Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay sẽ là chủ đề bài viết dưới đây, đây là một trong những cách nạp tiền di động tiện lợi mà bạn có thể thao tác ngay trên điện thoại của mình với các bước đơn giảin sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết này.
Cách nạp tiền vào Viettel Pay
Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay
Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay
Cách nạp tiền thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel
Nạp tiền iPad Viettel như thế nào ?

Trước đó, 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu về cách chuyển tiền bằng Viettel Pay để bạn có thể dễ dàng thao tác các bước chuyển tiền ngân hàng hay tiền mặt trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Tương tự như vậy, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay.

huong dan cach nap tien dien thoai bang viettel pay

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay

Để thực hiện các bước nạp tiền di động, điện thoại bằng ứng dụng Viettel Pay chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn đăng nhập vào ứng dụng Viettel Pay đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình cũng như đăng nhập tài khoản Viettel Pay như hình dưới.

huong dan cach nap tien dien thoai bang viettel pay 2

Các bạn có thể xem lại cách đăng ký Viettel Pay để tạo cho mình tài khoản ứng dụng thanh toán thông minh này.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng này, để có thể thực hiện cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay chúng ta sẽ ấn chọn tính năng Nạp ĐT như hình dưới. Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông tin nạp tiền điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền.

huong dan cach nap tien dien thoai bang viettel pay 3

Số điện thoại mặc định sẽ là số điện thoại mà người dùng đăng ký Viettel Pay. Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Danh bạ để nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay cho bạn bè, người thân của mình.

Bước 3 : Khi đã lựa chọn được số điện thoại muốn nạp tiền, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mệnh giá thẻ điện thoại sẽ nạp và ấn chọn xác nhận Thanh toán . Hệ thống sẽ hiển thị thông tin thanh toán nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay với chiết khấu và phí giao dịch để người dùng biết, ấn chọn Xác nhận để tiếp tục.

huong dan cach nap tien dien thoai bang viettel pay 4

Bên cạnh đó, nếu như bạn sử dụng thuê bao trả sau, các bạn có thể lựa chọn Toàn bộ nợ cước để thanh toán tiền cước di động.

Bước 4 : Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện nhập mật khẩu Viettel Pay để xác nhận thanh toán quá trình nạp tiền điện thoại với ứng dụng này. Ngay lập tức chương trình sẽ thực hiện kết nối và thông báo nạp tiền điện thoại thành công.

huong dan cach nap tien dien thoai bang viettel pay 5

* Lưu ý :

- Để có thể nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay các bạn sẽ cần phải có tiền trong tài khoản ứng dụng này. Các bạn xem thêm cách nạp tiền vào Viettel Pay.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay để bạn nhanh chóng có thể tiếp tục cuộc trò chuyện trên thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của các nhà mạng tại Việt Nam.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-nap-tien-dien-thoai-bang-viettel-pay-23619n.aspx
Ngoài ra, với ứng dụng Viettel Pay còn hỗ trợ bạn có thể thực hiện thanh toán các hoá đơn sinh hoạt hàng tháng như tiền điện, tiền nước. Các bạn có thể cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này qua bài viết thanh toán tiền điện nước bằng Viettel Pay để sử dụng ứng dụng thanh toán thông minh này tốt nhất.

Cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android
Ứng tiền Viettel 5k
Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nap tien dien thoai Viettel Pay

  • cach nap tien dien thoai Viettel Pay
  • su dung Viettel Pay
  • dung Viettel Pay nap tien dien thoai
  • nap tien di dong Viettel Pay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.