Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone

thụ lê - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone, iPad cũ đã qua sử dụng để từ đó an tâm về chất lượng pin của thiết bị cũng như đưa ra quyết định có mua thiết bị đó không. Tuy nhiên check sạc iPhone không hề đơn giản và không có nhiều công cụ hỗ trợ bạn cho việc này. Bài viết dưới đây là biện pháp mà 9mobi dành cho bạn để thực hiện điều đó.
Cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/9/2014
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Khắc phục lỗi Xiaomi hao pin, nhanh hết pin, sạc không đầy

Nhu cầu mua iPhone, iPad cũ đã qua sử dụng hiện nay khá nhiều vì phù hợp với mặt bằng chung của người dùng, tuy nhiên khi mua các thiết bị này người dùng gặp rủi ro khá cao nhất là về dung lượng pin. Từ việc check chai pin iPhone mà 9mobi đã chia sẻ trước đó bạn đọc còn có thể kiểm tra số lần sạc pin để xác định rõ thiết bị cũng như tình trạng pin hiện tại để đưa ra quyết định đúng đắn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một cách đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay để có thể check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc iPhone/ iPad nhanh nhất.

kiem tra so lan sac iphone

Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone

CHECK SẠC IPHONE - KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC IPHONE IPAD

Bước 1: Để có thể kiểm tra số lần sạc pin iPhone/ iPad bao nhiêu nhiêu lần, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt các công cụ hỗ trợ cho việc này đó là iTunes và 3uTools.

Download iTunes tại đây

Download 3uTools tại đây

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong 2 công cụ trên, các bạn tiến hành kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB để các công cụ này nhận thiết bị.

Lưu ý: Hãy mở mật khẩu khóa máy và chọn Trust (Tin cậy) nếu như bạn kết nối lần đầu iPhone/ iPad với máy tính này.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng 3uTools các bạn có thể thấy rõ thông tin thiết bị của bạn, đặc biệt là số lần sạc iPhone của mình trong mục khoanh đỏ như hình dưới đây.

check so lan sac pin iphone

Để chi tiết tiết hơn bạn có thể nhấn vào mục Details

check so lan sac pin iphone

Như trong ảnh, thiết bị của mình là iPhone 6 với số lần sạc 1012 lần và tình trạng chai pin là còn 87% tức bị chai 13%. Đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn cũng có thể check sạc pin tương tự.

Qua việc check sạc iphone, kiểm tra số lần sạc pin iPhone giúp nắm bắt được thông tin số lần sạc iPhone bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng chúng, cũng cần hạn chế việc cắm và rút sạc pin iphone đúng cách quá nhiều lần trong ngày rất ảnh hưởng tới thiết bị. Bên cạnh đó việc check imei iPhone cũng là điều cần thiết nhất là những máy đa qua sử dụng một thời gian và bạn có nhu cầu mua lại chúng. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

https://9mobi.vn/check-so-lan-sac-pin-iphone-3649n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn các phương pháp xử lý tình trạng iPhone không sạc được pin, đây là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải hiện nay khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng thiết bị để liên lạc khi cần thiết. Hy vọng nhưng phương pháp mà 9Mobi.vn đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể khắc phục lỗi không sạc được pin trên iPhone này rồi.

Cách check imei iPhone, iPad
Sạc iPhone nhanh, tối ưu hóa và tăng tốc sạc Pin
Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check sac iphone

  • check sạc iphone
  • kiểm tra số lần sạc pin
  • kiểm tra số lần sạc iphone
  • check số lần sạc iPhone
  • xem số lần sạc iPhone
  • kiểm tra số lần sạc iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.