Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Cách lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng các loại tài khoản đăng nhập trên trình duyệt Safari iPhone, iPad thủ thuật lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad sẽ là một cách để bạn có thể kiểm tra được những địa chỉ trang web mà mình đã thực hiện việc đăng nhập sử dụng trước đó cũng như lấy lại mật khẩu khi vô tình quên mất một cách nhanh chóng.
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách xem lại Password đã nhớ trên Safari iPhone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

Xem lại mật khẩu đã nhớ trên iPhone, iPad là thủ thuật giúp chúng ta có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad khi mà chúng ta đã vô tình quên mất những mật khẩu mà mình đã lưu trên thiết bị của mình. Tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu đã lưu trên Safari cũng như xem lại mật khẩu trên iPhone, iPad đây?

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad

Để có thể lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad chúng ta có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 2

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Safari để có thể xem các thiết lập tùy chỉnh cả ứng dụng này trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp đó sau khi chúng ta đã truy cập vào Menu tùy chỉnh ứng dụng Safari chúng ta ấn chọn mục Mật khẩu - Password để có thể lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad của mình.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 3

Bước 3 : Lúc này nếu như bạn đã thiết lập màn hình khóa trên thiết bị cũng như cài đặt Touch ID, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu, dấu vân tay để xác nhận quyền truy cập xem mật khẩu, lấy lại mật khẩu trên Safari cho iPhone, iPad.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 4

Bước 4 : Sau khi bạn đã nhập chính xác mật khẩu xác nhận truy cập, trên màn hình thiết bị lúc này sẽ là danh sách các tài khoản, mật khẩu trang web mà bạn đã thực hiện đăng nhập.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 5

Ấn chọn vào một mục mà bạn muốn kiểm tra , lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad như hình trên.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ thấy được thông tin trang web, tên tài khoản cũng như mật khẩu truy cập đã được lưu lại trong các lần đăng nhập trước đó.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 6

Bước 6 : Ngoài ra tại tính năng mật khẩu của Safari này chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm mới mật khẩu, lưu mật khẩu trên Safari để sử dụng bằng cách ấn chọn Thêm mật khẩu.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 7

Chương trình cũng sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ trang web, tên tài khoản và mật khẩu như hình trên để lưu trữ mật khẩu tài khoản này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện thủ thuật cách lấy lại mật khẩu trên Safari cho iPhone, iPad của mình trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu trong những lần đăng ký, đăng nhập tài khoản của mình trước đó. Tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-tren-safari-iphone-ipad-19514n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng Safari trình duyệt web mặc định trên iPhone, iPad này chúng ta cũng có thể thực hiện cách thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone với nhiều tùy chọn và phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ như nếu như bạn muốn sử dụng Google để làm trình tìm kiếm mặc định Safari trên iPhone hay Bing thì đây chúng là thủ thuật giúp bạn thực hiện thủ thuật này.

Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Khôi phục mật khẩu Snapchat trên iPhone/ iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau tren Safari

 • cach lay lai mat khau tren Safari cho iPhone
 • lay lai password luu tren Safari cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Kể từ iOS 11 trở đi, ứng dụng camera sẽ hỗ trợ tính năng quét mã QR để chia sẻ mật khẩu Wifi hoặc tham gia mạng Wifi, ... . Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone.

  • Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc

   Nhược điểm lớn nhất của tai nghe AirPods là thời lượng pin sử dụng sau 1 lần sạc khá "hạn chế". Mặc

  • Hướng dẫn Reset AirPods, những lỗi bạn không reset được

   Đôi khi AirPods có thể hoạt động không đúng cách, liên tục xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến trải

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Có nên nâng cấp iOS 14.4 không?

   iOS 14.4 là bản cập nhật thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào tháng 9 năm ngoái. Theo đó iOS 14.4 được bổ sung bản vá 3 lỗi bảo mật quan trọng tồn tại trên iOS 14. Người dùng được khuyến cáo cập nhật lên iOS 14.4 càng sớm càng tốt.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Lỗi iOS 14.4 thường gặp

   Wifi không hoạt động, pin iPhone, ... là những lỗi phổ biến mà người dùng gặp phải sau khi nâng cấp

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.