Tiêu điểm

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điểnSpotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Hướng dẫn đặt, tạo, set RAM ảo cho điện thoại Oppo

Trần Văn Việt - ( 3.8★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như đã biết set RAM ảo Oppo là cách giúp người dùng mở rộng bộ nhớ RAM trên thiết bị di động của mình một cách... rẻ nhất. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách bước set RAM ảo Oppo bằng ứng dụng ROEHSOFT RAM Expander khá nổi tiếng hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện.
Tối ưu RAM cho Android khi dùng Chrome
Hướng dẫn cài đặt, set RAM ảo điện thoại Zenfone
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
Oppo tràn RAM, sửa lỗi đầy bộ nhớ ram Oppo
Tăng tốc Zenfone, tối ưu khởi động, làm sạch RAM Zenfone

Đối với các thiết bị Oppo cấu hình thấp, dung lượng bộ nhớ tạm thời (RAM) hạn chế rất hay gặp phải tình trạng treo máy, đơ máy, không thể khởi động ứng dụng... nếu đang gặp các tình huống nêu trên chắc chắn Oppo của bạn bị tràn RAM, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Oppo tràn RAM bằng việc sử dụng các ứng dụng tối ưu RAM máy đồng thời có hướng dẫn các bạn cách sử dụng hiệu quả nhất. Và nếu như cần thiết các bạn hoàn toàn có thể set RAM ảo Oppo của mình.

Tương tự như cách set RAM ảo Zenfone mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó. Để set RAM ảo Oppo bạn cần download ROEHSOFT RAM Expander về máy và tiến hành một số bước thiết lập khi sử dụng.

set ram ao oppo
Cách set RAM ảo cho điện thoại Oppo

HƯỚNG DẪN SET RAM ẢO OPPO, TẠO RAM ẢO OPPO, ĐẶT RAM ẢO OPPO

Đối với người dùng muốn set RAM ảo Oppo hay khắc phục lỗi Ram Oppo họ có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng RAM ảo tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng làm tốt nhiệm vụ của mình, như đã nói ở trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ROEHSOFT RAM Expander để thực hiện công việc này, hiện ứng dụng có phí 82.000 đồng.  

- Tải ROEHSOFT RAM Expander: ROEHSOFT RAM Expander

Để sử dụng ROEHSOFT RAM Expander các bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ nhớ có tốc độ cao, dung lượng khá một chút (nếu có điều kiện hay dùng thẻ 16 Gb hoặc mức tối thiểu nên dùng là 4Gb)

Lưu ý: Do ROEHSOFT RAM Expander trực tiếp thiết lập bộ nhớ tạm thời (RAM) lên thẻ nhớ chính vì vậy khi muốn tháo pin, thay thẻ nhớ... các bạn nên tực hiện tắt máy trước đồng thời không nên lưu trữ dữ liệu lên thẻ đặc biệt là dữ liệu được mã hóa tinh vi.

1. Tạo file SWAP

Sau khi tải và cài đặt ROEHSOFT RAM Expander trên máy bạn cần tạo file SWAP - đây là bước đầu tiện để set RAM ảo Oppo. Để làm việc này bạn đánh dấu chọn mục SWAP Active.

dat ram ao oppo
Cách set RAM ảo Oppo, tăng bộ nhớ tạm thời cho Oppo

2. Kích hoạt Swap Activ

Sau khi thực hiện bước 1 bạn nhấn Swap Activ để tiến hành kích hoạt Swap Activ và đợi tới khi có thông báo "Congratulations you have successfully increased the RAM of your Android smartphone" bật lên là thành công.

cai ram ao oppo
Hướng dẫn set RAM ảo Oppo bằng ROEHSOFT RAM Expander

Trong quá trình sử dụng người dùng hoàn toàn có thể theo dõi cũng như xác định được lượng RAM ảo mà mình đã tạo ra là bao nhiêu đồng thời có thể theo dõi chúng hoạt động...

set ram ao oppo
Tăng Ram Oppo bằng cách cài đặt Ram ảo

https://9mobi.vn/set-ram-ao-oppo-dat-ram-ao-oppo-tao-ram-ao-oppo-3550n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách set RAM ảo Oppo bằng ROEHSOFT RAM Expander nếu tinh ý người dùng hoàn toàn có thể nhận thấy đây cũng chính là cách tăng RAM Android mà chúng ta có thể áp dụng cho các mẫu máy Samsung, HTC, LG... mà mình đang dùng.


Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X
Tăng RAM cho Android bằng thẻ nhớ ngoài
Cách giải phóng bộ nhớ RAM trên điện thoại hiệu quả
Hướng dẫn fix lỗi Galaxy S6 tràn RAM
Cách check RAM Usage trên Android 10?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • set RAM ảo Oppo

 • đặt RAM ảo Oppo
 • tạo RAM ảo Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android và iPhone

   Sau khi kết nói Wifi trên điện thoại, mật khẩu Wifi sẽ không được hiển thị cho người dùng nhìn thấy. Tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn có thể xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại một cách dễ dàng. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Android và iPhone

  • Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

   Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được rất nhiều người dùng yêu thích. Và trong số chúng ta chắc hẳn không ít người đã từng có lần quên mật khẩu Instagram. Nếu bạn đang trong trường hợp này và chưa biết cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu Instagram bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

  • Hình nền girl xinh

   Hình nền Girl xinh là một trong những chủ để thu hút được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang

  • Ảnh gái xinh

   Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc bộ sưu tập ảnh gái xinh đẹp và dễ thương nhất hiện

  • Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo

   Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân của mình đến bạn bạn và tạo liên kết để kết bạn mới nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo trên điện thoại nhé.

  • Hướng dẫn cách chơi Draw Climber trên điện thoại

   Draw Climber là một tựa game trí tuệ thú vị thách thức khả năng sáng tạo của người chơi để giúp khối gỗ lập phương di chuyển. Nếu đang tìm hiểu cách chơi Draw Climber trên điện thoại bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

   Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn có thể chia sẻ trang cá nhân, Fanpage hay bài viết đến bạn bèn một cách dễ dàng. Nếu chưa biết cách lấy link Facebook như thế nào thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.