Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sửa lỗi iPhone bị mất Baseband giúp điều khiển hoạt động liên lạc của iPhone qua sóng điện từ, nó giúp cho iPhone có thể nhận được Sim mà bạn đưa vào máy.
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
iPhone mất âm thanh, không có tiếng
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2

Nếu điện thoại iPhone của bạn không nhận sim hoặc không thể tìm kiếm được sóng thì có thể điện thoại của bạn đã bị mất Baseband mặc dù tất cả các chức năng như Bluetooth, Wifi đều hoạt động bình thường và khi Baseband mất thì đồng thời IMEI của iPhone cũng sẽ mất.

Sửa lỗi iPhone bị mất Baseband giúp điều khiển hoạt động liên lạc của iPhone qua sóng điện từ, nó giúp cho iPhone có thể nhận được Sim mà bạn đưa vào máy.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband 

Bước 1 : Kiểm tra xem iPhone của bạn có bị mất Baseband hay không bằng cách vào Cài đặt ( Setting ) > Cài đặt chung ( General ) > Giới thiệu ( about ) > Tại mục Vi C.trinh Modem (Modem Firmware ) sẽ có 6 chữ số được ngăn cách bởi các dấu chấm theo từng cặp số. Nếu không có mục này thì chắc chắn Baseband  của iPhone bạn đã bị mất.

sua loi iPhone bi mat Baseband

 

Bước 2 : Khắc phục bằng cách bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Reset > Chọn Reset Network Setting

sua loi mat song tren iPhone

 

Bước 3 : Nếu sau khi iPhone khởi động lại vẫn chưa có sóng hãy vuốt màn hình từ dưới lên và bật tắt chế độ máy bay và đợi iPhone load mạng nếu vẫn chưa được ta tiếp tục bước 4 :

Bước 4 : Đưa iPhone về chế độ DFU và Restore iPhone. Sau đó bạn có thể Update phiên bản Firmware mới nhất cho iPhone của mình và nhớ lưu SHSH bản firmware đang dùng lại để tránh việc không thích bản Firmware mới.

Nếu bạn đang bị lỗi mất Baseband, iPhone không nhận sim, nhận sóng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để khắc phục, ngoài ra khi iPhone đã trở lại bình thường bạn hãy tải game về để chơi giải trí, có rất nhiều game hay như Need for Speed và Temple run 2

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-baseband-1977n.aspx
 


Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng
Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong
Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

 • sửa lỗi mất sóng trên iPhone
 • fix lỗi mất Baseband iPhone
 • sửa lỗi iPhone không nhận sim
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.