Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Ứng tiền Viettel 5k

thụ lê - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vì một lý do nào đó mà bạn quên không nạp tiền, trong khi thuê bao đang cần sử dụng gấp. Cách ứng tiền Viettel 5k mà 9mobi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn ứng tiền nhanh khi điện thoại hết tiền để sử dụng ngay lúc cần thiết như thế này.
Cách ứng tiền Viettel
Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ
Ứng tiền Vina 3k 3000 5k
Cú pháp ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền mobifone 100k

Thật bối rối khi bạn đang liên lạc với ai đó mà điện thoại lại hết tiền và bạn không thể chờ đến lúc mua thẻ nạp được. Nắm bắt được nhu cầu này mà nhà mạng Viettel đã đưa ra dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh giúp bạn chủ động hơn khi điện thoại hết tiền. Nếu trước đây bạn phải nhờ người khác bắn tiền Viettel, thi nay, thay vì sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel thì chỉ với cú pháp đơn giản bạn có thể được cấp một số tiền tạm thời lúc đó, cách ứng tiền Viettel 5k là một ví dụ, và 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc trong bài viết này ngay sau đây.

ung tien viettel 5k

ỨNG TIỀN VIETTEL 5K.

Cách 1: Ứng tiền nhanh Viettel qua tổng đài 911.

- Đối tượng được ứng là thuê bao Viettel trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên.

- Số dư tài khoản hiện tại phải thấp hơn 1.000đ

- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền một lần với mỗi lần nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, hệ thống chưa trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao vẫn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Để ứng tiền Viettel 5k, từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại), nhấn *911# rồi nhấn nút gọi.

Lưu ý: Phí đăng ký ứng tiền Viettel 5k là 500đ sẽ bị trừ khi bạn nạp thẻ.

Cách 2: Ứng tiền tự động của Viettel - Airtime Credit

- Đối tượng được sử dụng dịch vụ Airtime Credit là thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel phải thỏa mãn điều kiện:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều

+ Thuê bao đã hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

+ Mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 70.000 đ/tháng.

+ Thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định

- Để ứng tiền, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118 hoặc nhấn *918# rồi bấm nút gọi và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Các khoản tiền tương ứng là 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ.

Cách 3: Ứng tiền Viettel linh hoạt qua dịch vụ xTime.

- Đối tượng có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…

- Để ứng tiền xTime bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo hướng dẫn.

- Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511.

Như vậy, với 3 cách ứng tiền Viettel 5k trên đây, 9mobi hy vọng các bạn có thể sử dụng chúng để ứng tiền trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, sau khi ứng tiền Viettel thành công các thuê bao có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G hay đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube...

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-5k-18796n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G Viettel lâu dài nhưng hiện tại noi bạn đang sử dụng không có internet, các bạn cũng có thể áp dụng gói cước 3G ngắn hạn 1 ngày của Viettel. Với cú pháp đăng ký đơn giản, đăng ký 3G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phát sinh mà vẫn có thể sử dụng internet.

Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Ứng tiền Viettel 9119
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền
Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien viettel

 • ung tien viettel 5k
 • ung 5k viettel
 • tam un 5k viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Tổng đài tra cứu số điện thoại các nhà mạng

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng, thông qua việc làm này các bạn có thể tra cứu được nhanh số điện thoại đang dùng trên sim vừa mua và lắp vào máy là gì hoặc trong trường hợp bạn đãng trí chẳng may không nhớ số điện thoại.

  • Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

   Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào mà chỉ có bạn bè ở bên cạnh, nắm rõ những cú pháp được liệt kê của từng nhà mạng bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền, bắn tiền khác mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

   Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.