Tiêu điểm

Google Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng HangoutsỨng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mới

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Snap đã tung ra Snap Minis - một bộ ứng dụng nhẹ được xây dựng bởi các nhà phát triển bên thứ ba, "cư trú" bên trong Snapchat , cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau mà không cần phải rời khỏi Snapchat.
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới
Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV
Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat
Snap Me Up - Ứng dụng báo thức khiến bạn không thể ngủ tiếp

Bạn không còn phải rời khỏi Snapchat để ngồi thiền, cùng các thành viên trong nhóm đưa ra quyết định chung, dự đoán tương lai và học tập nữa. Kể từ hôm nay, bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó với Snap Minis - một bộ ứng dụng nhỏ được phát triển bên trong Snapchat bởi các nhà phát triển bên thứ 3.

snap da chinh thuc ra mat bo ung dung snap minis ben trong snapchat

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Link download Snapchat phiên bản mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Snap Minis được tích hợp trực tiếp vào Snapchat với HTML5 và tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm bộ ứng dụng này trên mọi thiết bị. Chúng có sẵn thông qua tìm kiếm và trò chuyện, và không yêu cầu cài đặt.

Snapchat tuyên bố họ đã phát triển Snap Minis vào tháng trước và 4 ứng dụng đầu tiên được ra mắt bao gồm Headspace, Let's Do It, Predicition Master và Flashcards. Snapchat cũng hứa hẹn về một phiên bản mini của Saturn (so sánh lịch trình lớp học), Atom (mua vé xem phim và xem giới thiệu phim với một nhóm) và Coachella.

https://9mobi.vn/snap-da-chinh-thuc-ra-mat-bo-ung-dung-snap-minis-ben-trong-snapchat-27229n.aspx
Công ty trước đây cho biết họ có kế hoạch cung cấp thêm một số tính năng camera cho các nhà phát triển bên thứ ba, vì vậy những ứng dụng bên ngoài có thể sớm sử dụng ống kính thực tế tăng cường của Snapchat. Nếu chưa có tài khoản Snapchat để trải nghiệm ứng dụng này, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản Snapchat nhé.

Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android
Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền Snapcash
Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona
iOS 8 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/9
Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode lấy cảm hứng từ Snapchat

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Snap ra mắt Snap Minis trong Snapchat

 • Snapchat bổ sung Snap Minis
 • Snap Minis có mặt trong Snapchat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.