Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Facebook cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook vừa cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger. Theo đó phiên bản Facebook Messenger mới nhất cho phép người dùng gửi ảnh 360 độ và video HD cho bạn bè, người thân của họ. Các tính năng mới đã được Facebook thông báo trước đó, nhằm mục đích làm cho Messenger trở thành ứng dụng nhắn tin "trực quan hơn
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng
Cách chụp ảnh 360 độ và chia sẻ trên facebook
VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, người dùng có thể gửi và nhận ảnh 360 độ, video HD ngay trong Messenger. Theo Facebook:

"Cả ảnh 360 độ và video HD trong Facebook Messenger đều dễ nhận dạng. Với ảnh 360 độ, người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng la bàn ở phía bên phải bức ảnh toàn cảnh. Video HD sẽ có một điểm đánh dấu HD hoặc SD để có thể nhận dạng. Nếu muốn, người dùng có thể thay đổi chất lượng ngay trên điểm đánh dấu ở góc dưới cùng bên phải khi ở chế độ toàn màn hình".

facebook cap nhat anh 360 do va video hd trong messenger

Cách gửi ảnh trên Messenger qua điện thoại Android, iPhone không quá phức tạp, với phiên bản mới nhất của Facebook Messenger hiện nay, nút gửi ảnh trên Messenger được hiển thị rõ hơn, bạn tham khảo cách gửi ảnh trên Messenger tại đây

Các tính năng mới có sẵn hay không còn phụ thuộc vào khu vực bạn sinh sống. Ảnh 360 độ có sẵn trên toàn thế giới, trên cả thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên video HD mới chỉ có sẵn ở Úc, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hồng Kông, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Rumani, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Mỹ, trên cả thiết bị Android và iOS.

Tải Facebook Messenger mới nhất cho Android và cài đặt tại đây.

=> Link tải Messenger cho Android

=> Link tải Messenger cho iOS

https://9mobi.vn/facebook-cap-nhat-anh-360-do-va-video-hd-trong-messenger-22787n.aspx
Ở chế độ mặc định, Facebook Messenger sẽ tự động lưu ảnh khi người khác gửi cho bạn, nếu như muốn lựa chọn hình ảnh để tải về, bạn có thể tắt tính này đi, chi tiết cách tắt tự động lưu ảnh trên Messenger tại đây

Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger

 • Messenger bổ sung ảnh 360 độ và video HD
 • Facebook
 • Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.