Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về tính năng cách chuyển tiền bằng Viettel Pay trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng lựa chọn để thực hiện các giao dịch mà không cần tới các địa điểm giao dịch, ngân hàng.
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay
Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay
Cách nạp tiền vào Viettel Pay
Phí chuyển tiền ViettelPay có cao không?
Bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác

Với những ai chưa biết cũng như nắm bắt cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại, thì cách chuyển tiền bằng Viettel Pay chắc hẳn sẽ được rất nhiều người quan tâm khi tính năng hỗ trợ người dùng có thể chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng hay nhiều địa chỉ khác nữa để bạn lựa chọn.

huong dan cach chuyen tien bang viettel pay

 

Chuyển tiền bằng Viettel Pay trên điện thoại

Để thực hiện cách chuyển tiền với Viettel Pay trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Viettel Pay đã được tải về và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone.

Nếu như bạn chưa có ứng dụng này, các bạn có thể tải Viettel Pay cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Viettel Pay cho Android.
+ Download Viettel Pay cho iPhone.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn thực hiện ấn chọn Bỏ qua với các quảng cáo về ứng dụng cũng như ấn chọn Chấp nhận với các điều khoản sử dụng ứng dụng.

huong dan cach chuyen tien bang viettel pay 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Viettel Pay trên điện thoại để đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này.

huong dan cach chuyen tien bang viettel pay 3

Nếu như bạn chưa có tài khoản Viettel Pay, có thể xem lại cách đăng ký Viettel Pay để có thể tiếp tục thực hiện chuyển tiền bằng Viettel Pay.

Bước 4 : Sau đó, tại giao diện chính của Viettel Pay, chúng ta sẽ được lựa chọn một trong 4 phương án chuyển tiền với Viettel Pay như hình dưới.

huong dan cach chuyen tien bang viettel pay 4

- Chuyển tiền đến số điện thoại (miễn phí) : Các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại muốn chuyển tiền đến (số điện thoại này cũng đang sử dụng Viettel Pay). Nhập số tiền muốn chuyển và thực hiện xác nhận giao dịch này. Số tiền này sẽ được chuyển về ví Viettel Pay theo số điện thoại mà bạn đã nhập.

- Chuyển tiền đến số tài khoản (miễn phí) : Đây là cách mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền bằng Viettel Pay tới số tài khoản ngân hàng mà ứng dụng này hỗ trợ thông qua số tài khoản ngân hàng này. Các bạn lần lượt nhập các thông tin Số tài khoản, Số tiền, Nội dung chuyển tiền và xác nhận thông tin chuyển tiền bằng mã xác thực OTP.

- Chuyển tiền đến số thẻ (miễn phí) : Tương tự như cách chuyển tiền bằng Viettel Pay qua số tài khoản, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng thông qua số thẻ ATM của các ngân hàng được Viettel Pay hỗ trợ.

- Chuyển tiền mặt (mất phí) : Các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập các thông tin cần thiết: nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận sau đó xác nhận thông tin thanh toán và nhập mật khẩu OTP xác thực.

* Những lưu ý khi chuyển tiền bằng Viettel Pay

- Để có thể thực hiện cách chuyển tiền Viettel Pay trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải đã nạp tiền vào tài khoản này. Các bạn tham khảo cách nạp tiền vào Viettel Pay để thực hiện điều này.

- Tài khoản Viettel Pay của bạn cần phải sử dụng ViettelPay gói 2 bằng cách ấn chọn mục Nâng cấp lên gói 2 xác nhận các thông tin cá nhân như hình dưới.

huong dan cach chuyen tien bang viettel pay 5

Sau khi nhập hoàn tất các thông tin mà ứng dụng yêu cầu, chúng ta sẽ xác nhận Tiếp tục để hoàn tất việc chuyển đổi ViettelPay gói 2 này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một trong những tính năng được rất nhiều người sử dụng ứng dụng thanh toán thông minh Viettel Pay đó chính là cách cách Chuyển tiền bằng Viettel Pay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm bắt thêm một cách sử dụng thú vị của ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-chuyen-tien-bang-viettel-pay-23617n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các về cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay để nhanh chóng có cho mình tiền tài khoản thuê bao trả trước của mình mà không cần phải tốn thời gian mua thẻ điện thoại cũng như các thao tác nạp thẻ truyền thống.

Cách chuyển tiền qua tin nhắn iMessage với Apple Pay Cash
Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, VinaPhone, Mobifone
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen tien Viettel Pay

  • cach chuyen tien Viettel Pay tren dien thoai
  • cach chuyen tien bang Viettel Pay
  • su dung Viettel Pay de chuyen tien
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.