Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các streamer thường có những video trực tiếp với các góc quay "tứ phía" toàn cảnh vô cùng đẹp mắt chưa? Đó là do những streamer này đã sử dụng chức năng phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo cách stream trực tiếp video 360 độ tên Facebook hay nói cách khác là Livestream video 360 độ trên Facebook mà 9Mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Facebook cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger
Cách chụp ảnh 360 độ và chia sẻ trên facebook
Xem video 360, cách xem video 360 độ Youtube trên iPhone, Android

Việc phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook hay cách tạo video 360 độ trên điện thoại Android, iPhone đều là những thủ thuật được nhiều người quan tâm cũng như mong muốn có thể thực hiện trên thiết bị của mình, tuy nhiên cách tạo video 360 độ trên điện thoại cũng như phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook cần có những gì, làm sao để phát thì lại không thể nắm bắt và tra cứu ở đâu được.

cach phat truc tiep video 360 do tren facebook streaming video 360 facebook

Hướng dẫn phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

Như đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết Tạo video 360 độ trên điện thoại trước đó, để có thể thực hiện quay cũn như tạo video 360 độ các bạn cần phải có những thiế bị hỗ trợ thực hiện điều này cho điện thoại Android, iPhone của mình, và cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook các bạn cũng cần những thiết bị hỗ trợ quay video 360 độ này để đăng tải lên Facebook của mình.

* Đối tượng có thể sử dụng tính năng phát video trực tiếp video 360 độ trên Facebook

Facebook không giới hạn đối tượng phát video trực tiếp 360 độ trên Facebook vì vậy chúng ta có thể sử dụng tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage cũng có thể sử dụng tính năng này.

* Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook

Khi bạn đã sở hữu những thiết bị hỗ trợ việc chụp, tạo, quay video 360 độ ví dụ như: Samsung Gear 360, Giroptic IO, Insta360 và ALLie Camera, các bạn sẽ được tải và cài đặt ứng dụng của các thiết bị này lên trên thiết bị của mình, và tại giao diện Camera chúng ta ấn chọn biểu tượng 360 để có thể thực hiện cách tạo video 360 độ.

cach phat truc tiep video 360 do tren facebook streaming video 360 facebook 2

Còn đối với việc phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook các bạn cần phải cập nhật những ứng dụng phụ kiện này lên phiên bản mới nhất, tại đây sẽ xuất hiện biểu tượng Live Stream, bạn ấn chọn vào đó và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình là đã có thể thực hiện phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook của mình rồi.

* Cách xem video 360 độ trên Facebook

Về cách xem video 360 độ trên Facebook này đã quá quen thuộc với chúng ta hiện nay khi đang sở hữu một thiết bị SmartPhone, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt về cách xem những video này có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại Android iPhone.

* Một số lưu ý khi phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook

- Thời gian tối đa để chúng ta có thể phát vidoe trực tiếp trên Facebook là 4 tiếng.

- Tốc độ khung hình tối đa Facebook hỗ trợ khi phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook là 30 FPS (30 khung hình trên giây).

- Các bạn có thể tải các video 360 độ trên Facebook này về thiết bị, máy tính của mình.

- Bạn cần phải có tốc độ kết nối mạng Internet ít nhất 4Mps để quá trình phát video trực tiếp 360 độ trên Facebook được ổn đinh.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thông tin cần thiết về thủ thuật cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook trên điện thoại của bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được các thông tin cần thiết về thủ thuật thú vị đang được nhiều người quan tâm này nhé.

https://9mobi.vn/cach-phat-truc-tiep-video-360-do-tren-facebook-streaming-video-360-facebook-18359n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu cách tải video 360 trên Facebook về thiết bị của mình qua bài viết hướng dẫn Tải video Facebook đã được 9Mobi.vn giới thiệu và gửi tới các bạn trước đó rồi nhé.

Cách xem video 360 độ trên điện thoại bằng VLC 2.1 cho Android
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Phát video trực tiếp Facebook trên Asus
Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phat video truc tiep 360 tren Facebook

  • cach phat truc tiep video 360 do tren Facebook
  • stream truc tiep video 360 do tren facebook va livestream video 360 do tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.