Tiêu điểm

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hìnhỨng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Snap đã tung ra Snap Minis - một bộ ứng dụng nhẹ được xây dựng bởi các nhà phát triển bên thứ ba, "cư trú" bên trong Snapchat , cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau mà không cần phải rời khỏi Snapchat.
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới
Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV
Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat
Snap Me Up - Ứng dụng báo thức khiến bạn không thể ngủ tiếp

Bạn không còn phải rời khỏi Snapchat để ngồi thiền, cùng các thành viên trong nhóm đưa ra quyết định chung, dự đoán tương lai và học tập nữa. Kể từ hôm nay, bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó với Snap Minis - một bộ ứng dụng nhỏ được phát triển bên trong Snapchat bởi các nhà phát triển bên thứ 3.

snap da chinh thuc ra mat bo ung dung snap minis ben trong snapchat

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Link download Snapchat phiên bản mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Snap Minis được tích hợp trực tiếp vào Snapchat với HTML5 và tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm bộ ứng dụng này trên mọi thiết bị. Chúng có sẵn thông qua tìm kiếm và trò chuyện, và không yêu cầu cài đặt.

Snapchat tuyên bố họ đã phát triển Snap Minis vào tháng trước và 4 ứng dụng đầu tiên được ra mắt bao gồm Headspace, Let's Do It, Predicition Master và Flashcards. Snapchat cũng hứa hẹn về một phiên bản mini của Saturn (so sánh lịch trình lớp học), Atom (mua vé xem phim và xem giới thiệu phim với một nhóm) và Coachella.

https://9mobi.vn/snap-da-chinh-thuc-ra-mat-bo-ung-dung-snap-minis-ben-trong-snapchat-27229n.aspx
Công ty trước đây cho biết họ có kế hoạch cung cấp thêm một số tính năng camera cho các nhà phát triển bên thứ ba, vì vậy những ứng dụng bên ngoài có thể sớm sử dụng ống kính thực tế tăng cường của Snapchat. Nếu chưa có tài khoản Snapchat để trải nghiệm ứng dụng này, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản Snapchat nhé.

Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android
Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền Snapcash
Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona
iOS 8 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/9
VLC cho Android ra mắt phiên bản chính thức

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Snap ra mắt Snap Minis trong Snapchat

 • Snapchat bổ sung Snap Minis
 • Snap Minis có mặt trong Snapchat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình

   Vào đầu năm nay, một số nguồn tin hé lộ Google Chrome đang thử nghiệm chức năng chụp cuộn màn hình trên Android 11. Mặc dù vậy, tính năng này không có mặt trong bản build cuối cùng. Hiện tại, Android có thể không đáp ứng được lời hứa về việc bổ sung tính năng chụp màn hình cuộn trang, nhưng một báo cáo mới bật mí rằng Google đang có kế hoạch thêm tính năng này vào trình duyệt Chrome dành cho Android.

  • Ứng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

   Apple vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Clips, giới thiệu một số "tính năng được yêu cầu cao" để cho phép bạn tạo ra các video cá nhân hóa. Clips 3.0 hỗ trợ quay video dọc, ngang và HDR trên các thiết bị iPhone 12, cùng với giao diện được làm mới.

  • Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ

   Instagram đã thực hiện một vài thay đổi cho tính năng Live Stream của mình, cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung tùy chọn phát trực tiếp trong khoảng thời gian dài hơn trên nền tảng. Hiện tại, người dùng Instagram có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ và lưu các buổi phát trực tiếp trong vòng 30 ngày.

  • Facebook ra mắt các game đám mây Android và PC

   Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.

  • Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

   Microsoft Teams đang làm rất tốt với vai trò là công cụ cộng tác trong kinh doanh và giảng dạy trực tuyến trong giáo dục. Tháng trước, Microsoft đã công bố các tính năng mới cho Microsoft Teams sẽ giúp ích cho cả doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Cuối tuần qua, Microsoft đã xác nhận họ đang phát triển 2 tính năng mới cho Teams bao gồm một trải nghiệm nhắn tin mới và hỗ trợ thông báo gốc của Windows 10.

  • Discord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

   Sticker cũng như ảnh GIF đều đóng vai trò quan trọng khi nói đến các dịch vụ nhắn tin hiện đại, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Discord đã thêm bộ nhãn dán cho nền tảng của mình. Công ty vừa công bố về bổ sung mới này với mong muốn mang đến cho người dùng những thứ họ muốn nhất để sử dụng trong các cuộc trò chuyện.

  • Google sẽ chuyển người dùng từ Hangouts sang Chat vào năm 2021

   Google sẽ chính thức chuyển người dùng từ Google Hangouts sang Google Chat bắt đầu từ năm sau. Là một phần của sự thay đổi, nền tảng nhắn tin Chat trước đó chỉ dành cho khách hàng Google Workspace (tên thương hiệu mới của G Suite) sẽ trở thành dịch vụ miễn phí có sẵn bên trong Gmail và một ứng dụng độc lập.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.