Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dịch vụ phát trực tuyến nhạc và podcast phổ biến Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store dưới dạng ứng dụng miễn phí. Được liệt kê trong mục "Spotify Music", bạn sẽ có thể dễ dàng tải ứng dụng và truy cập bộ sưu tập nhạc được tuyển chọn của mình để phát trực tuyến trong mỗi lần chơi game.
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone
Spotify hiện cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo lời bài hát
Spotify có thể đang xem xét việc triển khai gói đăng ký cho podcast

Spotify là ứng dụng đầu tiên thuộc danh mục âm nhạc có mặt trong Epic Games Store - nơi trước đây chỉ chứa các trò chơi điện tử. Với sự hiện diện của Spotify, có vẻ như nhiều ứng dụng không phải là game khác cũng đang trên đường đến với cửa hàng trực tuyến đồ sộ của nhà phát triển Fortnite.

spotify da ra mat tren epic games store

Epic Games Store đã cập nhật thêm ứng dụng Spotify

Hiện tại, bạn có thể truy cập cửa hàng của Epic và tải ứng dụng Spotify về máy tính thông qua trình download của Epic Games Store, không khác gì việc tải ứng dụng xuống từ trang web Spotify hoặc thiết bị di động của bạn.

spotify hien da co mat tren epic games store

Đại diện từ Epic xác nhận rằng cả Epic và Spotify đều không kiếm được lời từ thỏa thuận này, và Epic sẽ không lấy 12% lợi nhuận từ bất kỳ đăng ký Spotify Premium nào như thông thường. Việc đặt Spotify vào Epic Games Store không phải vì tiền, ít nhất không phải là lợi nhuận tức thì. Đó là về việc xây dựng Epic Games Store thành một nền tảng cung cấp ứng dụng thực sự, mà không chỉ là một trung tâm phát hành trò chơi của bên thứ nhất và thứ ba.

Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc thì đó là bởi vì bạn cũng đang có một dịch vụ như vậy trên thiết bị di động của mình: Apple Store hoặc Google Play Store. Người dùng có thể download mọi loại ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên nền tảng di động bao gồm các ứng dụng nghe nhạc như Spotify và trò chơi. Cả Google và Apple đều kiếm được tiền khi ai đó mua hàng. Nếu Epic muốn tạo ra một hệ sinh thái tương tự, thì động cơ của công ty đằng sau vụ kiện với Apple và Google có thể không chỉ là để tránh việc mất 30% doanh thu vào tay Apple.

Nếu chưa có tài khoản Spotify bạn có thể xem cách đăng ký Spotify tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify

Link tải Spotify mới nhất:

=> Link tải Spotify cho Android

=> Link tải Spotify cho iPhone

Với việc chỉ lấy 12% phí dịch vụ với game và 0% với Spottify, công ty đang xây dựng một hình ảnh thân thiện hơn với các ứng dụng và trò chơi so với những đối thủ cạnh tranh của mình, để khuyến khích các nhà phát triển đặt chân đến Epic Games Store.

https://9mobi.vn/spotify-hien-da-co-mat-tren-epic-games-store-27642n.aspx
Cùng cới đó WhatsApp cũng đã bắt đầu cho thử nghiệm tính năng gọi thoại và cuộc gọi video call trên máy tính giống như trên điện thoại.

Xem thêm: WhatsApp bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video trên máy tính
Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn
Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty
Spotify bắt đầu thử nghiệm hình thức thanh toán riêng trên Android
Cách tạo tài khoản Spotify Premium bằng thẻ Master ảo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • spotify hien da co mat tren epic games store

  • Người dùng Epic Games Store đã có thể tải Spotify
  • Spotify được ra mắt trên Epic Games Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.