Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù iOS 13 không còn là bản cập nhật mới nhất nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng iOS 13 mà gặp phải lỗi Pin mà chưa biết làm cách nào để khắc phục thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Pin trên iOS 13
Cách sửa lỗi Bluetooth trên iOS 13
Cách sửa lỗi Wifi trên iOS 13
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3

iOS 13 của Apple mang đến vô số cải tiến nhưng một khi bạn sử dụng được một thời gian, bạn sẽ thấy rằng pin của máy không hoạt động như bình thường. Đó là một vấn đề thường xảy ra cho dù bạn sử dụng iPhone, iPad hay iPod touch.

cach sua loi pin tren ios 13

Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone khi nâng cấp lên iOS 13

 

Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

1. Kiểm tra ứng dụng nào đang "ngốn" pin

Một số ứng dụng đặc biệt tiêu tốn pin. Slack, Facebook và Instagram là một số thủ phạm nhưng bạn cần kiểm tra chính xác những ứng dụng sử dụng quá nhiều năng lượng khác. Hãy vào Setting > Pin và tắt tất cả các ứng dụng ngốn pin nhất của bạn.

2. Kiểm tra dịch vụ vị trí

Bạn có thể ngạc nhiên về tần suất các ứng dụng trên iOS tự chuyển sang trạng thái hoạt động khi bạn sử dụng dịch vụ vị trí. Bạn có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập bằng cách vào Settings> Privacy > Location Services . Nếu bạn thấy các ứng dụng mà bạn không cần, hãy vô hiệu hóa chúng, hoặc vô hiệu hóa tất cả và xem tuổi thọ pin có được cải thiện hay không.

cach sua loi pin tren ios 13 2

3. Giảm độ sáng màn hình

Tất cả chúng ta đều thích màn hình của mình trông thật sáng, thật đẹp, nhưng nó tiêu tốn rất nhiều pin. Hãy thử giảm độ sáng màn hình của bạn hoặc tắt chế độ Auto-Brightness .

4. Sử dụng chế độ "siêu tiết kiệm pin" - Low Power Mode

cach sua loi pin tren ios 13 3

Bạn cũng có thể thử bật chế độ "siêu tiết kiệm pin". Hãy vào Settings> Pin và sau đó bật Low Power Mode . Tuy nhiên, nếu bật chức năng này, màn hình của bạn sẽ nhanh bị khóa hơn và bạn cũng sẽ không nhận được email.

5. Reset tất cả các cài đặt

Đây rõ ràng không phải là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nếu bạn đã thử tất cả những cách kể trên mà vẫn không hiệu quả hãy reset tất cả các cài đặt. Vào Settings> General> Reset> Reset all settings . Mặc dù sau đó bạn sẽ phải cài lại máy nhưng nếu thời lượng sử dụng pin được cải thiện thì bạn vẫn nên thử.

cach sua loi pin tren ios 13 4

6. Khôi phục cài đặt gốc

Giải pháp cuối cùng là khôi phục cài đặt mặc định. Nếu có thể, bạn cũng nên tránh sử dụng bản sao lưu khi khôi phục.

7. Tìm kiếm sự trợ giúp từ Apple

Đôi khi, tất cả những gì bạn có thể làm là yêu cầu Apple giúp đỡ. Hãy vào Apple Store hoặc gọi cho trung tâm trợ giúp. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến qua trang web hoặc ứng dụng Hỗ trợ của Apple.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-pin-tren-ios-13-25602n.aspx
Trên đây là một số cách sửa lỗi pin trên iOS 13 mà 9mobi muốn chia sẻ đến các bạn. Thông qua việc làm này, 9mobi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn trải nghiệm iPhone tốt hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhiều người dùng iPhone hiện nay đã nâng cấp lên iOS 14.5 thế nhưng ở bản nâng cấp này nhiều người dùng đã gặp phải lỗi gây khó chịu khi sử dụng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi iOS 14.5 bạn có thể tham khảo cách sửa thông qua bài viết dưới đây để khắc phục nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi iOS 14.5 thường gặp
Mẹo kéo dài thời lượng pin iOS 14
Sửa lỗi pin ảo iPhone, xem lượng pin thực trên iPhone bằng BatteryLife
Cách sửa các lỗi thường gặp trên iOS 13
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Cách sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi pin tren ios 13

  • Khắc phục lỗi Pin trên hệ điều hành iOS 13
  • Sửa lỗi iOS 13 ngốn Pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.