Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tải và cài đặt Pino trên điện thoại, sổ liên lạc điện từ

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Pino trên điện thoại, sổ liên lạc điện từ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm để theo dõi quá trình học tập của con em mình dễ dàng và tiện lợi hơn.
Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu trên điện thoại để xem điểm
Cách sử dụng vnedu trên điện thoại, sổ liên lạc điện tử
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng vnEdu Connect xem điểm, kết quả học tập
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Từ điển Lạc Việt cho điện thoại iPhone, Android

Bên cạnh cách sử dụng sổ liên lạc điện tử phổ biến hiện nay mà các bậc phụ huynh có thể dùng như cách sử dụng sổ liên lạc VnEdu trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho mình cách tải và cài đặt Pino trên điện thoại, sổ liên lạc điện từ hoàn toàn mới và nhiều tiện ích giúp theo dõi quá trình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

cach tai va cai dat pino tren dien thoai so lien lac dien tu

Tải và cài đặt Pino trên điện thoại, sổ liên lạc điện từ

Để thực hiện cách tải ứng dụng Pino sổ liên lạc điện tử trên điện thoại Android, iPhone như sau, tuy nhiên vì cách thực hiện điều này trên cả 2 thiết bị đều khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng này.

* Cách tải và cài đặt Pino

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

cach tai va cai dat pino tren dien thoai so lien lac dien tu 2

Đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store ở màn hình chính thiết bị.

Lưu ý :

- Với các thiết bị Android, iPhone mới trong lần đầu truy sử dụng truy cập vào ứng dụng CH Play (App Store với iPhone) này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập/đăng ký tài khoản Google Play (Apple ID với iPhone) sử dụng, các bạn có thể đăng ký tài khoản này theo:

+ Cách đăng ký Google Play.

+ Cách đăng ký Apple ID.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập từ khoá "pino" như hình dưới và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành việc tải và cài đặt Pino trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Cài đặt

cach tai va cai dat pino tren dien thoai so lien lac dien tu 3

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng Pino cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Download Pino cho Android

+ Download Pino cho iPhone.

Bước 3 : Quá trình tải và cài đặt Pino sẽ ngay lập tức được tiến hành một cách tự động, quá trình này diễn ra trong một vài phút. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach tai va cai dat pino tren dien thoai so lien lac dien tu 4

Bước 4 : Tại giao diện ứng dụng này trong lần đầu truy cập, chúng ta sẽ ấn chọn Bỏ qua để tắt phần quảng cáo về ứng dụng này, ngay lập tức chương tình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập mã số học sinh con em của mình để xem sổ liên lạc điện tử này.

cach tai va cai dat pino tren dien thoai so lien lac dien tu 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Pino trên điện thoại, đây là ứng dụng sổ liên lạc điện tử hoàn toàn mới đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm cũng như theo dõi con em mình xuyên suốt quá trình học tập tại trường một cách dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-pino-tren-dien-thoai-so-lien-lac-dien-tu-23894n.aspx
Ngoài ra, cũng đã có rất nhiều bậc phụ huynh đã từng gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại, đây đang là cổng nội dung giáo dục trực tuyến đang được rất nhiều người tham gia cũng như đăng ký cho con em mình để nâng cao, củng cố kiến thức học được trên giảng đường, nhà trường.

Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách tải Zalo về điện thoại iPhone, Android cực đơn giản
Cách gửi tin nhắn SMS từ máy tính sang số điện thoại bằng Android Messages
Top 6 ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai ung dung Pino

 • tai app Pino
 • cach cai dat Pino tren dien thoai
 • cach cai Pino tren iPhone
 • cach tai Pino tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Google Drive trên điện thoại, máy tính

   Google Drive có lẽ là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ với đăng ký tài khoản Google bạn đã có ngay cho mình 1 tài khoản Google Drive để sử dụng. Vậy đăng nhập Google Drive trên điện thoại có đơn giản như vậy không, cùng tìm hiểu nhé.

  • Mẹo mở file Excel trên iPhone

   Ngày nay, iPhone là một sản phẩm công nghệ không thể thiếu với khả năng tích hợp nhiều chức năng tiện ích hỗ trợ cho cả công việc lẫn giải trí. Nếu thường xuyên phải làm việc với các bảng tính Excel, bạn có thể sử dụng iPhone để xem, chỉnh sửa và chia sẻ các file Excel với mọi người. Chi tiết mẹo mở file Excel trên iPhone sẽ được 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây, hãy khám phá để gia tăng kiến thức, thủ thuật sử dụng điện thoại cho mình nhé!

  • Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH đúng chuẩn, mới nhất

   Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH dùng để xác nhận số ngày nghỉ việc của người lao động để điều

  • Mẫu nhãn vở cho học sinh, giáo viên đẹp nhất

   Nhãn vở được sử dụng để trang trí cho bìa vở của học sinh, giáo viên hoặc các tài liệu học tập khác. Việc sử dụng các mẫu nhãn vở đẹp không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp định danh đối tượng sử dụng bìa vở đó. Dưới đây là các mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh, giáo viên mà 9mobi gợi ý, bạn có thể tải về và chỉnh sửa theo ý thích của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.