Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei

Caothu_android - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách check imei iPhone là cách tốt nhất để xác định xuất xứ của chiếc iPhone của bạn cũng như ngày xuất xưởng và phiên bản đang sử dụng. Sau đây 9mobi.vn sẽ gửi đến các bạn bài kiểm tra xuất xứ iPhone qua imei nhá.
Kiểm tra xuất xứ iphone 6s plus
Bảng mã iMei iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone của bạn
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Cách check imei iPhone, iPad
Cách kiểm tra xuất xứ Samsung

Một trong những biện pháp giúp bạn có thể biết được thông tin thiết bị iPhone của mình là thật hay giả đó chính là sử dụng mã imei trên iPhone để kiểm tra xuất xứ thiết bị. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt được các bước kiểm tra xuất xứ iPhone qua imei này cũng như có kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn kiểm tra iphone qua imei

Bước 1: Vào Cài đặt chọn cài đặt chung.

kiem tra iphone qua imei

Bước 2: Vào tiếp Phần giới thiệu , ở đó sẽ chưa IMEI của bạn.

kiem tra iphone qua imei

Bước 3: Sử dụng IMEI bạn có rồi Truy cập VÀO ĐÂY và nhập IMEI của bạn vừa kiểm tra.

kiem tra iphone qua imei

Bước 4: Như trong hình bạn sẽ thấy được Iphone được sản xuất tại China – Foxconn, là phiên bản Nhật bản và được xuất xưởng tháng 12 năm 2014, và còn rất nhiều thông tin khác.

kiem tra iphone qua imei

Trêm đây 9mobi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách kiểm tra xuất xú iphone qua IMEI. Việc này sẽ làm rõ thông tin hơn về chếc điện thoại bạn sử dụng. Ngoài việc kiểm tra IMEI để biết thêm thông tin về máy của bạn thì bạn cũng nên kiểm tra bảo hành của iPhone bạn đang sử dụng xem có đúng thời hạn bạn mua hay không, để tiến hành bạn có thể kiểm tra bảo hành iPhone ngay trên 9mobi.vn nhé.

https://9mobi.vn/kiem-tra-xuat-xu-iphone-qua-imei-5341n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra dung lượng iPhone xem có đúng với chỉ số ghi trên thiết bị hay không nhé, tránh trường hợp iphone bị dựng và không đủ dung lượng như giới thiệu


Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Kiểm tra xuất xứ iPhone
Cách check imei iPhone X
Kiểm tra xuất xứ iphone qua số seri

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiểm tra xuất xứ iphone qua imei

 • kiem tra iphone qua imei
 • kiem tra iphone qua imei
 • kiểm tra xuất xứ điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.