Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng đến như vậy với những ai muốn trải nghiệm các tính năng thanh toán thông minh ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Cách nạp tiền vào Viettel Pay
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Trong các tính năng Viettel Pay như cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay, chúng ta không thể không nhắc tới cách Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay. Đây là tính năng cho phép bạn trải nghiệm tính năng thanh toán thông minh tiện lợi dễ dàng trên điện thoại của mình với Viettel Pay.

thanh toan tien dien nuoc bang viettel pay

Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay

Để thực hiện các bước thanh toán tiền điện nước trên điện thoại thông qua ứng dụng Viettel Pay chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị của mình tại đây:

+ Download Viettel Pay cho Android.
+ Download Viettel Pay cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại sau khi đã tải và cài đặt thành công. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Viettel Pay như hình dưới.

thanh toan tien dien nuoc bang viettel pay 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Viettel Pay, mời bạn tham khảo cách đăng ký Viettel Pay để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, để thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tiền điện/nước như hình dưới. Vì cách thanh toán các hoá đơn này khá giống nhau nên trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách thanh toán tiền điện bằng Viettel Pay.

thanh toan tien dien nuoc bang viettel pay 3

Sau đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện nhập thông Mã khách hàng của bạn trong mỗi hoá đơn tiền điện (tương tự với hoá đơn tiền nước)để có thể thanh toán ngay trên điện thoại.

Bước 4 : Sau khi đã nhập thành công Mã khách hàng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thanh toán , và xác nhận thông tin thanh toán hoá đơn tiền điện bằng Viettel Pay bằng cách ấn chọn Xác nhận .

thanh toan tien dien nuoc bang viettel pay 4

Bước 5 : Cuối cùng, để hoàn tất việc thanh toán tiền điiện bằng Viettel Pay, các bạn sẽ cần phải xác nhận mật khẩu ứng dụng Viettel Pay này. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng và thanh toán tiền điện thông qua ví Viettel Pay.

thanh toan tien dien nuoc bang viettel pay 5

* Lưu ý :

Để có thể quá trình thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay thành công, các bạn sẽ cần phải có tiền trong ví Viettel Pay này thông qua các thao tác nạp tiền vào ứng dụng.

- Xem thêm cách nạp tiền vào Viettel Pay.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay thông qua các thao tác đơn giản ngay trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn.

https://9mobi.vn/thanh-toan-tien-dien-nuoc-bang-viettel-pay-23618n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một tính năng độc đáo khác của Viettel Pay đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó, cách chuyển tiền bằng Viettel Pay không những giúp bạn dễ dàng hoàn tất các giao dịch trực tuyến, mua sắm thông minh mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện điều này.

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay
Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay
Cách thanh toán tiền Nước bằng Momo
Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thanh toan tien dien bang Viettel Pay

  • thanh toan tien nuoc bang Viettel Pay
  • cach thanh toan dien nuoc Viettel Pay
  • su dung Viettel Pay thanh toan dien nuoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.