Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đôi khi trong cuộc sống hàng ngày bạn luôn bị làm phiên bởi những cuộc gọi từ những số điện thoại lạ. Điều này khiên bạn khó chịu, vậy bạn hãy thử tính năng chặn cuộc gọi trên Oppo F3 của mình xem sao.
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Cách phát Wifi trên Oppo F3
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Cách nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3
Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại là phương tiện liên lạc giữa mọi người với nhau giúp chúng ta kết nối dễ dàng hơn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone trong tay là bạn đã có thể gọi điện nhắn tin với bất kỳ ai nếu bạn muốn. Nhưng đôi khi chính vì sự tiện lợi trên đã làm phiền ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn như bạn bị người lạ gọi điện liên tục và bạn không biết phải làm thế nào. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Oppo F3 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3 ngay sau đây của 9mobi.

huong dan chan cuoc goi tren oppo f3

Trên điện thoại oppo chạy Color OS 2.0 đã được thích hợp sẵn ứng dụng trung tâm bảo mật giúp bạn bảo mật và dọn dẹp điện thoại của mình mà không cần tải thêm ứng dụng bên thứ 3, hãy cùng theo dõi cách dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây trên 9mobi.

Cách chặn cuộc gọi trên Oppo F3

Để có thể chặn cuộc gọi trên Oppo F3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Gọi > trong cài đặt gọi bạn chọn mục Chống quấy rối .

huong dan chan cuoc goi tren oppo f3 2

Bước 2 . Tiếp theo bạn chọn Danh sách chặn > lúc này sẽ hiện ra danh sách số điện thoại trong mục Nhật ký, Danh bạ hãy chọn số điện thoại mà bạn muốn chặn để không phải nhận cuộc gọi từ số điện thoại đấy. Sau khi chọn xong bạn nhấn Ok để hoàn thành.

huong dan chan cuoc goi tren oppo f3 3

Vậy là bạn đã chặn cuộc gọi trên Oppo F3 thành công, từ nay trở đi những số điện thoại bạn đã cho vào danh sách chặn sẽ không thể gọi điện làm phiền bạn nữa. Trên đây là bài hướng dẫn chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác như xóa cache hệ thống trên Oppo giúp thiết bị hoạt động được trơn tru hơn.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-oppo-f3-19068n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone mà bị làm phiền bởi nhiều cuộc gọi từ những số điện thoại không quen biết hay bạn muốn chặn số điện thoại lưu trên máy của mình, bạn có thể tiến hành chặn cuộc gọi iPhone để chặn các số điện thoại đó, chi tiết cách chặn cuộc gọi iPhone được thực hiện như thế nào, mời bạn tham khảo trong các bài viết trước đây của 9mobi.vn

Chặn cuộc gọi trên Samsung
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan cuoc goi tren oppo f3

  • chan cuoc goi oppo f3
  • chan so dien thoai tren oppo f3
  • thu thuat oppo f3
  • thu thuat oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.