Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Hướng dẫn đặt, tạo, set RAM ảo cho điện thoại Oppo

Trần Văn Việt - ( 3.8★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như đã biết set RAM ảo Oppo là cách giúp người dùng mở rộng bộ nhớ RAM trên thiết bị di động của mình một cách... rẻ nhất. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách bước set RAM ảo Oppo bằng ứng dụng ROEHSOFT RAM Expander khá nổi tiếng hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện.
Tối ưu RAM cho Android khi dùng Chrome
Hướng dẫn cài đặt, set RAM ảo điện thoại Zenfone
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
Oppo tràn RAM, sửa lỗi đầy bộ nhớ ram Oppo
Tăng tốc Zenfone, tối ưu khởi động, làm sạch RAM Zenfone

Đối với các thiết bị Oppo cấu hình thấp, dung lượng bộ nhớ tạm thời (RAM) hạn chế rất hay gặp phải tình trạng treo máy, đơ máy, không thể khởi động ứng dụng... nếu đang gặp các tình huống nêu trên chắc chắn Oppo của bạn bị tràn RAM, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Oppo tràn RAM bằng việc sử dụng các ứng dụng tối ưu RAM máy đồng thời có hướng dẫn các bạn cách sử dụng hiệu quả nhất. Và nếu như cần thiết các bạn hoàn toàn có thể set RAM ảo Oppo của mình.

Tương tự như cách set RAM ảo Zenfone mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó. Để set RAM ảo Oppo bạn cần download ROEHSOFT RAM Expander về máy và tiến hành một số bước thiết lập khi sử dụng.

set ram ao oppo
Cách set RAM ảo cho điện thoại Oppo

HƯỚNG DẪN SET RAM ẢO OPPO, TẠO RAM ẢO OPPO, ĐẶT RAM ẢO OPPO

Đối với người dùng muốn set RAM ảo Oppo hay khắc phục lỗi Ram Oppo họ có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng RAM ảo tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng làm tốt nhiệm vụ của mình, như đã nói ở trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ROEHSOFT RAM Expander để thực hiện công việc này, hiện ứng dụng có phí 82.000 đồng.  

- Tải ROEHSOFT RAM Expander: ROEHSOFT RAM Expander

Để sử dụng ROEHSOFT RAM Expander các bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ nhớ có tốc độ cao, dung lượng khá một chút (nếu có điều kiện hay dùng thẻ 16 Gb hoặc mức tối thiểu nên dùng là 4Gb)

Lưu ý: Do ROEHSOFT RAM Expander trực tiếp thiết lập bộ nhớ tạm thời (RAM) lên thẻ nhớ chính vì vậy khi muốn tháo pin, thay thẻ nhớ... các bạn nên tực hiện tắt máy trước đồng thời không nên lưu trữ dữ liệu lên thẻ đặc biệt là dữ liệu được mã hóa tinh vi.

1. Tạo file SWAP

Sau khi tải và cài đặt ROEHSOFT RAM Expander trên máy bạn cần tạo file SWAP - đây là bước đầu tiện để set RAM ảo Oppo. Để làm việc này bạn đánh dấu chọn mục SWAP Active.

dat ram ao oppo
Cách set RAM ảo Oppo, tăng bộ nhớ tạm thời cho Oppo

2. Kích hoạt Swap Activ

Sau khi thực hiện bước 1 bạn nhấn Swap Activ để tiến hành kích hoạt Swap Activ và đợi tới khi có thông báo "Congratulations you have successfully increased the RAM of your Android smartphone" bật lên là thành công.

cai ram ao oppo
Hướng dẫn set RAM ảo Oppo bằng ROEHSOFT RAM Expander

Trong quá trình sử dụng người dùng hoàn toàn có thể theo dõi cũng như xác định được lượng RAM ảo mà mình đã tạo ra là bao nhiêu đồng thời có thể theo dõi chúng hoạt động...

set ram ao oppo
Tăng Ram Oppo bằng cách cài đặt Ram ảo

https://9mobi.vn/set-ram-ao-oppo-dat-ram-ao-oppo-tao-ram-ao-oppo-3550n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách set RAM ảo Oppo bằng ROEHSOFT RAM Expander nếu tinh ý người dùng hoàn toàn có thể nhận thấy đây cũng chính là cách tăng RAM Android mà chúng ta có thể áp dụng cho các mẫu máy Samsung, HTC, LG... mà mình đang dùng.


Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X
Tăng RAM cho Android bằng thẻ nhớ ngoài
Hướng dẫn fix lỗi Galaxy S6 tràn RAM
Cách check RAM Usage trên Android 10?
Hướng dẫn nâng cấp RAM tăng tốc điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • set RAM ảo Oppo

 • đặt RAM ảo Oppo
 • tạo RAM ảo Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Điện thoại nào chơi Adorable Home tràn full màn hình?

   Làm thế nào để chơi Adorable Home tràn full màn hình đang là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm nhất lúc này, sự khác nhau giữa điện thoại hỗ trợ và không hỗ trợ chơi Adorable Home tràn full màn hình là tương đối khác biệt, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn,bạn sẽ có những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất với thắc mắc đang cần lời giải đáp.

  • Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper

   Thay đổi hình nền động trên điện thoại hiện nay người dùng có thể tìm và cài đặt với nhiều ứng dụng hỗ trợ từ cửa hàng CH Play hoặc Appstore, tuy nhiên để tìm được một ứng dụng hỗ trợ nhiều hình nền động đẹp, độ phân giải cao, đa dạng nhiều chủ đề thì hiếm có ứng dụng nào tốt bằng Nox Lucky Wallpaper, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

   Muốn "ở ẩn" để giữ sự riêng tư, nhiều người dùng tìm cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo để bạn bè không thấy được, tuy nhiên họ lại không thể tìm thấy chức năng này trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, vậy phải vào đâu mới có thể vô hiệu hóa dòng trạng thái này, câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải Garena Free Fire OB20

   Sau nhiều ngày dài ngóng chờ thì đến nay phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB20 đã chính thức được NPH ra mắt, người chơi ngay lúc này đã có thể tải bản cập nhật này trong đường link mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây.

  • Cách xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp

   Bạn chụp được 1 bức ảnh đẹp trong khoảnh khắc nhất thời tuy nhiên lại quên tắt chức năng xóa dấu mờ nên logo Ulike vẫn còn trên bức ảnh, áp dụng ngay thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ "cứu cánh" bạn để xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone

   Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Office trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng POPS

   POPS - Ứng dụng giải trí không giới hạn đã chính thức được ra mắt, thông qua ứng dụng này, người dùng có thể xem kho tàng nội dung giải trí phong phú và đặc biệt hoàn toàn miễn phí từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các đoàn làm phim cùng các đơn vị sản xuất nổi dụng, cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này thông qua bài viết cài đặt và sử dụng ứng dụng POPS bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.