Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2 là điều mà được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và không chỉ riêng iPhone 6 mà iPhone 5, 5S, hay iPhone 6 Plus các thiết bị iPad cũng gặp tình trạng này trên iOS 8.2, vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục ra làm sao?
Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Pin iPhone 5 sụt nhanh, hao nhanh, cách khắc phục
Nexus 5 - Khắc phục lỗi hao pin trên Android L
Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin

Có thể bạn chưa biết trên iOS 8.2 một tính năng có tên là Fitness Tracking ­(theo dõi sức khỏe) đã được tích hợp mặc định vào thiết bị là nguyên nhân chính khiến cho thiết bị của bạn bị hao pin một cách nhanh chóng, để khắc phục được tình trạng này các bạn vẫn còn cách thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2

 

Bước 1 : Bạn truy cập vào Setting (Cài đặt).

Khac phuc loi hao pin tren iPhone

 

Bước 2 : Tiếp tục vào Privacy (Bảo mật)

sua loi hao pin tren iPhone 6

 

Bước 3 : Bạn kéo xuống dưới và tìm mục Motion & Fitness (Hoạt động và sức khỏe), chọn nó.

sua loi ngon pin tren iOS

 

Bước 4 : Thanh gạt đang ở chế độ ON hãy chuyển sang chế độ OFF để tắt chúng đi nếu bạn không cần thiết đến chức năng này.

 

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-hao-pin-tren-iphone-6-chay-ios-82-2101n.aspx
Đối với người dùng tại Việt Nam các chức năng liên quan đến sức khỏe hay đồng hồ thông mình ít được người dùng quan tâm cao cho nên những ứng dụng như thế này thực sự sẽ khiến điện thoại của bạn hao pin nhanh vào những công việc không thực sự cần thiết, hãy làm theo các bước hướng dẫn ở trên để tắt đi tính năng này nhé.


Cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin
Nokia Lumia 625 - Lỗi hao pin, nguyên nhân và cách xử lý
Cách Jailbreak iOS 8.2 trên máy tính bằng TaiG
Cách sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5
Khắc phục lỗi Xiaomi hao pin, nhanh hết pin, sạc không đầy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone

 • sửa lỗi hao pin trên iPhone 6
 • sửa lỗi ngốn pin trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.