Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngân hàng Eximbank có những ứng dụng nào trên điện thoại, cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại như thế nào đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng mở tài khoản ngân hàng Eximbank quan tâm, câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất sẽ nằm ngay bài viết bên dưới đây.
Cách tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại
Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại
Tải video lên Facebook trên Android
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại
Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

Để giúp khách hàng mở tải khoản tại ngân hàng Eximbank được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện lợi nhất, ngân hàng này hiện nay đang cung cấp các ứng dụng được hỗ trợ trên nền tảng smartphone bao gồm cả hệ điều hành Android lẫn hệ điều hành iOS. 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai

Tiện lợi hơn với ứng dụng ngân hàng Eximbank trên điện thoại

Cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại

1. Các ứng dụng của ngân hàng Eximbank

Hiện nay ngân hàng Eximbank đang phát hành duy nhất 1 ứng dụng của họ trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này có tên Eximbank Mobile Banking. Một số ứng dụng khác có tên gần giống khi bạn tìm kiếm như: Exim Online Banking, Exim Ug Online Banking... đều không phải ứng dụng của ngân hàng Eximbank đang phát hành.

Chức năng của ứng dụng Eximbank Mobile Banking:

+ Truy vấn số dư tài khoản: Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng Eximbank bao gồm tài khoản không kì hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản tiền vay, tài khoản thẻ quốc tế, lịch sự giao dịch, chi tiết số dư, biến động số dư.

+ Thanh toán hóa đơn: Thanh toán nhanh các chi phí hóa đơn hàng tháng trong gia đình như tiền điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp...

+ Thanh toán, mua sắm trực tuyến: Đặt vé máy bay, vé xem phim...

+ Các dịch vụ khác: Nạp tiền điện thoại di động, đăng ký dịch vụ VNTopup trực tuyến, đăng ký dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế, cấp lại mã pin, QR Code...

2. Các tải và cài ứng dụng Eximbank lên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại Android là CH Play (Play Store), trên điện thoại iPhone là Appstore, sau đó tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 2

Bước 2: Bạn gõ từ khóa: Eximbank -> Chọn vào Eximbank Mobile Banking ->Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 3

Không, bạn tải Eximbank Mobile Banking theo đường dẫn.

- Download Eximbank Mobile Banking cho Android
- Download Eximbank Mobile Banking cho iPhone

Bước 3: Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập sử dụng ứng dụng Eximbank trên điện thoại.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 4

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Eximbank Mobile Banking khi bạn truy cập sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 5

Để sử dụng dịch vụ trên ứng dụng, yêu cầu các bạn phải có tài khoản tại Eximbank. Nếu chưa có các bạn cần đến các điểm giao dịch, chi nhánh Eximbank gần nhất để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ. Trước khi đi bạn nên xem giờ làm việc ngân hàng Eximbank để sắp xếp thời gian hợp lý nhất

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-cac-ung-dung-eximbank-len-dien-thoai-25269n.aspx
Như vậy bên trên mình đã giải đáp cho các bạn 2 câu hỏi: Ngân hàng Eximbank có những ứng dụng nào trên điện thoại, cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại như thế nào. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm được các dịch vụ tiện ích tiện lợi nhất mà ngân hàng đem đến cho khách hàng.

Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android
Tải Tubemate miễn phí cho Xperia C3
Biến điện thoại Android bất kỳ thành Samsung Galaxy S5
Snapeee - Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ hình ảnh
PhoneSafe - Ứng dụng sao lưu danh bạ và bảo vệ điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai

 • cach tai ung dung eximbank mobile banking
 • cai dat ung dung eximbank mobile banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.