Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách tạo số điện thoại ảo với việc sử dụng NextPlus trên điện thoại. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn có thể gọi điện, nhắn tin với bạn bè của mình mà không cần số điện thoại dễ dàng và thuận tiện.
Hướng dẫn cài đặt, set RAM ảo điện thoại Zenfone
Tạo số điện thoại ảo Online như thế nào
Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone
Hướng dẫn đặt, tạo, set RAM ảo cho điện thoại Oppo
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

Nếu như trước kia việc tạo số điện thoại ảo Online vô cùng khó khăn để người dùng có thể sử dụng để liên lạc. Thì hiện nay cách sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo sẽ giúp bạn có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện điều này mà không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tạo số điện thoại trên điện thoại.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao

 

Hướng dẫn sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo trên điện thoại

Để có thể tạo số điện thoại bằng việc sử dụng Nextplus trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Nextplus cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Nextplus cho Android.
+ Download Nextplus cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi các bạn đã tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này thành công, chúng ta sẽ tiến hành khởi động NextPlus trên Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sign up để đăng ký tài khoản sử dụng. Bên cạnh đó các bạn sẽ cần phải xác nhận Cho phép với các yêu cầu truy cập vào danh bạ, bộ nhớ thiết bị.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc tạo tài khoản sử dụng Nextplus tạo số ảo trên điện thoại của mình. Sau đó ấn chọn Sign Up để tiếp tục .

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 3

- Hệ thống sẽ nhận diện tài khoản mà bạn vừa nhập xem có trùng khớp hay không, nếu không, chúng ta sẽ nhận được một thông báo tiếp tục cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ điện thoại như hình dưới để truy cập vào giao diện chính ứng dụng.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 4

Bước 5 : Kế tiếp quá trình sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Select your Stage để lựa chọn vùng quốc gia mà bạn muốn tạo số điện thoại ảo.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 5

- Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn tiếp tục mục Select Your Arena Code để lựa chọn mã vùng điện thoại mà bạn sẽ sử dụng tạo số điện thoại ảo với Nextplus.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 6

Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo việc sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo đã hoàn tất kèm theo số điện thoại mới của bạn như hình trên.

Bước 6 : Và đây là giao diện chính của ứng dụng này sau khi chúng ta đã tạo số điện thoại ảo thành công. Để sử dụng số điện thoại này để gọi điện, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gọi điện như hình dưới. Và xác nhận Make a Call .

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 7

Bước 7 : Tại đây, các bạn sẽ nhập số điện thoại mà bạn muốn gọi tới và chỉ việc ấn chọn Gọi . Ngay lập hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành cuộc gọi cho bạn.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 8

Bước 8 : Ngoài việc gọi điện thoại, chúng ta cũng có thể sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo để nhắn tin tới bạn bè của mình. Các bạn ấn chọn thẻ Tin nhắn và lần lượt lựa chọn biểu tượng "+" và chọn Compose Message để tạo tin nhắn.

cach su dung nextplus tao so dien thoai ao 9

- Cũng giống như khi soạn tin nhắn bình thường, chúng ta sẽ nhập tên người nhận tin nhắn này và nội dung tin nhắn . Sau đó ấn chọn Gửi để xác nhận.

Lưu ý : Để có thể thực hiện gọi điện cũng như nhắn tin khi sử dụng Nextplus, người nhận cuộc gọi, tin nhắn này cũng cần phải sử dụng Nextplus.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện các bước sử dụng Nextplus tạo số điện thoại ảo trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng với các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn đã có cho mình một số điện thoai ảo với nhiều mục đích khác nhau.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-nextplus-tao-so-dien-thoai-ao-23094n.aspx
Ngoài ra, chúng ta sẽ có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí hoàn toàn dễ dàng mà không cần phải thực hiện tạo số điện thoại ảo, đó chính là gọi điện trên Zalo. Với ứng dụng này, chúng ta có thể thực hiện gọi điện Zalo miễn phí, nhắn tin miễn phí không giới hạn hay gọi video liên tục trên điện thoại của mình.

Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại
Cách bật nút Home ảo trên Xiaomi Mi 5
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Nextplus

  • cach su dung NextPlus tren dien thoai
  • tao so dien thoai ao voi NextPlus
  • cach tao so dien thoai ao tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.