Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tải và cài các ứng dụng Agribank lên Smartphone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tải và cài các ứng dụng Agribank lên Smartphone sẽ giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản, thanh toán, mua sắm...một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nếu như bạn chưa biết cách để cài đặt những ứng dụng này lên smartphone thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của 9Mobi bên dưới đây để cùng thực hiện.
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone
Cách tải và cài các ứng dụng BIDV lên smartphone
Cách tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại
Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

Để tải và cài ứng dụng Agribank lên Smartphone bạn nên tải từ nguồn uy tín, tốt nhất là nên sử dụng cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành bạn đang dùng. Trên điện thoại Android là CH Play, trên điện thoại iPhone là Appstore. Những ứng dụng ngân hàng sẽ liên quan đến tài khoản, số tiền, thông tin cá nhân của bạn khi đăng nhập vào trong đó. Nếu tải Agribank từ những nơi không rõ nguồn gốc sẽ rất dễ bị rò rỉ thông tin và nguy hiểm hơn là bị đánh cắp tài khoản ngân hàng.

cach tai va cai cac ung dung agribank len smartphone

Giao dịch tiện lợi hơn với các ứng dụng Agribank trên Smartphone

Ngân hàng Agribank đang có những ứng dụng nào?

1. Agribank E-Mobile Banking: Ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng Agribank của bạn với các chức năng chính như: Truy vấn số dư, chuyển tiền tới các ngân hàng khác nhau và NH cùng hệ thống; Thanh toán dịch vụ giá trị gia tăng như điện, nước, dịch vụ mạng; đặt vé máy bay, tàu hỏa, khách sạn; nạp thẻ điện thoại.

2. Agribank Mobile Banking: Thoạt nhìn thì cái tên giống nhau nhưng thực chất phiên bản Agribank Mobile Banking là bản tiền nhiệm của Agribank E-Mobile Banking, với chức năng tương tự nhưng với giao diện basic hơn.

3. Agribank Soft Token: Ứng dụng giúp gửi mã Token khi có giao dịch trên tài khoản Agribank của bạn. Hiện tại, theo đánh giá của người dùng thì ứng dụng gặp lỗi trong quá trình gửi mã xác nhận về điện thoại.
 

Cách tải và cài các ứng dụng Agribank lên Smartphone

Như đã mô tả ở trên, ngân hàng Agribank có 3 ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại, dưới đây sẽ là hướng dẫn tải và cài ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với các ứng dụng khác các bạn thực hiện tương tự.

- Tải Agribank cho Android
- Tải Agribank cho iPhone

Bước 1: Hướng dẫn sau đây mình sẽ thực hiện trên điện thoại Android với kho ứng dụng CH Play. Các bạn dùng điện thoại iPhone cũng thực hiện tìm kiếm, tải ứng dụng Agribank tương tự ở trên kho ứng dụng Appstore.

Các bạn truy cập CH Play trên điện thoại Android ->Gõ trên thanh tìm kiếm với từ khóa: Agribank -> Chọn vào Agribank E-Mobile Banking ->Cài đặt để tải về.

cach tai va cai cac ung dung agribank len smartphone 2

Bước 2: Sau đó bạn ngồi đợi để quá trình tải ứng dụng Agribank về smartphone. Ấn Mở để truy cập ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung agribank len smartphone 3


Bước 3: Để sử dụng Agribank E-Mobile Banking cũng như các ứng dụng khác, người dùng cần đến các điểm giao dịch của Agribank để đăng ký tài khoản Internet Bank, mở tài khoản đăng nhập trên điện thoại. Xem cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại. Khi đi nhớ kiểm tra giờ làm việc của Agribank để có thể giao dịch thành công nhé.

Lưu ý: Với những ứng dụng khác có tên Agribank nhưng không phải VNPay phát hành bạn nên cẩn trọng khi tải những ứng dụng này về máy. Rất có thể đây là những ứng dụng tiềm ẩn những nguy cơ bị rò rỉ thông tin cao.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-cac-ung-dung-agribank-len-smartphone-25264n.aspx
Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng Agribank lên Smartphone. Tiện lợi mà bạn nhận được khi tải ứng dụng này về máy là rất lớn. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Agribank trên Smartphone khi đăng kí mở thẻ tại ngân hàng này nhé.

Mở tài khoản AgriBank, điều kiện và phí khi đăng ký
Đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank nhanh, đơn giản
Cách đăng ký vay tiền online Agribank, điều kiện và thủ tục
Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank mới nhất
Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai va cai ung dung agribank len smartphone

  • cach tai agribank mobile banking ve dien thoai
  • cach cai agribank e-mobile banking ve smarphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.