Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Animoji của Apple trêm iPhone X cho phép bạn sử dụng chuyển động khuôn mặt để điều khiển emoji yêu thích, còn Samsung lại khiến bạn tập trung vào icon tương tác khi giới thiệu AR Emoji. Thay vì sử dụng hình ảnh con rồng hay người ngoài hành tinh, Samsung muốn bạn sử dụng hình ảnh độc đáo của riêng mình để làm avatar.
Cách tạo AR Emoji trên điện thoại Android
Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Hướng dẫn thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay

Ngày 16/4, chiếc điện thoại Samsung S9 sẽ được bán ra thị trường, ngay lúc này, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Có nên mua Samsung Galaxy S9 không? để trả lời câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo 1 trong những tính năng mới của Samsung S9 là AR Emoji nhé.

AR Emoji sử dụng camera mặt trước của Galaxy S9 để map khuôn mặt, giống như iPhone X. Tuy nhiên, Galaxy S9 tập trung vào trải nghiệm cá nhân. Hình ảnh trông có vẻ hơi kỳ nhưng ảnh AR Emoji này 100% là của bạn vì mỗi người có thể sử dụng bức ảnh của riêng mình để tạo Emoji.

Bước 1: Chụp ảnh Selfie

Đầu tiên, mở camera trên Galaxy S9, sau đó đến "AR Emoji" trên phần thanh trượt ở trên cùng màn hình. Chạm vào nút "ALLOW" trên cửa sổ pop-up để truy cập vào khởi chạy trình tạo emoji. Chỉ cần đưa khuôn mặt vào phần cut-out trên màn hình, mỉm cười không mở môi, sau đó nhấn vào nút chụp để chụp hình.

Để có kết quả tối đa, Samsung đề xuất bạn loại bỏ kính và tóc ra khỏi khung hình. Sau khi chụp hình xong, lựa chọn Male" (nam) hoặc "Female" (nữ), sau đó nhấn "Next".

cach tao ar emoji tren samsung galaxy s9

Bước 2: Tùy chỉnh hình AR Emoji mới

Khi bạn nhấn "Next," Galaxy S9 sẽ bắt đầu tạo AR Emoji. Sau khi tạo xong, bạn có thể điều chỉnh nhân vật theo nhiều cách khác nhau, Samsung cung cấp tùy chọn chỉnh tone skin của AR Emoji qua thanh trượt bên dưới AR Emoji hoặc chọn một trong ba icon khác ở phía dưới cùng màn hình để truy cập điều chỉnh khác.

tao ar emoji tren samsung s9

Chạm vào icon tóc để lựa chọn kiểu tóc khác và các tùy chọn, tương tự với màu da. Icon kính sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại kính (dĩ nhiên bạn có thể chọn không sử dụng). Cuối cung, icon t-shirt (áo phông) mở ra một công cụ vẽ với đầy đủ trang phục để bạn thử.

cach tao ar emoji tren samsung galaxy s9 2

Sau khi đã hài lòng với hình AR Emoji, nhấn "OK". Thông báo xuất hiện cho bạn biết Emoji đã có thể sử dụng để làm sticker trên bàn phím. Nếu không muốn lưu AR Emoji làm sticker, nhấn vào (X) ở góc trên cùng bên phải. Nếu muốn lưu, nhấn "OK".

Bước 3: Thử AR Emoji mới

Galaxy S9 khởi động lại camera, nhưng lúc này bạn sẽ thấy AR Emoji trên màn hình. Nhấn vào hình, Emoji sẽ thay thế bạn trong camera feed, hiển thị giống như Animoji trên iPhone X.

Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video như bình thường ở chế độ selfie để chụp AR Emoji với những hình ảnh đẹp nhất, dễ dàng chuyển đổi lại view camera thường bằng cách chạm vào cài đặt camera khác trên đầu màn hình.

tao ar emoji tren samsung galaxy s9

Samsung có kế hoạch lớn cho tính năng tạo AR Emoji mới trên Galaxy S9. Công ty đưa vào 18 sticker ảnh động để có AR Emoji, hơi giống với Bitmojis, làm việc với ứng dụng bên thứ ba như WhatsApp và Facebook Messenger. Bạn thậm chí có thể chia sẻ AR Emoji với bạn bè và gia đình ngay cả khi họ không sử dụng Galaxy S9 hay thiết bị Samsung.

https://9mobi.vn/cach-tao-ar-emoji-tren-samsung-galaxy-s9-22569n.aspx
Trường hợp bạn dùng iPhone, tham khảo cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iphone tại đây để sử dụng bàn phím độc đáo này trên thiết bị của mình nhé.

Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm
Tải hình nền Galaxy S9 FULL HD, độ phân giải gốc
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo AR Emoji trên Galaxy S9

  • tạo AR Emoji làm avatar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.