Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với tính năng tạo cuộc thăm dò dò ý kiến trong nhóm Facebook bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các thông tin có giá trị với các nhóm mà mình tham gia để đưa ra các quyết định khác nhau một cách chính xác nhất. Tuy nhiên có khá nhiều bạn không biết rằng cách tạo thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Cách tạo bình chọn trên Zalo điện thoại iPhone, Android
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cộng đồng Startup Ấn Độ ưa chuộng WhatsApp hơn Slack và Telegram

Trước đó Facebook đã hỗ trợ người dùng tính năng mới unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại, tạm ngưng theo dõi Facebook trong một thời gian ngắn. Bên cạnh việc có thể unfollow Facebook tạm thời này, chúng ta có thêm rất nhiều các tính năng đặc biệt mới được cập nhật khác nữa, trong đó có cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai

Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại

Để tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook các bạn sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị Android, iPhone. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên màn hình.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 2

Tiếp đó chúng ta tìm kiếm mục Nhóm và lựa chọn Xem tất cả để tìm kiếm nhóm bạn muốn thực hiện cách tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại. Nếu chưa có nhóm nào, bạn tham khảo cách tạo nhóm Facebook tại đây

Lưu ý : Với các thiết bị iPhone các bạn ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chậm ở phía cuối màn hình.

Bước 2 : Tiếp đó trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện toàn bộ các nhóm Facebook mà bạn đã tham gia, lựa chọn một nhóm bất kỳ như hình dưới.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 3

Tại đây để có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 chấm bên cạnh mục Bài đăng như hình trên.

Bước 3 : Tiếp đến một Danh sách các tính năng nhóm mà bạn có thể lựa chọn thực hiện, ấn chọn Tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm .

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 4

Lúc này chương trình ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển ta tới giao diện tạo câu hỏi nhóm, các bạn cần phải nhập câu hỏi của mình ở phía trên.

Bước 4 : Khi đã nhập câu hỏi thành công, các bạn ấn chọn vào mục Câu trả lời phía cuối màn hình như hình dưới và nhập các câu trả lời phù hợp với câu hỏi.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 5

Với mỗi đáp án được tạo thành, cũng như để thêm các đáp án khác trong tạo cuộc thăm dò nhóm Facebook này, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng "+" để xác nhận.

Bước 5 : Cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Thêm bài viết .

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 6

Ngay lập tức câu hỏi cuộc thăm dò ý kiến nhóm của bạn sẽ được đăng tải và hiển thị như hình trên, các bạn có thể ấn chọn đáp án, hoặc lựa chọn Thêm tuỳ chọn thăm dò ý kiến để tạo thêm các câu trả lời riêng mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã được nhiều người thắc mắc và gửi về 9Mobi.vn để nhận được giải đáp.

Ngoài ra tính năng tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook này cũng đã được đưa lên ứng dụng tin nhắn Facebook Messenger được nhiều người yêu thích sử dụng, cách tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger cũng được hiển thị trong các cuộc hội thoại nhóm để giúp người dùng đưa ra các lựa chọn phù hợp và chính xác nhất theo số đông người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-tao-cuoc-tham-do-y-kien-trong-nhom-facebook-tren-dien-thoai-22154n.aspx
Trên FACEBOOK có nhiều video được tải lên, bạn có thể download video Facebook về điện thoại của mình để xem vào thời gian rảnh, có nhiều cách download video Facebook mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công.

Tắt dò WiFi tự động tiết kiệm pin cho Samsung A5
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tham do y kien trong nhom Facebook

 • cach tao tham do y kien tren Facebook nhom
 • tao cuoc tham do y kien nhom Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Skype tích hợp tích năng "đã xem" giúp người dùng nhận biết tin nhắn được gửi đi đã được người nhận đọc hay chưa, trong trường hợp bạn đã "lỡ" xem tin nhắn được người khác gửi đến trên Skype mà chưa biết trả lời ra sao hoặc đang bận chưa có thời gian trả lời, để giữ phép lịch sự , bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.