Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thiết bị Huawei đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay với thiết kế đẹp và lượng pin tương đối lớn để sử dụng. Và cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei dưới đây sẽ là một cách giúp bạn có những biện pháp chăm sóc thiết bị, sử dụng pin trên Huawei ổn định hơn để kéo dài thời gian sử dụng, các tác vụ quan trọng trên điện thoại của mình.
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Tiết kiệm pin Huawei là thủ thuật giúp người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Tuy nhiên để tính năng tiết kiệm pin Huawei này thật sự hiệu quả các bạn cần phải nắm bắt về tình trạng, thông tin trạng thái pin hiện nay cũng cách check chai pin, kiểm tra số lần sạc pin Huawei của mình.

cach kiem tra so lan sac pin huawei

Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin Huawei

Lưu ý : Hiện nay người dùng thiết bị Huawei vẫn chưa có thể thực hiện việc kiểm tra số lần sạc pin Huawei một cách chính xác thông qua hệ thống thiết bị hay ứng dụng hỗ trợ . Và tình trạng này không chỉ xảy ra với mỗi thiết bị Huawei mà các thiết bị Android hiện nay cũng không thể thực hiện cách kiểm tra số lần sạc điện thoại của mình được. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể kiểm tra pin Huawei cũng như check chai pin Huawei.

Để kiểm tra pin Huawei, check chai pin các bạn cần tải ứng dụng AIDA64 cho Android tại đây: Download AIDA 64 cho Android.

- Để thực hiện kiểm tra chai pin Huawei, kiểm tra pin Huawei chúng ta khởi động ứng dụng AIDA64 cho Android chúng ta sẽ thấy một giao diện như hình dưới.

cach kiem tra so lan sac pin huawei 2

Để có thể kiểm tra pin, check chai pin Huawei các bạn ấn chọn mục Battery .

- Sau đó chúng ta sẽ thấy các thông tin về pin trên thiết bị với các thông tin cần chú ý như sau:

cach kiem tra so lan sac pin huawei 3

+ Level : Chỉ số phần trăm pin hiện tại của thiết bị.

+ Health : Tình trạng pin hiện tại tốt hay xấu (khi pin thiết bị chưa chai pin sẽ thông báo Good như hình trên).

+ Temperature : Nhiệt độ pin hiện tại trong quá trình sử dụng.

+ Capacity : Dung tích chưa - Khả năng sạc đầy pin của thiết bị tối đa.

Tại các thông tin này các bạn sẽ biết được thông tin về pin, kiểm tra chai pin Huawei tới mức độ nào.

Ngoài việc sử dụng AIDA64 cho Android dể kiểm tra pin Huawei chúng ta có thể lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ có tác dụng tương tự khác như CPU Z cho Android. Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra pin Huawei, CPU Z cho Android còn cho phép người dùng kiểm tra các thông tin về thiết bị mà mình đang sử dụng một cách chính xác và nhanh chóng.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước kiểm tra pin Huawei, check chai pin Huawei rồi đấy. Tuy rằng việc kiểm tra số lần sạc pin Huawei vẫn chưa thực hiện được nhưng ngay khi tính năng này được cập nhật 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng update, đăng tải để chia sẻ với các bạn.

Tương tự, nếu dùng iPhone, bạn cũng có thể tự kiểm tra số lần sạc pin iPhone bằng cách kết nối với máy tính thông qua cab usb, sau đó tải phần mềm iBackupBot để tiến hành kiểm tra số lần sạc pin iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-lan-sac-pin-huawei-20795n.aspx
Trong quá trình sử dụng thiết bị Huawei nếu như bạn có thắc mắt hay bất cứ vấn đề gì có thể lại bình luận phía dưới bài viết, bộ phân hỗ trợ của 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên hệ với các bạn để giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Cách kiểm tra số lần sạc pin Vivo
Cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar
Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra so lan sac pin Huawei

  • check chai pin huawei
  • kiem tra pin Huawei
  • check so lan sac Huawei
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.