Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bitmoji của Snapchat đang thay đổi, không chỉ còn là sticker, game và Stories thông thường nữa. Snap đã thử nghiệm một series Bitmoji TV cho Discover, nơi hình đại diện của bạn và bạn bè sẽ trở thành những ngôi sao cho một loạt phim hoạt hình.
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới
Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
YouTube Music tập trung nhiều hơn vào danh sách phát được cá nhân hóa
Apple Podcasts có thể sẽ cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa trong iOS 14

Tính năng phổ biến nhưng chưa được khai thác triệt để nhất của Snapchat cuối cùng cũng đã chiếm được spotlight vào năm 2020. Bắt đầu từ tháng 2 với bản phát hành toàn cầu, nhân vật đại diện Bitmoji của bạn sẽ trở thành ngôi sao trong một series phim hoạt hình có tên là Bitmoji TV. Đây là một sự tiến hóa lớn đối với Bitmoji bên cạnh vai trò là sticker và Stories phong cách truyện tranh mà người dùng vẫn quen thuộc.

snapchat se som ra mat chuong trinh hoat hinh duoc ca nhan hoa bitmoji tv

Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV

- Download Snapchat cho Android.
- Download Snapchat cho iPhone.

Sẽ có một loạt các trò đùa tinh nghịch bao gồm những nhiệm vụ đặc vụ bí mật, trở thành zombie và điều khiển tàu vũ trụ kiểu Star Trek. Loạt phim hoạt hình này không ra mắt cho đến tháng 2 năm 2020, nhưng bạn có thể đăng ký trước nếu muốn thử "diễn" khi Bitmoji TV chính thức được tung ra.

Công ty đã từ chối cung cấp thêm chi tiết, bao gồm tần suất phát hành, sự hiện diện của quảng cáo hoặc liệu có tài năng hàng đầu nào tham gia sản xuất chương trình hay không. Tuy nhiên, phát ngôn viên đại diện đã nói với TechCrunch rằng một buổi ra mắt trên toàn thế giới sẽ đến "sớm".

Đây là một phần của việc tăng giá trị cho Bitmoji. Tuy nhiên, cũng có khả năng là để cải thiện giá trị của Discover. Mặc dù ngày càng có nhiều môn thể thao, tin tức và tài liệu khác được sản xuất một cách chuyên nghiệp trong Discover, nhưng không có nhiều tựa game gốc, nguyên bản níu giữ chân người dùng. Bitmoji TV sẽ cung cấp cho bạn một lý do để quay lại Discover thường xuyên hơn.

https://9mobi.vn/snapchat-se-som-ra-mat-chuong-trinh-hoat-hinh-duoc-ca-nhan-hoa-bitmoji-tv-26188n.aspx
Mọi thông tin về tính năng này này, mời các bạn theo dõi trên Tin mobile của 9mobi.vn để cập nhật thường xuyên nhé. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm thông tin về điểm mới trong phiên bản PeaZip 7.0.1 tại đây.

Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus
Cách khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa
Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Mẫu kịch bản chương trình họp lớp hay nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bitmoji TV

  • chương trình hoạt hình Bitmoji TV
  • series Bitmoji TV của Snapchat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.