỉ thị giao dịch, thanh toán, đăng ký dịch vụ thông qua tin nhắn trên điện thoại di động.

sms banking mbbank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ SMS Banking của MBBank

SMS Banking MBBank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. Dịch vụ SMS Banking MBBank là gì?

SMS Banking MBBank là dịch vụ ngân hàng điện tử trên điện thoại di động của ngân hàng TMCP quân đội. Sử dụng dịch vụ SMS Banking của MBBank, các bạn có thể truy vấn các thông tin về tài khoản cá nhân (tra cứu thông tin tài khoản, nhận tin nhắn thông báo biến động số dư,...) cũng như nhận các thông tin chung về ngân hàng MBBank (truy vấn thông tin tỷ giá, lãi suất tiền gửi, truy vấn địa điểm đặt máy ATM của MBBank,...) ngay trên điện thoại di động sử dụng thuê bao của các nhà mạng viễn thông.

Hiện tại, phí SMS Banking của MBBank là 12.000/tháng. Phí dịch vụ chưa bao gồm VAT và chi phí vấn tin đến tổng đài 8136/8162 của MBBank.

2. Cách đăng ký SMS Banking MBBank

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký SMS Banking MBBank theo 2 cách khác nhau: Đăng ký tại quầy giao dịch MBBank và đăng ký online trên website mb.com.vn. Xét về mặt bản chất, 2 cách đăng ký SMS Banking MBBank có tính chất tương tự nhau. Tính năng đăng ký SMS banking MBBank online chỉ giúp bạn điền thông tin cá nhân online trên hệ thống của MBBank. Để hoàn tất thủ tục đăng ký, các bạn vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của MBBank để ký xác nhận giao dịch.

Điều kiện đăng ký:

- Sở hữu tài khoản thanh toán tại MBBank

- Có đầy đủ hành vi dân sự

- Sử dụng thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam

Cách 1: Đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch MBBank

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến địa chỉ chi nhánh/PGD MBBank gần mình nhất và điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng dịch vụ MBBank điện tử.

Bước 2: Chờ nhân viên ngân hàng MBBank kiểm tra thông tin cá nhân và hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ SMS Banking cho bạn

Lưu ý: Các bạn cần phải đến đăng ký dịch vụ vào giờ làm việc của MBBank. Ngoài giờ làm việc, ngân hàng sẽ đóng cửa, việc đăng ký của bạn sẽ không được thực hiện.

Cách 2: Đăng ký SMS Banking MBBank online

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn đăng ký dịch vụ trực tuyến của MBBank Tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, lựa chọn thông tin dịch vụ đăng ký, ấn "tiếp tục"

Lúc này, hệ thống MBBank sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn. Sau khi đăng ký, các bạn chỉ cần đến quầy giao dịch MBBank gần nhất để ký xác nhận hoàn tất mọi thủ tục mà không phải chờ đợi lâu tại các điểm giao dịch.

sms banking mbbank la gi cach dang ky huy 2

Biểu mẫu đăng ký SMS Banking trực tuyến.

3. Hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking MBBank

Giống như nhiều ngân hàng khác, hiện tại, MBBank chưa triển khai dịch vụ hủy SMS Banking MBBank online. Chính vì thế, để hủy dịch vụ SMS Banking MBBank, các bạn cần mang CMND/hộ chiếu đến trực tiếp quầy giao dịch của MBBank để được giao dịch viên hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ

Trong quá trình hủy dịch vụ SMS Banking của MBBank, nếu gặp bất cứ vướng mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline của MBBank (1900545426) để được hỗ trợ.

https://9mobi.vn/sms-banking-mbbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25799n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về dịch vụ SMS Banking MBBank mà 9mobi.vn muốn bạn đọc nắm được. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn các tiện ích của ngân hàng MBBank, các bạn có thể đăng ký internet banking MBBank và thực hiện các giao dịch chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại,..., một cách nhanh chóng, dễ dàng.

SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • SMS banking MBBank

  • đăng ký SMS Banking MBBank
  • hủy dịch vụ SMS Banking của MBBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.