Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc sử dụng ứng dụng ghi chú Note trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s sẽ hiệu quả hơn với việc sử dụng cách Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết này để có thể nắm bắt được tính năng vô cùng hữu ích này trong mỗi tài liệu ghi chú trên thiết bị iPhone của mình.
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất
Cách scan tài liệu bằng điện thoại hoặc máy tính bảng
Biến iPhone thành máy Scan mini
Top ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS

Tạo ghi chú trên iOS, iPhone đã luôn là một trong những thủ thuật được nhiều người sử dụng để có những ghi chú liên quan tới công việc hàng ngày của mình, và có một cách tạo ghi chú trên iOS 11 vô cùng hữu ích mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện đó chính là cách Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note, các bạn đã biết thực hiện điều này chưa?

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note

Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note

Cách Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Note đã được tích hợp sẵn trên thiết bị iPhone từ màn hình chính như hình dưới.

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 2

Tại giao diện ứng dụng Note trên iPhone để có thể thực hiện Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn vào biểu tượng tạo ghi chú mới .

Bước 2 : Sau đó chúng ta đã tiến tới giao diện chỉnh sửa trang ghi chú của mình, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" .

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 3

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện từ dưới màn hình, để Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn mục Quét tài liệu như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức chúng ta sẽ tiến tới trình Camera trên thiết bị để thực hiện quét tài liệu bằng ứng dụng Note trên iPhone iOS 11.

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 4

Các bạn di chuyển Camera tới vị trí tài liệu muốn thực hiện và ấn chọn nút Chụp , sau đó chúng ta ấn chọn Sử dụng bản quét này để xác nhận, hoặc ấn chọn Chụp lại để Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 một lần nữa.

Bước 4 : Tiếp đó chúng ta quay trở lại giao diện Camera, để kết thúc quá trình Quét, Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn biểu tượng Lưu ở góc dưới màn hình tay phải.

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 5

Và sau đó chúng ta sẽ thấy hình ảnh chúng ta vừa thực hiện Quét tài liệu ở mục Ghi chú của mình, để chỉnh sửa lại bản quét này chúng ta ấn chọn lại vào hình ảnh này.

Bước 5 : Tại đây các bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa chế độ bộ lọc màu, hay Cắt hình ảnh để làm bản Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 nhìn sắc nét hơn.

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 6

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn biểu tượng Cắt hình này, sau đó các bạn sử dụng ngón tay di chuyển vị trí 4 góc tròn hình ảnh để cắt hình như hình trên, và ấn chọn Xong để xác nhận.

Bước 6 : Ngay sau đó chúng ta sẽ quay trở lại giao diện Ghi chú, chúng ta ấn chọn Xong để xác nhận, hoặc ấn chọn biểu tượng Chia sẻ để gửi bản tài liệu này.

huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 7

Các bạn có thể lựa chọn chia sẻ bản Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 này thông qua các ứng dụng tin nhắn, lưu trữ mà hệ thống hỗ trợ như hình trên.

Và nhưu vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các thao tác Scan tài liệu trên iPhone iOS 11, hy vọng với các hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện quét tài liệu bằng ứng dụng Note trên iPhone iOS 11 của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-scan-tai-lieu-tren-iphone-ios-11-bang-ung-dung-note-19237n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng ứng dụng Ghi chú trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, bạn gặp phải lỗi bị mất ghi chú không hiểu rõ nguyên nhân gì, các bạn có thể tìm hiểm thêm về cách khắc phục sửa lỗi iPhone bị mất ghi chú đã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết trước đó để lấy lại những mẫu ghi chú quan trọng.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
Sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11, lỗi Could Not Connect
Cách xóa app không mất dữ liệu iOS 11 cho iPhone, iPad
Cách sử dụng Galaxy Note 4 trên một bàn tay
Cách đồng bộ dữ liệu, tài khoản iCloud giữa 2 iPhone trên iOS 11

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Scan tai lieu tren iPhone iOS 11

  • cach Scan tai lieu tren iPhone iOS 11 bang ung dung Note
  • quet tai lieu bang ung dung Note tren iPhone
  • cach quet tai lieu tren iPhone iOS 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.