Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
Tạo ghi chú trên iOS (iPhone, iPad, iPod touch)
Hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Chuyển tập tin Evernote sang ứng dụng ghi chú trên iPhone
Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note

Thông thường những bài đăng status thường bị "chìm dần" xuống dưới nếu như bạn thường xuyên đăng bài viết, up ảnh status hay trên trang cá nhân Facebook hàng ngày. Bạn sẽ không còn phải lo lắng sợ người khác không thể đọc đọc được những bài đăng quan trọng của bạn nữa khi đã có tính năng ghi chú trên Facebook. Nếu như chưa biết cách vào đâu để tạo những ghi chú quan trọng này, các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

cach tao ghi chu note tren facebook

Lưu lại những bài viết quan trọng bằng chức năng ghi chú trên Facebook

- Download Facebook cho Android.
- Download Facebook cho iPhone.

 

Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

Hiện tại thì ứng dụng Facebook cho Android hay iPhone không hỗ trợ chức năng tạo ghi chú. Muốn tạo ghi chú, note Facebook trên điện thoại, các bạn cần phải đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt điện thoại bạn đang sử dụng.

Sử dụng trình duyệt đăng nhập Facebook để tạo ghi chú, note cũng gặp hạn chế đó là bạn sẽ không thể thêm được ảnh, chỉ thêm được nội dung

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công trên trình duyệt, tại giao diện chính của Facebook, các bạn chọn vào biểu tượng dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm và nhấn vào mục Ghi chú.

tao ghi chu tren facebook,

Bước 2: 1 Loạt các ghi chú của bạn bè sẽ được hiển thị ra ngay sau đó nếu như họ để bài ghi chú ở chế độ công khai. Muốn tạo ghi chú trên Facebook cho riêng bạn, các bạn chọn vào mục: Ghi chú của tôi -> Nhấn vào Viết ghi chú.

tao ghi chu tren facebook tren dien thoai

Bước 3: Tiến hành nhập các nội dung:

+ Tiêu đề của ghi chú trên Facebook

+ Nội dung ghi chú trên Facebok

tao ghi chu tren facebook tren dien thoai android

Mục quyền riêng tư các bạn có thể để:

+ Công khai: Tất cả mọi người trên Facebook kể cả không phải là bạn bè vẫn có thể xem được ghi chú của bạn.

+ Bạn bè: Chỉ những người mà bạn kết bạn trên mạng xã hội Facebok mới xem được ghi chú mà bạn tạo.

+ Chỉ mình tôi: Bài ghi chú chỉ hiện thị đối với mỗi cá nhân bạn.

Sau khi tạo note trên Facebook ưng ý, các bạn chọn vào mục Đăng.

tao ghi chu tren facebook tren android

Tạo ghi chú, not trên Facebook thành công, trên giao diện sẽ hiển thị dòng chữ: Ghi chú của bạn đã được tạo. Để xem đầy đủ các nội dung có bên trong ghi chú, các bạn kích chọn vào chính ghi chú đó hoặc ấn vào chữ Xem thêm.

tao ghi chu tren facebook tren iphone

https://9mobi.vn/cach-tao-ghi-chu-note-tren-facebook-25857n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tạo ghi chú note trên Facebook. Các cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ làm phải không các bạn. Ngoài ra, nếu bạn dùng Zalo mà muốn tạo ghi chú thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Windows Phone
Tìm hiểu các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
Cách sử dụng Evernote trên Android
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao ghi chu tren facebook

 • tao ghi chu facebook
 • tao note tren facebook
 • tao note facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.