Tiêu điểm

iOS 12.4 có gì mới?Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sửa lỗi iPhone bị mất Baseband giúp điều khiển hoạt động liên lạc của iPhone qua sóng điện từ, nó giúp cho iPhone có thể nhận được Sim mà bạn đưa vào máy.
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
iPhone mất âm thanh, không có tiếng
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2

Nếu điện thoại iPhone của bạn không nhận sim hoặc không thể tìm kiếm được sóng thì có thể điện thoại của bạn đã bị mất Baseband mặc dù tất cả các chức năng như Bluetooth, Wifi đều hoạt động bình thường và khi Baseband mất thì đồng thời IMEI của iPhone cũng sẽ mất.

Sửa lỗi iPhone bị mất Baseband giúp điều khiển hoạt động liên lạc của iPhone qua sóng điện từ, nó giúp cho iPhone có thể nhận được Sim mà bạn đưa vào máy.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband 

Bước 1 : Kiểm tra xem iPhone của bạn có bị mất Baseband hay không bằng cách vào Cài đặt ( Setting ) > Cài đặt chung ( General ) > Giới thiệu ( about ) > Tại mục Vi C.trinh Modem (Modem Firmware ) sẽ có 6 chữ số được ngăn cách bởi các dấu chấm theo từng cặp số. Nếu không có mục này thì chắc chắn Baseband  của iPhone bạn đã bị mất.

sua loi iPhone bi mat Baseband

 

Bước 2 : Khắc phục bằng cách bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Reset > Chọn Reset Network Setting

sua loi mat song tren iPhone

 

Bước 3 : Nếu sau khi iPhone khởi động lại vẫn chưa có sóng hãy vuốt màn hình từ dưới lên và bật tắt chế độ máy bay và đợi iPhone load mạng nếu vẫn chưa được ta tiếp tục bước 4 :

Bước 4 : Đưa iPhone về chế độ DFU và Restore iPhone. Sau đó bạn có thể Update phiên bản Firmware mới nhất cho iPhone của mình và nhớ lưu SHSH bản firmware đang dùng lại để tránh việc không thích bản Firmware mới.

Nếu bạn đang bị lỗi mất Baseband, iPhone không nhận sim, nhận sóng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để khắc phục, ngoài ra khi iPhone đã trở lại bình thường bạn hãy tải game về để chơi giải trí, có rất nhiều game hay như Need for Speed và Temple run 2

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-baseband-1977n.aspx
 


Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng
Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong
Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ
Sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

 • sửa lỗi mất sóng trên iPhone
 • fix lỗi mất Baseband iPhone
 • sửa lỗi iPhone không nhận sim
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.