Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta vẫn biết đến Mobiistar là một trong những thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng. Tuy nhiên ít người biết việc không phải thương hiệu của quốc gia nào thì xuất xứ ở đó. Vì thế việc kiểm tra xuất xứ của Mobiistar là khá quan trọng để biết điện thoại của bạn tới từ đâu.
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad nhanh chóng
Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Cách kiểm tra xuất xứ của Vivo

Điện thoại Mobiistar được ưa chuộng, ủng hộ vì là thương hiệu Việt. Giá thành của hầu hết các Smartphone Mobiistar cũng rất phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Nhưng trên thực tế, ít người để ý rằng không hề có nhà máy lắp ráp Mobiistar trên lãnh thổ Việt Nam. Vậy thực tế điện thoại Mobiistar có nguồn gốc từ đâu. Các bạn hãy cùng 9mobi.vn đi tìm hiểu nơi lắp ráp, kiểm tra xuất xứ của Mobiistar thông qua số IMEI của thiết bị này.

Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar:

Thông số IMEI của điện thoại rất quan trọng, nó cho phép người dùng tìm được địa chỉ, ngày sản xuất, xuất xứ của điện thoại. Điều này giúp bạn phân biệt được các điện thoại chính hãng và xách tay. Như điện thoại Mobiistar là một thương hiệu Việt, nhưng ít người biết rằng Mobiistar được lắp ráp tại quốc gia khác. Vậy xuất xứ của nó ở đâu, hãy cùng 9mobi.vn kiểm tra xuất xứ của Mobiistar.

Trong giao điện điện thoại Mobiistar, bạn nhấn vào biểu tượng Điện thoại, sau đó nhập *#06# để tìm kiếm địa chỉ IMEI của điện thoại Mobiistar. Ngay khi gõ *#06# thì mã IMEI sẽ xuất hiện, nên bạn không cần nhấn phím gọi hay làm thao tác gì..

cach kiem tra xuat xu cua mobiistar

Trong thông số IMEI điện thoại Mobiistar. Chỉ cần nhìn vào đây là có thể kiểm tra xuất xứ của Mobiistar tới từ quốc gia nào.

cach kiem tra xuat xu cua mobiistar 2

Số IMEI của 1 chiêc Smartphone rất dài, nhưng điều bạn quan tâm để kiểm tra xuất xứ của Mobiistar nằm ở con số 7 số 8 ở thông số IMEI. 2 con số này biểu tượng cho quốc gia lắp ráp điện thoại. Trong ảnh 9mobi.vn sử dụng điện thoại Mobiistar Prime X1 và có thể nhận ra ngay quốc gia sản xuất nó.

Hiển thị số 04 như trong ảnh, điện thoại Mobiistar có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là điều khá bất ngờ vì nhiều người vẫn lầm tưởng Mobiistar là một sản phẩm thuần Việt.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm những mã số khác, giúp kiểm tra xuất xứ điện thoại của mình:

00: Điện thoại của bạn được sản xuất ngay chính quốc gia phát minh ra nó (Apple của Mỹ, Samsung của Hàn Quốc,...)

01 hoặc 10: điện thoại bạn được sản xuất ở Phần Lan

02 hoặc 20: điện thoại bạn được sản xuất tại Emitares

03 hoặc 30: điện thoại của bạn được sản xuất tại Hàn Quốc

04 hoặc 40: điện thoại của bạn được sản xuất tại Trung Quốc

05 hoặc 50: điện thoại của bạn được sản xuất tại Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan

06 hoặc 60: điện thoại bạn được sản xuất tại Hồng Kông, Trung Quốc hoặc Mexico

08 hoặc 80: điện thoại của bạn được sản xuất tại Đức

13: điện thoại của bạn được sản xuất tại Azerbaijan

Trên đây là cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar để biết thiết bị tới từ Quốc gia nào. Nếu bạn không sử dụng Mobiistar Prime X1 thì cũng có thể thực hiện tương tự. Tất cả các mẫu điện thoại Mobiistar như: Mobiistar Zumbo S2, Mobiistar Prime X (2017), Mobiistar Lai Yuna X, Mobiistar Lai Zumbo S, Mobiistar Zoro 4G ... đều có thể áp dụng thủ thuật này.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-xuat-xu-cua-mobiistar-20812n.aspx
Hầu hết các điện thoại Android đều có thể nhìn vào số IMEI để biết xuất xứ. Nhưng với iPhone, iPad thì không như vậy, bạn không thể nhìn vào số IMEI để biết nơi sản xuất. Thực tế việc kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad tới từ thông tin về kiểu máy của thiết bị. Mỗi nơi lắp ráp, mỗi quốc gia lại có mã ở Kiểu máy khác nhau. Người dùng Apple hãy nhìn vào đó để biết kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad của mình tới từ Quốc gia nào.

Cách kiểm tra xuất xứ của điện thoại Xiaomi
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X
Bảng mã iMei iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone của bạn
Cách kiểm tra xuất xứ điện thoại
Cách kiểm tra xuất xứ Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra xuat xu cua Mobiistar

  • check xuat mobiistar
  • kiem tra noi san xuat mobiistar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.