Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách nạp tiền vào Viettel Pay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách nạp tiền vào Viettel Pay là cách giúp bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử Viettel Pay để thực hiện thanh toán các giao dịch, hoá đơn trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn đã biết cách nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại của mình như thế nào chưa?
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay
Cách nạp tiền vào Tiktok giá rẻ bằng MoMo, Zalo pay, thẻ điện thoại
Cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel
Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay
Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay

Như đã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết trước đó, cách sử dụng Viettel Pay sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thanh toán, giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên để có thể thực hiện điều này, các bạn cần phải thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Pay trước đó.

cach nap tien vao viettel pay

Hướng dẫn nạp tiền vào Viettel Pay

Cách nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại

Để có thể thực hiện các thao tác nạp tiền Viettel Pay trên Android, iPhone chúng ta sẽ cần các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Viettel Pay đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Nếu như điện thoại của bạn chưa có, các bạn có thể tải Viettel Pay cho Android, iPhone tại đây:

=> Link tải Viettel Pay cho Android

=> Link tải Viettel Pay cho iOS

Bước 2 : Nếu đây là lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng Viettel Pay sau khi đã tải và cài đặt thành công, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Bỏ qua để tắt màn giới thiệu các tính năng của ứng dụng cũng như ấn chọn Đồng ý với các điều khoản sử dụng ứng dụng này.

cach nap tien vao viettel pay 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng nhập tài khoản Viettel Pay trên điện thoại để có thể thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Pay. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này.

cach nap tien vao viettel pay 3

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Viettel Pay các bạn có thể tham khảo cách đăng ký Viettel Pay để tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 4 : Lúc này, để có thể thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Pay, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" từ màn hình chính giao diện ứng dụng này. Lúc này chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện nạp tiền như hình dưới. Ấn chọn vào ô nhập điền giá tiền bạn muốn nạp.

cach nap tien vao viettel pay 4

Bước 5 : Sau khi đã nhập mệnh giá mà bạn muốn nạp tiền vào Viettel Pay, chúng ta sẽ lựa chọn cách thanh toán bằng thẻ ngân hàng bất kỳ được hiển thị ở dưới, và xác nhận Tiếp tục để hoàn tất việc thanh toán.

cach nap tien vao viettel pay 5

Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy ngân hàng mà mình đang sử dụng để nạp tiền vào Viettel Pay, các bạn hãy ấn chọn mục Xem thêm để tìm kiếm cho mình chính xác ngân hàng mà bạn muốn.

Bước 6 : Cuối cùng các bạn sẽ thực hiện việc xác nhận thanh toán nạp tiền Viettel Pay bằng cách nhập số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hiệu lựu thẻ ATM ngân hàng mà bạn vừa lựa chọn và lựa chọn Tiếp tục .

cach nap tien vao viettel pay 6

Chương trình sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập mã xác nhận OTP đã được gửi về số điện thoại đăng ký thẻ ATM này để hoàn tất quá trình thanh toán nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại như hình trên. Nếu mã xác nhập hợp lệ, chương trình sẽ thông báo nạp tiền thành công.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại Android, iPhone của mình và thanh toán các giao dịch mọi lúc mợi nơi trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-nap-tien-vao-viettel-pay-23616n.aspx
Bên cạnh đó, với việc sử dụng thẻ Viettel Pay, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo cho mình thẻ Visa, MasterCard ảo như cách mà 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn qua bài viết tạo thẻ Visa ảo trên điện thoại để bạn dễ dàng hoàn tất các giao dịch quốc tế nhanh chóng và thuận tiện.

Cách nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel
Nạp tiền iPad Viettel như thế nào ?
Ứng tiền Viettel 9119
Cách nạp xu TikTok, nạp tiền TikTok giá rẻ, nhiều ưu đãi
Ứng tiền Viettel 5k

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nap tien vao Viettel Pay

  • cach nap tien Viettel Pay tren dien thoai
  • cach nap tien vao Viettel Pay
  • su dung Viettel Pay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.