Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Ứng tiền Viettel 5k

thụ lê - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vì một lý do nào đó mà bạn quên không nạp tiền, trong khi thuê bao đang cần sử dụng gấp. Cách ứng tiền Viettel 5k mà 9mobi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn ứng tiền nhanh khi điện thoại hết tiền để sử dụng ngay lúc cần thiết như thế này.
Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ
Cách ứng tiền Vina 3k 3000 5k
Cú pháp ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền mobifone 100k

Thật bối rối khi bạn đang liên lạc với ai đó mà điện thoại lại hết tiền và bạn không thể chờ đến lúc mua thẻ nạp được. Nắm bắt được nhu cầu này mà nhà mạng Viettel đã đưa ra dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh giúp bạn chủ động hơn khi điện thoại hết tiền. Nếu trước đây bạn phải nhờ người khác bắn tiền Viettel, thi nay, thay vì sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel thì chỉ với cú pháp đơn giản bạn có thể được cấp một số tiền tạm thời lúc đó, cách ứng tiền Viettel 5k là một ví dụ, và 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc trong bài viết này ngay sau đây.

ung tien viettel 5k

ỨNG TIỀN VIETTEL 5K.

Cách 1: Ứng tiền nhanh Viettel qua tổng đài 911.

- Đối tượng được ứng là thuê bao Viettel trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên.

- Số dư tài khoản hiện tại phải thấp hơn 1.000đ

- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền một lần với mỗi lần nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, hệ thống chưa trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao vẫn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Để ứng tiền Viettel 5k, từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại), nhấn *911# rồi nhấn nút gọi.

Lưu ý: Phí đăng ký ứng tiền Viettel 5k là 500đ sẽ bị trừ khi bạn nạp thẻ.

Cách 2: Ứng tiền tự động của Viettel - Airtime Credit

- Đối tượng được sử dụng dịch vụ Airtime Credit là thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel phải thỏa mãn điều kiện:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều

+ Thuê bao đã hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

+ Mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 70.000 đ/tháng.

+ Thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định

- Để ứng tiền, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118 hoặc nhấn *918# rồi bấm nút gọi và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Các khoản tiền tương ứng là 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ.

Cách 3: Ứng tiền Viettel linh hoạt qua dịch vụ xTime.

- Đối tượng có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…

- Để ứng tiền xTime bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo hướng dẫn.

- Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511.

Như vậy, với 3 cách ứng tiền Viettel 5k trên đây, 9mobi hy vọng các bạn có thể sử dụng chúng để ứng tiền trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, sau khi ứng tiền Viettel thành công các thuê bao có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G hay đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube...

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-5k-18796n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G Viettel lâu dài nhưng hiện tại noi bạn đang sử dụng không có internet, các bạn cũng có thể áp dụng gói cước 3G ngắn hạn 1 ngày của Viettel. Với cú pháp đăng ký đơn giản, đăng ký 3G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phát sinh mà vẫn có thể sử dụng internet.

Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn
Ứng tiền Viettel 9119
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền
Ứng tiền Viettel 20k như thế nào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung tien viettel

  • ung tien viettel 5k
  • ung 5k viettel
  • tam un 5k viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.