Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng Camera360 cho Android, iPhone thì cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể đem lại góc độ đẹp nhất khi chụp ảnh tự sướng trên thiết bị của mình, tuy nhiên làm sao để biết được các thao tác khắc phục Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie đây
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại
Ghép ảnh bằng Camera 360 trên Android

Như trước đó chúng ta cũng biết việc sử dụng Camera360 không chỉ hỗ trợ người dùng chụp những bức ảnh tự sướng thật đẹp mà còn giúp người dùng sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược, tuy nhiên nhiều người phản ánh rằng ứng dụng Camera360 cho Android, iPhone của họ không những không sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược mà còn Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie

Hướng dẫn sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie

Lưu ý : Cách thực hiện sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera trước trên Android, iPhone đều khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách khắc phục Camera360 bị ngược trên iPhone.

Để khắc phục sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera360 cho Android, iPhone đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Camera để truy cập vào ứng dụng Camera360 trên điện thoại.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 2

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta đã truy cập được vào tính năng Camera ứng dụng, để sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie, chúng ta lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên màn hình như hình dưới.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 3

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình, tại đây các bạn vuốt biểu mẫu tùy chọn này sang bên trái .

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 4

Bước 5 : Tìm kiếm và ấn chọn tùy chọn Cài đặt như hình dưới để sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 5

Bước 6 : Tại đây các bạn thực hiện kích hoạt tính năng Chế độ bản sao trên Camera360.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 6

Với tính năng bản sao này tấm hình chụp Selfie sẽ sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie.

Bước 7 : Sau đó các bạn thực hiện quay lại giao diện Camera và chụp một tấm hình để kiểm chứng xem sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie đã thành công hay chưa?

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 7

Bước 8 : Và bạn sẽ thấy kết quả rằng chúng ta đã hoàn thành cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie sau khi kích hoạt Chế độ bản sao ở trên.

cach sua camera360 bi nguoc khi dung camera selfie 8

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie mà nhiều bạn mới sử dụng ứng dụng này thường xuyên gặp phải, ngoài ra các bạn cũng có thể tải ứng dụng Camera360 phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Camera360 cho Android tại đây: Download Camera360 cho Android.

Tải Camera360 cho iPhone tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Trường hợp sử dụng iPhone 6 mà gặp lỗi carema iPhone 6 bị hỏng, không chụp được ảnh, các bạn nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 6 không hoạt động và có cách xử lý thích hợp, trước khi mang ra quan để sửa lỗi camera iPhone 6 nhé.

https://9mobi.vn/cach-sua-camera360-bi-nguoc-khi-dung-camera-selfie-19150n.aspx
Hy vọng các bạn cũng đã nhanhc hóng thực hiện thành công các thao tác ở trên và sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie hoàn tất để tiếp tục quá trình chụp hình trên thiết bị Android, iPhone của mình. Mong rằng các bạn sẽ có thể thực hiện chụp ra những bức ảnh đẹp để chia sẻ với bạn bè, người th ân của mình với ứng dụng này nhé.

Tạo khung cho ảnh trên Camera 360 ?
Đăng ký tài khoản Camera360 cho iPhone, Android
Cách lật ảnh bị ngược trên điện thoại Android
Camera360 và Camera360 Lite có gì khác nhau?
Tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua Camera360 bi nguoc

 • cach sua Camera360 bị nguoc khi dung Camera Selfie
 • cach khac phuc Camera360 bị nguoc khi dung Camera truoc
 • khac phuc Camera360 bi nguoc khi dung Camera truoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Bạn đang muốn tải video Facebook về điện thoại của mình để chia sẻ, gửi cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert một trong những Website hỗ trợ tải video hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.