Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại Android, đây là cách giúp bạn có thể trang trí lại giao diện điện thoại của mình khi thực hiện cắm sạc điện thoại trở nên đặc biệt hơn.
Cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?
Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không?
Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế
Cách cài đặt báo thức khi pin iPhone được sạc đầy
Bật tính năng tự động chuyển đổi mạng Wifi và 3G trên điện thoại Samsung Galaxy

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về top ứng dụng thay giao diện, icon điện thoại cho các nàng teen. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại hoàn toàn mới.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai

 

Cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại

Để có thể thực hiện việc thay đổi giao điện thoại cũng như tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Live Animations for phone charging cho Android tại đây: Download Live Animations for phone charging cho Android .

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng sau khi đã tải và cài đặt thành công để tiến hành thiết lập tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Ok Cho phép với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 2

- Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiếp tục cho phép ứng dụng này vẽ lên trên các ứng dụng khác bằng cách chọn Ok và xác nhận Cho phép vẽ lên ứng dụng khác để hoàn tất thiết lập ban đầu này.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 3

Bước 4 : Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt kích hoạt On cũng như ấn chọn vào mục Charging Animation: ac Charging để có thể thay đổi, tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 4

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các icon mà bạn có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ.

Bước 5 : Sau đó để thay đổi kích thước hình ảnh icon mà bạn đã lựa chọn chúng ta sẽ ấn chọn mục Animation Size và tuỳ chỉnh kích thước ưng ý.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 5

- Hoặc các bạn cũng có thể tuỳ chỉnh vị trí sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại mỗi khi sạc bằng cách ấn chọn mục Change Position như hình dưới.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 6

Các bạn sẽ thực hiện di chuyển biểu tượng tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại này tới vị trí thích hợp và ấn chọn Done để xác nhận.

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta chỉ việc cắm sạc vào để kiểm tra, và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy hình ảnh mà chúng ta đã tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại xuất hiện trên màn hình rồi đấy.

cach tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai 7

Để tắt tính năng này chúng ta chỉ việc truy cập vào ứng dụng và ấn chọn OFF mà thôi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại Android vô cùng bắt mắt mà bạn có thể lựa chọn áp dụng cho thiết bị của mình với quá trình sạc trở nên thú vị hơn.

https://9mobi.vn/cach-tao-icon-chuyen-dong-khi-cam-sac-dien-thoai-24581n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thêm bài viết kích hoạt tính năng lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android để nhanh chóng truy cập vào ứng dụng cần thiết trên điện thoại chỉ với việc lắc điện thoại mà thôi đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết cùng tên.

Cách tạo hiệu ứng chuyển động nhạc trên Android
Cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9
Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Sửa lỗi máy tính không nhận điện thoại Android khi cắm cổng USB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao icon chuyen dong khi cam sac dien thoai

 • tao hieu ung dien thoai khi sac
 • cach tao icon chuyen dong cam sac dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.