Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cách tạo ghi chú, nhắc nhở bằng Google Keep Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Keep là một dịch vụ tạo ghi chú và nhắc nhở phổ biến được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Cách sử dụng Google Keep tạo ghi chú, nhác nhở cũng khá là đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Google Keep cập nhật giao diện Material Design
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
Cách sử dụng Evernote trên Android
Hướng dẫn bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps

Google Keep là ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng tạo ghi chú này không chỉ hoạt động trên Android mà nó có thể tương thích với nhiều nền tảng khác nữa như iOS hoặc Web...Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng và được tích hợp công cụ nhắc nhở vô cùng tiện lợi, đó chính là những ưu điểm mà ứng dụng tạo ghi chú Google Keep này mang lại.

cach tao ghi chu nhac nho bang google keep android

Hướng dẫn tạo ghi chú trong Google Keep


Cách tạo ghi chú, nhắc nhở bằng Google Keep Android

1. Hướng dẫn tải và cài đặt Google Keep

Bước 1: Trên trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập vào liên kết bên dưới đây

=> Link tải Google Keep cho Android

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên tại website mới truy cập --> Nhấn Cài đặt để tiến hành tải ứng dụng Google Keep về điện thoại.

cach tao ghi chu bang google keep

2. Hướng dẫn tạo ghi chú, nhắc nhở bằng Google Keep

Tại giao diện chính của ứng dụng Google Keep lần đầu truy cập, bạn nhấn vào Bắt đầu để bỏ qua các giới thiệu trên ứng dụng.

cach tao nhac nho bang google keep tren dien thoai android

Để tạo ghi chú bằng Google Keep, bạn nhấn vào biểu tượng dấu +

tao ghi chu tren google keep cho android

Với ghi chú trên Google Keep, bạn có thể thêm các Tiêu đề để dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sau này. Những nội dung mà bạn cần nhắc nhở, cần tạo sẽ được nhập ở dòng Ghi chú phía bên dưới.

su dung google keep tao ghi chu va nhac nho tren android

Công cụ tạo ghi chú của Google này rất đặc sắc khi bạn có thể thêm các hình ảnh trong thư viện, các hình ảnh được chụp trực tiếp, bản vẽ hoặc thậm chí là các bản ghi âm.

cach tai va cai dat google keep

Để tạo lời nhắc bằng Google Keep trên Android sau khi đã nhập xong các nội dung trong ghi chú, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc chuông . Tại đây, bạn có thể thiết lập:
+ Khoảng thời gian hoặc Địa điểm
+ Ngày tháng
+ Thời gian nhắc nhắc nhở
+ Có muốn lặp lại ghi chú không?

Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn chọn vào Lưu để lưu lại các ghi chú, nhắc nhở mà bạn vừa tạo với Google Keep.

tao note bang google keep

Ghi chú vừa tạo sẽ được xuất hiện ngay tại giao diện chính của ứng dụng Google Keep và sẽ nhắc nhở thông báo đến bạn trong khoảng thời gian đã thiết lập trước đó.

cach su dung google keep tao ghi chu tren android

Chỉ một vài thao tác, thiết lập đơn giản là bạn đã có thể tạo ghi chú, nhắc nhở bằng Google Keep trên Android. Bạn sẽ không còn lo lắng vì sợ phải bỏ lỡ các cuộc họp, lịch làm việc, các công việc cần làm quan trọng nữa khi đã có công cụ tuyệt vời này của Google. 

https://9mobi.vn/cach-tao-ghi-chu-nhac-nho-bang-google-keep-android-26674n.aspx
Bên cạnh đó Evernote cũng là một phần mềm ghi chú nổi tiếng và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Evernote trên Android tại đây.

Xem thêm: Cách sử dụng Evernote trên Android
Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở
Cách chia sẻ nhắc nhở trong Reminders với Family Sharing trên iPhone, iPad chạy iOS 8
Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt
Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice
Hướng dẫn sử dụng tính năng Reminders trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tao ghi chu bang google keep

 • Cách sử dụng Google keep trên Android
 • Tạo nhắc nhở và ghi chú trên Google Keep
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Cách sử dụng Google dịch trên điện thoại đơn giản, dễ dàng

   Google dịch là một trong những công cụ dịch thuật phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài sử dụng trực tiếp trên Web bạn đọc cũng có thể tải Google dịch về điện thoại và sử dụng. Cách sử dụng Google dịch trên điện thoại khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   PDF là một định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng bảo vệ và chia sẻ file dễ dàng hơn. Tuy nhiên file PDF thường được tạo trên máy tính. Vậy có cách tạo file PDF trên điện thoại Android hay không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo file PDF trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.