Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại
Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android

Các ứng dụng Vietcombank cung cấp trên điện thoại hiện nay gồm 5 ứng dụng bao gồm: Vietcombank, VCB m-Token, Vietcombank Smart OTP, VCBPAY, VCB SalesApp. Mỗi ứng dụng này đều sẽ có những chức năng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tải những ứng dụng Vietcombank này về điện thoại theo mong muốn.

cach tai va cai cac ung dung vietcombank len dien thoai

Vietcombank cung cấp đến 5 ứng dụng trên điện thoại cho khách hàng và nhân viên

 

Các ứng dụng mà Vietcombank hiện nay đang phát hành

1. Vietcombank: Đây là ứng dụng chính của Vietcombank được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Các chức năng chính của ứng dụng này bao gồm: Truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài mạng, nạp tiền điện thoại di động trả trước, thanh toán hóa đơn trả sau: Tiền điện, Internet, cước di động trả sau...Bên cạnh đó, ứng dụng Vietcombank còn được tích hợp các tính năng hiện đại nhất hiện nay: Thanh toán QR CODE, đăng nhập/ xác thực giao dịch bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt (FaceID)... Xem cách cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank tại đây.

2. Vietcombank m-Token: Đây là ứng dụng được Vietcombank dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Chức năng chính của ứng dụng này đó là tạo mật khẩu dùng một lần (OTP) mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch trên VCB-iB@anking. Đặc biệt, khách hàng sử dụng Vietcombank m-Token sẽ rất thuận lợi khi có thể sử dụng được ngay cả khi không có kết nối mạng hoặc sóng điện thoại.

3. Vietcombank Smart OTP: Ứng dụng này của Vietcombank sẽ tạo ra mã xác thực khi nhận được lệnh thực hiện giao dịch của khách hàng trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.

4. VCBPAY: Đây là một ứng dụng mới được phát hành của Vietcombank dành cho những khách hang đang sử dụng dịch vụ VCB-iB@anking/VCB-Mobile B@nking. Cũng giống như ứng dụng Vietcombank bên trên, ứng dụng này cũng có các chức năng chuyển tiền, thanh toán trực tuyến...Điểm khác biệt đó là khách hàng có thể chuyển tiền tới bạn bè VCBPAY qua số điện thoại, gửi quà may mắn, QRPAY.

5. VCB SalesAPP: Đúng như tên của ứng dụng, VCB SalesAPP dành riêng cho nhân viên đang làm việc tại Vietcombank, cụ thể dành cho các nhân viên bán hàng. Ứng dụng này cung cấp các công cụ hỗ trợ giúp nhân viên có thể quản lý khách hàng, tra cứu sản phẩm tiện lợi hơn.

 

Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng CH Play trên Android Appstore trên iPhone ->tìm kiếm với từ khóa Vietcombank .

- Download: Vietcombank cho Android
- Download: Vietcombank cho iPhone

cach tai va cai cac ung dung vietcombank len dien thoai 2

Bước 2: Ứng dụng Vietcombank sau đó sẽ hiện ra bạn nhấn Cài đặt để tải và cài ứng dụng Vietcombank lên điện thoại.

cach tai va cai cac ung dung vietcombank len dien thoai 3

Bước 3: Quá trình tải xuống hoàn tất 100% -> Nhận chọn vào Mở để tiến hành truy cập ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung vietcombank len dien thoai 4

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Vietcombank sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung vietcombank len dien thoai 5

Để tải các ứng dụng khác của Vietcombank lên điện thoại như: Vietcombank m-Token, Vietcombank Smart OTP, VCB PAY, VCB SalesAPP các bạn cũng thực hiện các bước tương tự như bên trên là được.

Lưu ý: Nếu như không mở hoặc chưa có tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn sẽ không thể truy cập được vào các ứng dụng này. Bạn cần đến các điểm giao dịch Vietcombank gần nhất tiến hành đăng ký các thủ tục cần thiết để sử dụng dịch vụ. Thông tin về: Địa chỉ, số điện thoại các chi nhánh Vietcombank Hà Nội các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, trước khi đăng ký bạn nên kiểm tra Giờ làm việc Vietcombank để chủ động sắp xếp thời gian cho hợp lý.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-cac-ung-dung-vietcombank-len-dien-thoai-25263n.aspx
Với 4 bước thực hiện như trên, bây giờ các bạn đã biết tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại như nào rồi phải không các bạn. Những ứng dụng này sẽ vô cùng tiện lợi, giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Số điện thoại Vietcombank, hotline
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?
Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iPhone, iPad ?
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai va cai ung dung vietcombank len dien thoai

 • tai mobile banking vietcombank tren dien thoai
 • cai dat ung dung cua vietcombank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.