Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vừa mới trình làng cách đây không lâu, iPhone Xs đã dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt khiến người dùng thất vọng. Theo đó trên các diễn đàn của Apple, Reddit và Unbox Therapy, chủ sở hữu các thiết bị iPhone Xs của Apple cho biết thiết bị của họ không thể sạc pin nếu cắm cáp sạc vào cổng Lightning khi màn hình đang tắt.
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc
Cách sửa lỗi iPhone XS không bật lên được, màn hình đen
Bật - tắt nhắc nhở sạc pin Oppo
iPhone X lại dính lỗi về loa

Các chủ sở hữu thiết bị cho biết thêm giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi này là tháo cáp, bật sáng màn hình và cắm lại cáp để sạc pin iPhone Xs. Tuy nhiên giải pháp này khá là bất tiện trong trường hợp nếu người dùng sạc thiết bị để qua đêm.

iphone xs dinh phot khong the sac pin khi man hinh tat

Sạc không dây vẫn bình thường và không có vấn đề gì xảy ra.

Về phía Apple, hãng cũng đã nhận được các phản hồi, báo cáo từ phía người dùng. Không rõ liệu vấn đề có liên quan đến phần cứng hay phần mềm, mặc dù trước đây công ty cũng đã khắc phục các vấn đề, lỗi sạc pin thông qua phần mềm. Một ví dụ điển hình là gần đây công ty đã vá và khắc phục lỗi trên Apple Watch, lỗi ngăn các thiết bị không sạc pin.

Hy vọng trong tương lai gần Apple sẽ sớm phát hành các bản cập nhật sửa lỗi cho người dùng iPhone Xs.

Hiện tại iPhone Xs đang được nhiều người săn đón hiện nay, để mua được giá rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bài viết so sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị mà 9mobi.vn đã chia sẻ.

Trong quá trình sử dụng iPhone Xs, nếu bạn gặp lỗi máy bị đơ, không hoạt đọng, hãy thử reset lại thiết bị của mình trở về trạng thái ban đầu nhé, cách reset cứng iPhone Xs tại đây.

https://9mobi.vn/iphone-xs-dinh-phot-khong-the-sac-pin-khi-man-hinh-tat-23758n.aspx
Tính năng chụp màn hình iPhone trên mọi phiên bản từ trước tới nay đều rất hay được sử dụng, với iPhone Xs cũng vậy, khi chụp màn hình iPhone Xs, bạn có thể lưu lại nhiều hình ảnh màn hình về đoạn chat, hay hình ảnh của một người bạn khi chat video ....

iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Hiển thị phần trăm pin
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone XS, XS Max và iPhone XR
iPhone sạc đầy có tự ngắt được không ?
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2019

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt

 • lỗi iPhone Xs
 • lỗi không sạc được pin iPhone Xs
 • Apple
 • lỗi sạc pin iPhone Xs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.