Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng Samsung S8 bạn gặp phải một số lỗi không mong muốn. Trong đó lỗi Samsung S8 bị khởi động lại trong quá trình sử dụng đã được rất nhiều người dùng phản ánh. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục Samsung S8 bị lỗi khởi động lại.
Cách tắt, khởi động lại Samsung Galaxy S8
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại
Cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8
Sửa lỗi Samsung S8 bị nóng, Nguyên nhân và cách khắc phục

Siêu phẩm Samsung Galaxy S8 mới đây đã chính thức được giới thiệu và ra mắt tại thị trường Việt Nam và đã tạo nên cơn sốt trong giới yêu công nghệ và các fan của Samsung. Nếu như ở bài trước chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi Bluetooth Samsung S8 thì ở bài viết này 9mobi sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi Samsung S8 bị khởi động lại.

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai

Cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại, lỗi tự khởi động lại trên Samsung S8

1. Tắt tất cả ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị

Việc Samsung S8 tự khởi động lại nguyên nhân cũng có thể do những ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn. Các ứng dụng này có thể xung đột trong quá trình người dùng sử dụng và không tắt chạy nền đi. Vì vậy nếu không cần thiết hãy tắt hết đi. Cách tắt ứng dụng chạy ngầm bạn tham khảo bài hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung mà 9mobi đã từng giới thiệu tới các bạn trước đây.

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai 2

2. Cập nhập ứng dụng lên phiên bản mới nhất

Đôi khi ứng dụng bạn đang sử dụng trên Samsung Galaxy S8 đang là phiên bản cũ và nó không tương thích tốt với nền tảng Android 7.0 mới nhất trên thiết bị. Đây cũng là lý do khiến Samsung S8 bị khởi động lại. Vì vậy hãy vào CH Play > chọn Ứng dụng của tôi và hãy cập nhập ứng dụng bạn đang sử dụng lên phiên bản mới nhất.

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai 3

3. Tháo thẻ nhớ ngoài ra và lắp lại

Samsung S8 hỗ trợ người dùng mở rộng bộ nhớ ngoài với việc sử dụng thẻ MicroSD. Trong quá trình sử dụng bạn lưu trữ dữ liệu trên cả bộ nhớ điện thoại và bộ nhớ máy có thể sẽ làm xung đột với những ứng dụng trong thiết bị của bạn. Vì vậy hãy thử bằng cách tháo thẻ nhớ của bạn ra kiểm tra xem nó còn hoạt động tốt hay không. Thẻ nhớ bị lỗi đọc - ghi cũng là nguyên hân khiến cho máy bị đơ hoặc chậm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một chiếc thẻ nhớ còn tốt.

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai 4

4. Quét virus trên điện thoại

Android là hệ điều hành mã nguồn mở nên việc thiết bị bạn bị nhiễm virus trong quá trình sử dụng là điều có thể xay ra. Nguyên nhân chính là do bạn cài đặt những file APK ngoài không có nguồn gốc chính thống hoặc trong quá trình lướt web bạn truy cập vào những trang web có gắn mã độc. Vì vậy hãy cài phần mềm quét virus trên điện thoại của bạn và tiến hành quét toàn bộ hệ thống máy. Bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus trên điện thoại ESET Mobile Security để quét:

- Download ESET Mobile Security

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai 5

5. Cập nhập phần mềm điện thoại phiên bản mới nhất

Hãy đảm bảo rằng điện thoại Samsung S8 của bạn đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất để có độ ổn định cao nhất. Tránh được những xung đột về phần mềm khi bạn cài thêm trên thiết bị. Để cập nhập bạn vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Cập nhập phần mềm.

cach sua loi samsung s8 bi khoi dong lai 6

6. Mang đến trung tâm bảo hành

Đến đây nếu lỗi Samsung S8 bị khởi động lại vẫn chưa thể khắc phục được thì có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng. Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành thiết bị gần nhất để được bảo hành.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-samsung-s8-bi-khoi-dong-lai-18577n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại. Hi vọng với những nguyên nhân và cách khắc phục được 9mobi nên trên đây điện thoại của bạn sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Cách sửa lỗi tự khởi động lại trên Samsung J7 Pro
Sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus
Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi samsung s8 bi khoi dong lai

  • loi tu khoi dong lai samsung s8
  • samsung s8 bi loi sap nguon
  • thu thuat samsung s8
  • su dung samsung s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.