Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách sử dụng WiTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Mobifone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với các thuê bao Mobifone, các bạn có thể trải nghiệm cách sử dụng WiTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Mobifone thông qua kết nối Internet mà không cần sử dụng sóng điện thoại thông thường. Điều này vô cùng có ích dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị không hỗ trợ sóng điện thoại nhưng vẫn có thể nhắn tin, gọi điện tới thuê bao Mobifone nhanh chóng.
Hủy gói MobiFone Witalk như thế nào?cú pháp, cách gửi?
Cách xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin thuê bao MobiFone
Cách chặn cuộc gọi Mobifone, chặn call, tin nhắn SMS
Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Với nhiều các gói tiện ích Mobifone, người sử dụng có thể phát huy hết các tính năng thú vị trên thiết bị điện thoại di động của mình. Trong bài viết này 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một tiện ích Mobifone độc đáo khác mang tên sử dụng WiTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Mobifone thông qua kết nối Wifi mà không cần sử dụng Sim hay sóng điện thoại.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone

Hướng dẫn sử dụng WiTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Mobifone

Các bạn có thể tải ứng dụng WiTalk cho Android về thiết bị tại đây: Download WiTalk cho Android.

* Cách sử dụng WiTalk Mobifone trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng WiTalk Mobifone nhắn tin, gọi điện thông qua kết nối Internet mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android từ 4.1 trở lên. Vì vậy nếu như bạn sử dụng các thiết bị iOS như iPad, iPod Touch đều không thể thực hiện cách sử dụng WiTalk này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng WiTalk cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị như hình dưới.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 2

Trong lần đầu truy cập ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện kích hoạt sử dụng dịch vụ ứng dụng nhắn tin, gọi điện qua Internet của Mobifone bằng cách ấn chọn Activate .

Bước 2 : Sau đó để có thể sử dụng WiTalk này, các bạn cần phải lựa chọn mã vùng +84 của Việt Nam , và các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại Mobifone của bạn để hệ thống gửi về mã số xác nhận kích hoạt dịch vụ này.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 3

Bước 3 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác thực lại số điện thoại này bằng cách ấn chọn Approve từ bảng thông báo như hình dưới.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 4

Bước 4 : Sau khi đã nhận được mã xác nhận chính xác, các bạn cần phải nhập mã số này vào mục Enter Code Here và lựa chọn Activate để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng WiTalk Mobifone trên điện thoại.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 5

Bước 5 : Hệ thống ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình thiếp lập các tính năng, trong đó ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thay thế trình SMS mặc định cũng như trình Gọi điện mặc định hay không.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 6

Các bạn có thể ấn chọn Yes nếu như thiết bị của bạn không hỗ trợ sóng điện thoại như máy tính bản.

Bước 6 : Khi bạn đã thiết lập xong các điều này, chúng ta đã có thể sử dụng WiTalk ứng dụng nhắn tin, gọi điện của Mobifone thông qua kết nối Internet được rồi đấy.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 7

Như hình trên chúng ta sẽ thấy tại giao diện nhắn tin trên thiết bị, hệ thống sẽ xuất hiện biểu tượng Wifi với mỗi tin nhắn chúng ta gửi đi.

Bước 7 : Tương tự chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi trên thiết bị Android của mình thông qua kết nối Wifi trên thiết bị tới các số Mobifone.

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng WiTalk Mobifone trên điện thoại của mình rồi đấy.

* Cước phí sử dụng WiTalk Mobifone

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng dụng WiTalk Mobifone này, hệ thống sẽ tính cước theo số điện thoại mà bạn sử dụng để kích hoạt với bản cước phí sử dụng như sau:

cach su dung witalk ung dung nhan tin goi dien cua mobifone 9

Lưu ý : Giá cước ưu đãi áp dụng giới hạn đối với một số quốc gia.

: Bạn chỉ có thể thực hiện cách gọi điện, gửi tin nhắn thông qua kết nối Wifi mà thôi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng WiTalk Mobifone trên điện thoại, hỗ trợ nhắn tin, gọi điện Mobifone thông qua kết nối Wifi rồi đấy, tin rằng đây sẽ là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

Trường hợp sử dụng thuê bao Mobifone, bạn nhận được quá nhiều tin nhắn spam, hãy sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone để không phải gặp những tin nhắn quảng cáo, chào mời nữa nhé, cú pháp chặn tin nhắn Mobifone, các bạn có thể tham khảo trên 9mobi.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo về dịch vụ, các gói cước 4G Mobifone đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Với việc lựa chọn gói cước 4G Mobifone hợp lý các bạn cũng có thể nhanh chóng gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè, người thân của mình thông qua các ứng dụng hỗ trợ như Facebook Messenger, Zalo, Viber....

https://9mobi.vn/cach-su-dung-witalk-ung-dung-nhan-tin-goi-dien-cua-mobifone-22099n.aspx
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chat miễn phí để các bạn lựa sử dụng làm công cụ trò chuyện với người thân, bạn bè của mình, trong đó Zalo hay Facebook Messenger là phần mềm được nhiều người yêu chuộng nhất. Zalo được phát hành bởi nhà phát triển tại Việt Nam, còn Facebook Messenger, như bạn đã biết, công cụ thuộc về gã khổng lồ Facebook.

Hướng dẫn hủy gói C90 Mobifone
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
OTT (Over-The-Top) trên iPhone, iPad
Đăng ký C90 Mobifone gọi miễn phí 60GB data, 20 phút gọi, 90k 1 tháng
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach su dung WiTalk

  • cach dung WiTalk Mobifone
  • goi dien bang WiTalk Mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.