Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách mở nhanh máy ảnh trên Samsung S8

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường để mở camera bạn hay chọn kích vào ứng dụng máy ảnh trên điện thoại Samsung S8 hoặc tích đúp vào 2 lần vào phím Home để mở nhanh máy ảnh. Tuy nhiên còn một cách khác giúp bạn truy cập nhanh vào Camera của thiết bị. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn mở nhanh máy ảnh trên Samsung S8.
Cách bật chế độ Smart Select trên Samsung S8, S8 Plus
Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus
Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Kích hoạt chế độ bao da trên Samsung S8

Samsung Galaxy S8 đã chính thức được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là siêu phẩm mới nhất đến từ Samsung đánh giá sự đột phá trong thiết kế mà nhà sản xuất đặt tên là thiết kế màn hình vô cực. Thiết kế mới trên Samsung S8 mang nhiều cảm hứng cho người dùng và được đánh giá rất cao. Không như chăm chút vào thiết mà Samsung cũng đã lắng nghe người dùng xây dựng tối ưu giao diện thân thiện giúp nâng cao trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Trong sô đấy phải kể đến tính năng nhấn đúp 2 lần nút nguồn để mở nhanh máy ảnh trên Samsung S8. Bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn.

cach mo nhanh may anh tren samsung s8

Trong quá trình sử dụng Samsung S8 bạn gặp phải một số lỗi không mong muốn. Trong đó lỗi Samsung S8 bị khởi động lại trong quá trình sử dụng đã được rất nhiều người dùng phản ánh. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn trước đây mà 9mobi đã giới thệu tới các bạn để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục Samsung S8 bị lỗi khởi động lại.

Hướng dẫn mở nhanh máy ảnh trên Samsung S8

Để mở nhanh máy ảnh trên Samsung S8 bạn làm như sau:

Bước 1. Từ màn hình chính của điện thoại bạn kéo thanh thông báo xuống > chọn biểu tượng hình răng cưa Settings để truy cập nhanh vào Cài đặt của điện thoại.

cach mo nhanh may anh tren samsung s8 2

Bước 2. Tại menu cài đặt bạn tìm chọn Advanced features (Tính năng nâng cao) > Lúc này hãy tìm và tích bật tính năng Quick launch Camera lên.

cach mo nhanh may anh tren samsung s8 3

https://9mobi.vn/cach-mo-nhanh-may-anh-tren-samsung-s8-18915n.aspx
Lúc này bạn hãy thử thoát ra ngoài màn hình chính, ấn phím nguồn và để điện thoại ở chế độ màn hình tắt và kiểm tra tính năng mở nhanh máy ảnh bằng việc nhấn 2 lần liên tiếp. Ngay lập tức máy ảnh Samsung S8 đã được mở lên. Samsung S8 còn rất nhiều thủ hay nữa mà bạn có thể tham khảo như cách đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8 giúp tối ưu thời lượng pin sử dụng của thiết bị.

Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Bật quét mống mắt trên Samsung S8, kích hoạt Iris Scanning
Mở khóa Samsung Galaxy S8 bằng nút Home
Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Từ khóa

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.