Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi mua lại iPhone, iPad, điều người dùng quan tâm nhất đó là xuất xứ điện thoại. Có nhiều trang web kiểm tra xuất xứ iPhone khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi trang web kiểm tra xuất xứ iPhone lại yêu cầu nhập một thông tin nhất định của thiết bị, các bạn hãy tham khảo ngay các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone sau đây.
Kiểm tra xuất xứ iPhone
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Kiểm tra xuất xứ iphone 6s plus
Cách kiểm tra xuất xứ điện thoại
Kiểm tra xuất xứ iphone qua số seri

Kiểm tra thông tin về điện thoại, xuất xứ iPhone chính là một trong những thủ thuật cần thiết khi mua máy. Nhất là với các iPhone, iPad mua ở các cửa hàng nhỏ, mua qua tay thì càng cần kiểm tra kỹ mọi thông tin về máy. Việc kiểm tra iPhone, iPad cần thiết phải sử dụng đến các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone. Bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 trang web kiểm tra xuất xứ iPhone tốt nhất hiện nay.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone

Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone:

1. checkcoverage.apple.com - Trang web kiểm tra xuất xứ iPhone bằng Serial Number.

Checkcoverage là website chính thức của Apple, hỗ trợ người dùng kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad. Các bạn sẽ phải cung cấp số Serial của thiết bị để kiểm tra thông tin xuất xứ iPhone, iPad.

Truy cập TẠI ĐÂY để vào website Checkcoverage. Tiếp đó nhập Serial Number và xác nhận Code. Sau cùng bạn ấn Continue để tiến hành kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 2

Lập tức tên, màu sắc thiết bị cũng như thông tin kích hoạt iPhone, iPad sẽ xuất hiện. Các thông tin về bảo hành của iPhone, iPad cũng hiển thị ở website này.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 3

2. iPhoneIMEI.info - Trang web kiểm tra xuất xứ iPhone bằng IMEI.

iPhoneIMEI là website khá nổi tiếng để kiểm tra xuất xứ iPhone. Người dùng cần cung cấp số IMEI của thiết bị để xem được rất nhiều thông tin về máy.

Truy cập TẠI ĐÂY để vào website iPhoneIMEI. Tiếp đó bạn nhập số IMEI của iPhone vào ô tìm kiếm, sau đó bấm vào Mũi tên để tiến hành kiểm tra xuất xứ iPhone.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 4

Tại phần Carrier bạn sẽ thấy ngay thông tin về nơi xuất xưởng chiếc iPhone, iPad đang kiểm tra.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 5

Website này cũng hỗ trợ kiểm tra iPhone, iPad Lock, ngày xuất xưởng, bảo hành, màu sắc, dung lượng iPhone, kiểm tra xem iPhone có nằm trong danh sách đen hay không.

3. iPhonefrom.com - Trang web kiểm tra xuất xứ iPhone bằng số Model.

Cuối cùng là iPhonefrom. Website này của Trung Quốc, hỗ trợ kiểm tra thông tin về iPhone, iPad bằng Kiểu máy/Model.

Truy cập TẠI ĐÂY để vào website iPhonefrom. Tiếp đó các bạn nhập số Model ở phần Thông tin thiết bị của iPhone, iPad vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn vào nút kiểm tra Model màu đen ở bên phải.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 6

Lập tức thông tin máy, dung lượng bộ nhớ, màu sắc của thiết bị sẽ được hiển thị rõ ràng.

cac trang web kiem tra xuat xu iphone 7

Trên đây là 3 website kiểm tra xuất xứ iPhone mà người dùng iPhone, iPad không thể không biết.

https://9mobi.vn/cac-trang-web-kiem-tra-xuat-xu-iphone-20853n.aspx
Bạn cũng có thể kiểm tra xuất xứ iPhone nhanh chóng hơn bằng cách so thông tin ở Model máy. Tại phần Model ở Thông tin thiết bị, người dùng có thể biết được quốc gia sản xuất chiếc iPhone, iPad bạn đang cầm. Thậm chí người dùng còn biết được nhà mạng phân phối điện thoại của bạn

Kiểm tra xuất xứ iPhone Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, mã bao nhiêu?
Cách kiểm tra kiểu máy iphone xem xuất xứ nước nào
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X
Bảng mã iMei iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone của bạn
Bảng mã xuất xứ iphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • trang web kiem tra xuat xu iphone

 • website check xuất xứ iphone
 • web kiểm tra nơi sản xuất iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.