Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay ứng dụng Facebook trên điện thoại đang không ngừng cải tiến các tính năng nhằm hỗ trợ người sử dụng tốt hơn, hiện nay chúng ta đã có thêm 1 tính năng mới mang tên unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại iPhone, Android thay vì là ẩn bài viết hay ngừng theo dõi toàn bộ như trước đây.
Cách xóa Facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời
Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại Android, iPhone
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn
Cách bật tính năng nhắc tạm dừng xem video Youtube trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

Trước đó chúng ta đã đi tìm hiểu về cách tải video Facebook, với cách tải video Facebook này, người dùng có thể dễ dàng xem lại những đoạn video, clip hay được chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất hành tin vào những thời gian rảnh. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ đi tìm hiểu một tính năng khác mang tên cách unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai

Hướng dẫn unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại

Để có thể thực ihện cách unfollow Facebook tạm thời này, các bạn cần:

Cập nhật ứng dụng Facebook cho Android mới nhất tại đây: Download Facebook cho Android
Cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook cho iPhone.

* Cách Unfollow Facebook tạm thời trên Android, iPhone

Chúng ta có các thao tác thực hiện Unfollow, tạm ngừng theo dõi Facebook như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, iPhone đã được tải và cập nhật ở trên.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai 2

Tại giao diện ứng dụng, các bạn tìm kiếm bài đăng tin tức muốn thực hiện Unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng 3 chấm như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó tại giao diện ứng dụng Facebook sẽ xuất hiện một biểu mẫu tính năng như hình dưới.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai 3

Để có thể tạm ngừng theo dõi, unfollow Facebook tạm thời, các bạn ấn chọn mục Tạm ẩn bài trong 30 ngày .

Bước 3 : Ngay lập tức chương trình ứng dụng sẽ tiến hành thực hiện ngừng theo dõi, unfollow Facebook tạm thời và không xuất hiện trên "Newfeed" Facebook của bạn trong khoảng thời gian này.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai 4

Bước 4 : Khi quá trình này kết thúc, trên bảng tin của bạn sẽ xuất hiện thông báo Không nhìn thấy bài viết đã tạm ngừng theo dõi này. Các bạn có thể ấn chọn Hoàn tác để khôi phục lại quá trình theo dõi này.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai 5

Bên cạnh đó hiện nay với những ai đang sử dụng bản cập nhật mới nhất của Facebook với các kho ứng dụng nước ngoài, chúng ta sẽ có thêm một tính năng đó chính là lựa chọn thời gian Unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại như hình dưới.

cach unfollow facebook tam thoi tren dien thoai 6

Tuy nhiên tính năng này cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật trên các thiết bị Android, iPhone tại Việt Nam mà thôi, vì vậy các bạn không cần quá nóng lòng chờ đợi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iPhone giúp người dùng có thể tạm thời dùng theo dõi các tin tức mà mình cảm thấy không phù hợp trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu như bạn không muốn dùng Facebook nữa, hãy xóa Facebook trên điện thoại đi, các bước xóa Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn không còn lo lắng về chuyện thông tin tài khoản của mình bị lộ ra ngoài và sẽ gây ảnh hưởng tới uy tín của mình.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng kiểm tra ai theo dõi facbeook của mình để từ đó biết được những người nào hiện quan tâm tới mình, nội dung kiểm tra ai theo dõi facebook, bạn có thể tìm hiểu trên 9mobi.vn nhé.

https://9mobi.vn/cach-unfollow-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-22144n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn thường xuyên sử dụng 3G, 4G để duyệt web trên Chrome, chúng ta cũng có thể tiết kiệm dung lượng dữ liệu di động này theo các bước tiết kiệm 3G, 4G trên Chrome cho Android với tính năng Data Saver độc đáo.

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • unfollow Facebook tam thoi

 • cach unfollow Facebook tam thoi tren dien thoai
 • bo theo doi Facebook tam thoi tren iPhone
 • Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.