Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng thẻ thanh toán tại ngân hàng AgriBank cần biết khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking AgriBank để cân nhắc và tìm ra giải pháp sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng AgriBank tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với mình.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Với nhiều tính năng vượt trội như tiện lợi, dễ sử dụng, độ bảo mật cao, dịch vụ SMS Banking của AgriBank được đông đảo khách hàng sở hữu thẻ thanh toán tại ngân hàng AgriBank sử dụng.

sms banking agribank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu khái niệm, cách đăng ký SMS Banking AgriBank qua điện thoại, cách hủy đăng ký SMS Banking AgriBank.

Là người tiêu dùng thông minh, trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking AgriBank, các bạn cần nắm được thông tin tổng quan về khái niệm, phí dịch vụ, cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking AgriBank, từ đó tìm được phương án sử dụng dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

SMS banking AgriBank: Khái niệm, tiện ích, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS Banking AgriBank là gì?

SMS Banking AgriBank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AgriBank).

Với dịch vụ này, các bạn có thể sử dụng để tra cứu thông tin tài khoản, tra cứu số dư AgriBank trên điện thoại di động, sao kê 5 giao dịch gần nhất,..., bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại di động đã đăng ký mà không cần phải mất thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng AgriBank để thực hiện giao dịch.

Hiện tại, phí SMS Banking AgriBank 2019 là 9.500 đồng/thuê bao/tháng

2. Đăng ký SMS Banking AgriBank

Dạo qua các diễn đàn về ngân hàng, 9mobi.vn thấy người dùng thẻ thanh toán của AgriBank đang băn khoăn với các câu hỏi như: Đăng ký SMS Banking AgriBank có mất phí không? Cách đăng ký AgriBank qua internet? Cách đăng ký SMS banking Agribank online?...

Với các câu hỏi này, 9mobi.vn có câu trả lời cho các bạn như sau:

- Hiện tại, AgriBank chưa cho phép người dùng đăng ký sử dụng SMS Banking qua internet (online). Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng AgriBank để đăng ký.

- Việc đăng ký SMS Banking AgriBank thì hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện đăng ký:

- Sở hữu tài khoản thẻ thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi tại ngân hàng AgriBank

- Sở hữu CMND/ hộ chiếu còn hiệu lực

Cách đăng ký:

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng AgriBank (nơi mở tài khoản để đăng ký sử dụng dịch vụ), điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, các bạn cần xác nhận đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

- Dịch vụ thông báo thay đổi số dư: Cú pháp: VBA DK 1 gửi 8149

- Dịch vụ vấn tin Tài khoản và Sao kê 5 giao dịch gần nhất: Cú pháp: VBA DK 2 gửi 8149

- Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao ĐTDĐ trả trước - VnTopup: Cú pháp: VBA DK 3 gửi 8149

- Dịch vụ Chuyển khoản bằng SMS: Cú pháp: VBA DK 5 gửi 8149

Bước 3: Tin nhắn từ ngân hàng AgriBank thông báo đã đăng ký thành công dịch vụ

sms banking agribank la gi cach dang ky huy 2

Cú pháp truy vấn thông tin tài khoản, tra cứu số dư,..., bằng dịch vụ SMS banking của AgriBank.

3. Hủy đăng ký SMS Banking AgriBank

Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng AgriBank, các bạn có thể hủy SMS AgriBank theo các cách sau

Cách 1: Hủy dịch vụ SMS Banking AgriBank tại quầy giao dịch AgriBank

Để hủy đăng ký dịch vụ, các bạn vui lòng đến trực tiếp quầy giao dịch AgriBank đăng ký mở thẻ, xuất trình CMND, điền vào phiếu hủy đăng ký dịch vụ để được giao dịch viên AgriBank hỗ trợ hủy SMS banking

Lưu ý: Để hủy dịch vụ SMS banking AgriBank theo cách này, các bạn cần đến giao dịch vào đúng thời gian làm việc ngân hàng AgriBank, cụ thể: làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 13h -17h.

Cách 2: Hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking AgriBank bằng tin nhắn điện thoại

- Dịch vụ thông báo thay đổi số dư:

Cú pháp: VBA HDK 1 gửi 8149

- Dịch vụ vấn tin Tài khoản và Sao kê 5 giao dịch gần nhất

Cú pháp: VBA HDK 2 gửi 8149

- Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao ĐTDĐ trả trước - VnTopup

Cú pháp: VBA HDK 3 gửi 8149

- Dịch vụ Chuyển khoản bằng SMS -

Cú pháp: VBA HDK 5 gửi 8149

Hiện tại, ngân hàng AgriBank chưa cập nhật tính năng hủy dịch vụ SMS banking AgriBank thông qua trang web điện tử của ngân hàng. Nếu tính năng này được kích hoạt, 9mobi.vn sẽ cập nhật cho bạn chi tiết ở các bài viết sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng thẻ thanh toán tại ngân hàng AgriBank cần biết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking AgriBank. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ số tổng đài AgriBank để được hỗ trợ.

https://9mobi.vn/sms-banking-agribank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25794n.aspx
Cùng với SMS Banking, dịch vụ internet banking AgriBank với nhiều tiện ích như kiểm tra tài khoản trực tuyến, chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn trực tuyến,..., cũng được đông đảo người dùng AgriBank quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký internet banking AgriBank trên điện thoại thế nào, bài viết này của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking AgriBank là gì

 • Đăng ký SMS Banking AgriBank
 • cách hủy SMS banking của AgriBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.